Bệnh nhân ung thư sau khi hóa trị và xạ trị thì dùng nấm linh chi để hồi phục sức khỏe.

Nói về ung thư thì luôn là một vấn đề nan giải với cả thế giới. Người bị ung thư coi như là chờ tới thời gian chết vì thế mà tinh thần mọi người rất không được tốt (tiêu cực). Mà bạn biết tinh thần và cảm xúc chiếm tới 40% sức khỏe của bạn. Tại sao có nhiều người cùng loại bệnh ung thư, bị cùng thời gian mà người chết trước người chết sau có người còn khỏe mạnh lại như một điều kỳ diệu vậy. Chính những thói quen hằng ngày khiến bệnh nhân ung thư đối mặt với tử thần sớm hơn.

Những cách nghĩ sai lầm của người bị ung thư:

  • Ăn uống nhiều thịt để tăng dinh dưỡng.

Thực tế thịt động vật đặc biệt là thịt bò là nơi có nhiều năng lượng và tế bào ung thư rất thích những cái gì có năng lượng. Và khi ăn thịt vào thì tế bào ung thư sẽ phát triển nhanh chóng đó.

  • Cơ thể người bị ung thư thường bị mệt mỏi nên không muốn tập thể dục. 

Điều này cũng dễ thông cảm vì sau khi hóa trị và xạ trị thì dường như cơ thể không còn sức nữa. Nếu ta biết hồi sức và tập luyện nhẹ thì có thể giải quyết được vấn đề này. Nấm linh chi đỏ có thể giúp bạn hồi phục sức khỏe tốt để bạn có thể lấy lại sức khỏe nhanh sau khi hóa trị và xạ trị.

  • Xem phim buồn hoặc những tin thời sự tiêu cực.

Người bị ung thư thường có tâm lí chán nản, vô tình trong ngày xem thời sự và gặp phải những cảnh tội phạm hay tại nạn làm cho tiềm thức của bạn lúc đó rất dễ bị ảnh hưởng theo mà mỗi lần buồn, sợ, giận, mệt mỏi là tế bào ung thư lại phát triển lên. Giải pháp là thường xem hài hoặc phim hài, phim có nội dung ý nghĩa. Trong bộ phim The Secret là bộ phim thực tế nói về người có thể chữa lành ung thư.

Nếu bạn có thể áp dụng được những cách trên thì Nhật tin rằng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đó. Nhật xin kể câu chuyện tại sao con người lại có 32 cái răng trong đó lại có 2 cái răng nanh.

nấm linh chi

Nếu bạn quan sát kỹ bạn sẽ thấy đa số động vật ăn có sẽ có cấu trúc răng đều và thường có răng cửa to hình vuông. Còn động vật ăn thịt thường có bộ răng nanh đồ sộ để có thể cắn xé thịt. Tạo hóa đã tạo nên cho chúng ta những điều kỳ diệu mà nếu mình làm đúng theo sẽ có có bất kỳ loại bệnh nào xảy ra. Cho nên ta thấy đa số con vật hầu như không có bệnh mà con người mới bị bệnh nhiều. Con người có 32 cái răng vì tạo hóa đã tạo cho chúng ta bộ răng để ăn thực vật vì cơ thể của chúng ta hấp thụ thực vật rất tốt. Và lí có có 2 cái răng nanh là để nhắc chúng ta rằng 1 bữa ăn chúng ta phải đảm bảo 85-90% là thực vật còn 10-15% là động vật. Vấn đề này đã được người Nhật Bản tìm ra và nay áp dụng rất thành công. Câu chuyện này Nhật cũng được tìm hiểu trong cuốn sách The Enzyme Factor nói về bữa ăn dinh dưỡng. 

Nhật có viết bài bí quyết để có bữa ăn vàng theo phong cách người Nhật Bản. Để mọi người có thể áp dụng cho bữa ăn của mình. Những bí quyết cũng đơn giản mà hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe để làm việc và sống một cuộc sống thật ý nghĩa nhé.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ LINACHI: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

One thought on “Bệnh nhân ung thư sau khi hóa trị và xạ trị thì dùng nấm linh chi để hồi phục sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button