Cao huyết áp với nấm linh chi, niềm tin của bạn đặt ở đâu?

Cao huyết áp với nấm linh chi, niềm tin của bạn đặt ở đâu?

Chào bạn, 

Khi bạn đọc tới đây có nghĩa là bạn đang quan tâm tới huyết áp cao, hoặc bạn đang gặp phải vấn đề này. Vậy cao huyết áp là gì? Và huyết áp bao nhiêu mới được gọi là cao. Và nấm linh chi có tác dụng thế nào tới cao huyết áp?

 

Cao huyết áp với nấm linh chi
                                                                                                         Cao huyết áp với nấm linh chi

Cao huyết áp là gì?

Huyết áp đơn giản là lực máu tác động lên thành mạnh. Huyết áp chính là khí huyết trong cơ thể con người mình. mà khí huyết là năng lượng giúp cơ thể tỉnh táo và khỏe mạnh. Vậy chỉ cần khí huyết của mình luôn tốt thì cơ thể luôn khỏe mạnh và không có bất kỳ loại bệnh nào xâm nhập được.

Nguyên nhân dẫn tới cao huyết áp?

Thực tế nguyên nhân không ở đâu xa cả, nếu mình biết được nguyên nhân gây bệnh của mình và mình chỉ cần thay đổi lại là mọi thứ sẽ ổn thôi. Nguyên nhân chính là do thói quen ăn uống của bạn, cách bạn luyện tập thể dục như thế nào. Đơn giản vậy thôi, nếu bạn điều chỉnh lại các chế độ này thì cao huyết áp cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Vậy huyết áp bao nhiêu mới gọi là cao?

 

Nếu đo huyết áp 1 lần mà thấy huyết áp mình tự nhiên cao thì không thể gọi là cao huyết áp được. Huyết áp phải được đo hằng ngày và đo trong điều kiện cơ thể thả lỏng, tinh thần thoải mái và phải đo bằng 2 tay mới biết được mình có thực sự bị cao huyết áp.

Từ lúc xưa thì huyết áp quy định là 160/100 mới gọi là cao và từ lúc chỉ định 120/80 thì đã có một lượng lớn người bổng dưng bị cao huyết áp. Vậy thì ta nên tin ở mức nào, thực tế huyết áp con người phải trên 160/100 mới gọi là cao huyết áp còn những người nằm trong khoảng 130-160 mới chỉ là có nguy cơ về cao huyết áp mà thôi.

Nhưng các bạn để ý có một số người huyết áp mới 140 và cảm thấy nhức đầu, chóng mặt đã đến tiệm thuốc và mua thuốc hạ huyết áp và phải uống hằng ngày và luôn cho rằng mình bị cao huyết áp, đi đâu ai hỏi cũng nói mình bị cao huyết áp. Và chính nỗi sợ bị cao huyết áp đã khiến người đó trong một tương lai gần cũng bị cao huyết áp luôn. Vậy là phải uống thuốc hạ huyết áp cả đời luôn kẻo sợ bị tai biến. Nhưng thực tế đau lòng rằng là uống thuốc hạ huyết áp vẫn có thể bị tai biến như thường. 

Vậy lúc huyết áp mình tăng lên thì mình nên làm gì? Thực tế chỉ cần ăn uống đúng thức ăn, tập những bài tập hạ huyết áp, và luôn luôn phải có một tinh thần lạc quan vui vẻ thì không thể nào bạn bị cao huyết áp được. Ở linh chi Minh Nhật có những bài tập giúp bạn ổn định được huyết áp lâu dài. Bạn có thể gọi 0919655776 để được tư vấn bài tập miễn phí nhé.

Nấm linh chi tác dụng thế nào đối với cao huyết áp?

Cao huyết áp với nấm linh chi.
                                                                                                           Cao huyết áp với nấm linh chi. (*)

Nấm linh chi từ lâu đã biết như một thần dược trị cao huyết áp giúp bạn ổn định huyết áp cao chỉ với 2 đến 3 tuần sử dụng nấm linh chi. Nấm linh chi rất dễ uống, pha như trà và thay thế nước uống hằng ngày luôn. (*)

Muốn nấm linh chi có tác dụng hiệu quả thì nên loại bỏ những thói quen xấu hằng ngày như hút thuốc, uống rượu,bia, những thức ăn làm tăng huyết áp và tránh bực tức, nóng giận nhé.

Lúc uống nấm linh chi để trị cao huyết áp (*)  thì nên uống song song nấm linh chi và thuốc hạ huyết áp như chỉ định nhé, khi bạn cảm thấy huyết áp dần ổn định thì từ từ hạn chế uống thuốc lại nhé. Đến khi nào bạn cảm thấy cơ thể đã không còn cao huyết áp thì dừng hẳn thuốc và chỉ dùng nấm linh chi thôi.

Chúc bạn và gia đình luôn có một cuộc sống khỏe mạnh và an vui nhé!

Bài viết được xem nhiều:

>>Nấm linh chi đỏ chữa được bệnh gì?

>>Nấm linh chi có chữa được bệnh tiểu đường không?

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu nấm linh chi giúp ổn định cao huyết áp:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

2 thoughts on “Cao huyết áp với nấm linh chi, niềm tin của bạn đặt ở đâu?

  1. Pingback: Tác dụng của nấm linh chi trong việc điều trị ung thư như thế nào

  2. Pingback: Tác dụng của nấm linh chi trong việc hồi phục sức khỏe tuyệt đỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button