Bí quyết để phân biệt được nấm linh chi thật giả.

Chào bạn,

Thị trường nấm linh chi tại Việt Nam giờ rất sôi động, kể cả nấm linh chi Hàn Quốc, Nhật Bản cũng du nhập vào Việt Nam. Và một thế lực ngầm nấm linh chi Trung Quốc nữa mà mình khó nhận ra. Hôm nay Nhật sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt được nấm linh chi thật giả nhé.

Nấm linh chi đỏ Việt Nam thật và giả.

Nhật nói phần quan trọng nhất nhé đó chính là bào tử. Bào tử chính là lúc mà nấm linh chi tới giai đoạn phát triển thì lớp phấn bào tử này sẽ xuất hiện trên bề mặt nấm linh chi và phóng thích khắp không gian trại nấm. Lớp bào tử này rất tốt và có công dụng gấp 75 lần nấm linh chi không có bào tử. Giá 1 kg bào tử hơn chục triệu và nếu người làm nấm tâm huyết thì sẽ giữ lại lớp bào tử cho khách hàng. Chúng tôi biết giá trị của nấm linh chi rất tốt nên việc để bào tử lại nấm linh chi là điều hiển nhiên.(*)

Nếu hội tụ đủ 3 yếu tố thì nấm linh chi sẽ phát triển rất tốt và có dược tính rất cao.

Thứ 1 là lựa chọn phôi nấm tốt. Loại phôi được xử lý hữu cơ với nhiệt độ cao.

Thứ 2 là môi trường phát triển. Trại nấm linh chi Linachi xây dựng tại Tân Uyên Bình Dương cách đường chính 1km nên không khí rất trong lành, ngoài ra ở đây rất may mắn có được nguồn nước ngầm tự nhiên mà sạch sẽ nên việc nấm linh chi phát triển tốt là điều dễ hiểu. Nhiệt độ thích hợp cho nấm linh chi là 27 độ C và độ ẩm là 80 độ F.

Thứ 3 là kỹ thuật trồng và cái tâm người kinh doanh. Với 5 năm kinh nghiệm trồng nấm thì trại nấm Linachi đã mang giá trị đến rất nhiều người và có được uy tín rất lớn đối với khách hàng. Chúng tôi còn làm việc vì cái tâm người làm kinh doanh. Khi kinh doanh thứ gây hại thì gây nghiệp và tâm bất an nên chúng tôi quyết đưa sản phẩm sách và chất lượng cho thị trường nên chúng tôi kinh doanh rất nhẹ nhàng và thanh thản, khách hàng mua uống tốt cứ quay lại mua lui mua tới nhiều lần.

Khi mua nấm linh chi nếu bạn không thấy được bào tử thì có thể nấm đã bị lấy hết bào tử.

Thêm một số yếu tố phụ nữa giúp cho Nấm linh chi Linachi có được thành công ngày hôm nay là khi thu hoạch thì chúng tôi phơi 3 nắng rất tự nhiên chứ không có sấy khô. Còn khi đóng gói tai nấm nào bị văng bào tử ra ngoài chúng tôi đều rắc lại bào tử vào trong cho khách hàng để đảm bảo được độ chất lượng của từng gói nấm mang ra thị trường.

Còn nấm linh chi đỏ Việt Nam và nấm nhập từ nước ngoài về thì sao?

Nói về nấm linh chi đỏ Việt Nam và nấm nhập từ nước ngoài về. Mọi người cũng thường bảo người Việt dùng hàng Việt. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực nấm linh chi thì nấm nước ta tuy rẻ hơn những độ dược tính cũng không kém cạnh gì nấm nước khác nha các bạn. Và Nhật quan sát thấy hầu như nấm ở Việt Nam đều còn nguyên bào tử còn nấm nhập từ nước ngoài vào thì không thấy bào tử đâu cả. 

Nhớ nhé các bạn, khi mua thì phải quan sát cho kỹ nhé. Các bạn có thể hỏi trực tiếp Nhật, Nhật sẳn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ LINACHI:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

21 thoughts on “Bí quyết để phân biệt được nấm linh chi thật giả.

 1. Khánh says:

  Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Sau này mình có thêm kinh nghiệm để không bị mua phải hàng giả ..

 2. Tran Thi Huong Lan says:

  Quan trọng là bào tử. Giờ thì mình đã hiểu. Cảm ơn bài viết chia sẽ của bạn thật hữu ích. Mai mốt có nhu cầu sẽ liên hệ nhờ bạn Nhật tư vấn thêm.

 3. nguyễn văn hóa says:

  Thêm một số yếu tố phụ nữa giúp cho Nấm linh chi Linachi có được thành công ngày hôm nay là khi thu hoạch thì chúng tôi phơi 3 nắng rất tự nhiên chứ không có sấy khô. cảm ơn bạn đã chia sẽ thông tin rất bổ ích.

 4. truong phu tan says:

  Thu vị wa, gio tôi mới biết là có thể có nấm giả, bài viết hay, cảm ơn bạn

Comments are closed.

Call Now Button