5 lí do mà bạn không nên mua nấm linh chi đỏ.

Chào bạn, mình là Nhật linh chi đây.

Rất vui khi gặp lại bạn tại bài viết này, mong rằng những bài viết của Nhật không ít thì nhiều giúp được bạn hiểu rỏ hơn về nấm linh chi đặc biệt là những bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Bài viết liên quan

>>Cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả nhất.

>>Nấm linh chi có chữa được bệnh tiểu đường.

>>Bệnh nhân ung thư sau khi hóa trị và xạ trị thì dùng nấm linh chi để hồi phục sức khỏe.

Hôm nay Nhật sẽ phân tích ra 5 lí do mà bạn không nên mua nấm linh chi, một loại thảo dược quý.

    Lí Do 1: Người đang có một cơ thể hoàn hảo.

Nếu bạn gặp phải lí do này thì quá tuyệt vời phải không ạ. Người có một cơ thể hoàn hảo là người có thể ăn ngon, ngủ ngon, tất cả công việc bạn luôn làm với năng lượng 100% và huyết áp của bạn luôn ổn định. Không gặp một vấn đề gì về bệnh lí thì cơ thể của bạn đã có một sức khỏe hoàn hảo rồi đấy và bạn không cần phải uống nấm linh chi đâu. Nhưng nếu hằng ngày bạn vẫn uống nước ngọt, hút thuốc, rượu bia mà bạn cứ tưởng mình có sức khỏe thì sai lầm nhé. Bạn chỉ có sức khỏe lúc còn trẻ thôi còn về già thì bạn sẽ gặp nhiều rắc rối đấy. Có nhiều người bị bệnh mà không biết mình bị bệnh nữa, bạn cần phải đi khám tổng quát để có phương pháp chữa trị kịp thời nhé. 

   Lí Do 2: Nếu bạn không có tiền thì bạn đừng nên mua nấm linh chi. (*) Thực tế nấm linh chi không đắt như mọi người tưởng, 1kg nấm linh chi khô giao động trên thị trường từ khoảng 800k đến 2 triệu. Nó không giống như tôm cá hay thịt mua 1kg về là ăn hết trong ngày. Ở nấm linh chi 1kg nấm linh chi khô nếu pha trà uống có thể uống đến 6 tháng/ 1 người, chưa bằng 1 ly cafe một ngày. Nếu bạn không đủ tiền mua 1 ly cafe một ngày thì đừng nên mua nấm linh chi nhé.

   Lí Do 3: Bạn là người không biết quan tâm đến sức khỏe của mình.  (*) Nếu bạn thuộc típ người nước đến chân mới nhảy có nghĩa là chỉ khi bị ung thư thì bạn mới biết quý trọng sức khỏe của mình. Bạn đang hủy hoại sức khỏe của mình bằng cách uống rượu bia, thuốc là và những đồ ăn độc hại và bạn cho rằng nấm linh chi hay những loài thảo dược khác là vớ vẫn. Mình đã gặp rất nhiều khách hàng bị ung thư và bắt đầu dùng nấm linh chi để hỗ trợ chữa bệnh thì trong quá trình hỏi thăm mới biết là trước khi bị ung thư họ đã có một phong cách sống tồi tệ là luôn bực mình, cảm xúc luôn tiêu cực, ăn uống không có một chế độ và không chịu tập thể dục và khi bị ung thư thì đã bắt đầu biết quan sát bản thân và hối hận. Có người hối hận và thay đổi sớm thì còn cứu vãn được.

Lí Do 4: là bạn không có niềm tin vào thảo dược, không có niềm tin vào cuộc sống. (*) Việc niềm tin của bạn chi phối và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn cực kỳ nhiều. Nếu bạn không tin nấm linh chi có dưỡng chất giúp cải thiện những vấn đề của bạn thì cho dù bạn có uống nấm linh chi thật nhiều đi chăng nữa thì nó cũng không có tác dụng chữa bệnh cho bạn vì bạn mất niềm tin vào nó. Trong cuộc sống cũng vậy bạn có cảm thấy rằng nếu bạn không tin có một cuộc sống tốt đẹp thì bao nhiêu chuyện xấu đổ xuống bạn còn nếu bạn tin tưởng cuộc sống này vẫn rất tốt đẹp thì may mắn liên tục xảy ra với bạn. Cho nên may mắn là do bạn tạo ra nên đừng đỗ thừa cho ai hết.

Lí Do 5: Bạn không nên mua nấm linh chi khi bạn dị ứng hay cơ thể bạn không phù hợp dùng nấm linh chi, hoặc bạn khó chịu với vị của nấm linh chi.  (*)Thực tế nấm linh chi không có tác dụng phụ với cơ thể và bạn có thể xem chi tiết bài viết Nấm linh chi có tác dụng phụ không? . Nấm linh chi có vị hơi đắng nhẫn một tí xíu nhưng do pha với lượng nước loãng nên nó uống vào vị giống như trà nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Thuốc đắng dã tật mà.

Cuối cùng chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt nhé và nếu không có gặp phải 5 lí do trên thì bạn nên thử nấm linh chi một lần đề biết công dụng tuyệt vời của nó là như thế nào.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu nấm linh chi đỏ LINACHI: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

One thought on “5 lí do mà bạn không nên mua nấm linh chi đỏ.

  1. says:

    “Thực tế nấm linh chi không đắt như mọi người tưởng, 1kg nấm linh chi khô giao động trên thị trường từ khoảng 800k đến 2 triệu. Nó không giống như tôm cá hay thịt mua 1kg về là ăn hết trong ngày. Ở nấm linh chi 1kg nấm linh chi khô nếu pha trà uống có thể uống đến 6 tháng/ 1 người, chưa bằng 1 ly cafe một ngày. Nếu bạn không đủ tiền mua 1 ly cafe một ngày thì đừng nên mua nấm linh chi nhé.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button