Chữa trị CAO huyết áp bằng hai phương pháp

Khi bị cao huyết áp, ngoài thuốc ra, việc lựa chọn và duy trì một chế độ ăn uống khôn ngoan và thay đổi lối sống. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề tuân thủ những nguyên tắc chung như ăn nhạt, hạn chế mỡ động vật, kiêng các chất kích thích… người bệnh nhiều khi tỏ ra khá lúng túng khi chọn dùng các đồ ăn thức uống cụ thể trong sinh hoạt thường nhật. Trên cơ sở kết hợp kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu của dinh dưỡng học cổ truyền và hiện đại, bài viết này Nhật sẽ giới thiệu đến mọi người

Hai biện pháp chữa trị cao huyết áp: biện pháp dùng thuốc và không dùng thuốc( thay đổi lối sống)

Chữa trị CAO huyết áp bằng dùng thuốc và không dùng thuốc
Chữa trị CAO huyết áp bằng dùng thuốc và không dùng thuốc

1. Biện pháp dùng thuốc

 • Hiện nay có hơn 300 loại thuốc tăng huyết áp khác nhau và thầy thuốc sẽ căn cứ bệnh trạng cụ thể mà lựa chọn thuốc phù hợp nhất cho từng người. Mỗi viên thuốc có một số phận! Người bệnh không nên ỷ lại vào thuốc mà xem nhẹ hiệu quả của việc thay đổi lối sống và cách ăn uống của mình. Có rất nhiều người nghĩ rằng khi cao huyết áp thì đã có thuốc và từ đó không có một lối sống lành mạnh, ăn uống theo chế độ dành cho người cao huyết áp, nhưng rằng huyết áp cao rất nguy hiểm, nó ảnh hưởng rất rất lớn đến sức khỏe của mỗi người, quan trọng hơn là có thể dẫn đến tử vong trong bất cứ hoàn cảnh nào. 
 • Việc dùng thuốc ở đây Nhật không nói là xấu, là không trị khỏi cao huyết áp nhưng không được dựa vào nó nhé. Và đặc biệt là nhiều loại thuốc tăng huyết áp lại có một số tác dụng phụ đối với từng cơ địa của mỗi người, nên trước khi dùng thì bạn hãy trình bày tình hình sức khỏe thể trạng và bệnh( nếu có )  để bác sĩ điều chỉnh liều lượng thuốc cho phù hợp. 
 • Cần chú ý đến việc ăn uống và thể dục thể thao để cơ thể bạn chiến thắng được căn bệnh cao huyết áp này nhé. 
  Lưu ý khi dùng thuốc trị cao huyết áp
  Lưu ý khi dùng thuốc trị cao huyết áp

2. Biện pháp không dùng thuốc( thay đổi lối sống + suy nghĩ+ ăn uống)

 • Đây là phần mà Nhật chia sẻ nhiều vì biện pháp này hay, an toàn và rất khoa học. Biện pháp này chủ yếu là muốn mọi người thay đổi lối sống suy nghĩ và ăn uống. 
 • Thứ nhất là lối sống: Mỗi người có một cách sống, môi trường sống riêng nhưng tại sao chúng ta không chọn cho mình một lối sống tốt, một lối sống lành mạnh. Có thể bỏ hoặc giảm hút thuốc lá và rượu bia nếu bạn đang hút thuốc lá và uống rượu bia, nó là chất kích thích làm huyết áp tăng nhanh. Thường ngày bạn không chạy thể dục, thì sau khi đọc bài này bạn có thể ra công viên vào mỗi buổi sáng hít thở không khí trong lành và chạy bộ nhẹ để cuộc sống ngày càng đổi mới nhé.
  Tinh thần thoải mái niềm vui sẽ đến
  Tinh thần thoải mái niềm vui sẽ đến
 • Thứ hai là suy nghĩ: Điều này quan trọng nhất, vì nếu suy nghĩ tinh thần của bạn mà bị ảnh hưởng bởi những điều không tích cực thì sẽ làm bạn ngày càng đi xuống. Bạn cứ làm và tin là mình sẽ hết bệnh cao huyết áp thì điều đó sẽ đến với bạn. Vì thiết yếu rằng niềm tin và niềm vui sẽ đi chung với nhau, tin vào nó bạn sẽ có tin vui, lúc đấy bạn sẽ hoàn toàn khỏe mạnh. Chứ nếu ngày nào cũng lo nghĩ bạn đang bị bệnh này bệnh kia, thì ắt bệnh của bạn sẽ nặng thêm ấy. Hãy suy nghĩ tích cực nhé để niềm vui tràn đầy cuộc sống của bạn, lúc đấy tinh thần thoải mái thì bất cứ việc gì bạn đều làm tốt. 
 • Thứ ba : Cách ăn uống, người bị cao huyết áp nên ăn thanh tịnh: ăn lạt, ăn nhiều rau ( rau cần tây, rau muống, cải cúc,…)và trái cây, nhiều cá, và ít mỡ động vật, các loại đậu cũng rất tốt  cho người cao huyết áp như đậu nành đậu đen, đậu hà lan,…. Còn thức uống thì bạn hãy dùng nấm linh chi đỏ- thức uống không thể thiếu cho người bị cao huyết áp, dùng nấm linh chi đỏ thường xuyên kết hợp với phương pháp không dùng thuốc thì chỉ trong 3 tuần thì cao huyết áp sẽ biến mất. Bên dưới là cách hướng dẫn dùng nấm linh chi trị cao huyết áp bạn tham khảo dùng ngay nhé.

Hướng dẫn dùng nấm linh chi đỏ trị cao huyết áp(*)


Mỗi sáng thức giấc dùng ngay một cốc nước nấm linh chi đỏ, vì sáng sớm bạn chưa ăn gì thì nước nấm linh chi sẽ giúp bạn thanh lọc gan và có tinh thần làm việc cả ngày. Trong ngày bạn pha thêm nước linh chi để dùng thay nước lọc để trị cao huyết áp và trị chứng mất ngủ. (*)

Cách pha chế nấm linh chi đỏ: nấu 2,5 lít nước sôi và cho 5 lát nấm linh chi đỏ vào hãm như trà, sau 15 phút lấy bã linh chi ra lấy nước linh chi dùng ngay lúc nóng hoặc bỏ vào tủ lạnh cũng được. (*)

Xem thêm bài viết hữu ích:

<<Cách chữa trị bệnh cao huyết áp hiệu quả ở người già.

<<Những thức ăn nước uống có ích cho người cao huyết áp

<<Trại nấm linh chi đạt chuẩn cần những yếu tố gì?

Mong những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình điều trị cao huyết áp. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu nấm linh chi giúp ổn định cao huyết áp: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

One thought on “Chữa trị CAO huyết áp bằng hai phương pháp

 1. Pingback: Bài thuốc trị cao huyết áp kết hợp nấm linh chi. Vì sao Chị Quỳnh chọn Linachi - LINH CHI MINH NHAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button