3 Điều Về Thuốc Điều Trị Tăng Huyết Áp Mà Bạn Cần Phải Biết.

Chủ đề hôm nay là về thuốc điều trị tăng huyết áp, đây là một chủ đề rất thú vị và là vấn đề của nhiều người gặp phải. Phải hiểu được huyết áp cao là gì và thuốc điều trị cao huyết áp tác động đến cơ thể như thế nào để biết và sử dụng cho đúng chứ không là có thể nhận lấy những biến chứng khôn lường do cao huyết áp gây ra thậm chí là do thuốc bạn uống gây ra.

https://www.youtube.com/watch?v=e14nWvsKoXU

Cho dù y học có nói cao huyết áp có thể là do di truyền, ăn mặn hay áp lực tinh thần đi chăng nữa thì bạn cần biết một điều rằng huyết áp cao là đều do đàn hồi mạch máu kém, nghĩa là lúc cần co thì không co lúc cần giãn thì không giãn. Trong y học người ta gọi hiện tượng này là giảm sút đàn hồi của mạch máu, có nghĩa là tùy vào lưu lượng máu nhiều hay ít mà mạch máu co giãn đều đặn và hợp lí. Đây cũng chính là lí do vì sao cao huyết áp gặp nhiều ở người trung niên và cao tuổi vì các mạch máu đã hoạt động quá tải trong mấy chục năm qua thậm chí là cả mỡ trong máu nữa.

Thuốc có tác dụng giãn mạch máu giúp ổn định huyết áp.

Uống thuốc ảnh hưởng như thế nào đến việc điều trị tăng huyết áp?(*)

Đại đa số các thuốc điều trị tăng huyết áp như almor, adalat… đều có tác dụng làm giãn mạch máu ra, nên khi bị tăng huyết áp đột ngột bạn uống thuốc vào thì giãn mạch máu ra và huyết áp của bạn được hạ xuống. Đây là động thái hết sức cần thiết cho người bệnh để giảm thiểu khả năng đột quỵ hoặc tai biến. Nhưng nếu phụ thuộc vào thuốc nhiều quá thì hậu quả còn khó lường hơn. 

Như trường hợp của cô Cúc, Tôi gặp cô trong trường hợp khá đặc biệt là con gái mua nấm linh chi tặng cho cô uống để ổn định cao huyết áp nên tôi mới có cơ hội nói chuyện với cô. Cô có thân hình khá mập nên cao huyết áp rất dễ xãy ra với những người có cơ địa như cô. Cô chia sẽ “Bị cao huyết áp gần 20 năm rồi, ngày xưa cô uống thuốc điều trị tăng huyết áp, một ngày nữa viên thuốc, sau đó tăng lên 1 viên rồi cứ từ từ tăng lên như vậy, bây giờ cô uống 1 lần 2 viên mà một ngày uống 4 lần không thôi là huyết áp tăng đột ngột là nguy hiểm lắm”. Giờ cô đã thực hiện chế độ ăn chay nhiều lắm mà vẫn không kéo lại được huyết áp. Tôi mới chia sẽ cho cô là thực tế mạch máu của cô đã giãn ra hết cỡ rồi do thuốc tây kéo giãn ra để huyết áp không bị tăng cao. Rồi tôi tư vấn cho cô là điều bây giờ cô cần làm là vẫn phải uống thuốc song phải kết hợp thêm nấm linh chi và kết hợp thêm phương pháp luyện tập và chế độ ăn uống do tôi đưa cho cô. Điều cần làm là phải kiên trì giải độc và giảm lượng mỡ trong máu liên tục hằng ngày thì một thời gian sau mới hy vọng tình trạng của cô sẽ đỡ hơn.(*)

Chế độ ăn uống là liều thuốc tốt nhất cho bệnh nhân cao huyết áp.

Bạn đã nhận ra điều gì chưa? Thuốc chỉ làm cho bạn không bị tăng huyết áp ngay thời điểm hiện tại nhưng ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm thì lại là một chuyện khác nên hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của mình ngay từ bây giờ kẻo 20 năm sau rơi vào trường hợp của cô Cúc thì lúc đó sẽ hối hận lắm vì bạn có thể tự chủ động bảo vệ được sức khỏe của mình. Nếu bạn đang gặp trường hợp như cô Cúc hoặc đang còn nhẹ thì hãy nhờ những chuyên gia về dinh dưỡng và hiểu về bệnh cao huyết áp để tư vấn cho bạn những chế độ ăn uống hợp lý nhất cũng như những động tác thể dục tốt cho huyết áp của bạn.(*)

Một ít chia sẽ vào buổi sáng, mình sẽ chia sẽ chủ đề tiếp theo vào ngày mai, chúc các bạn một ngày vui vẻ và đầy năng lượng.

PHẠM MINH NHẬT

Chủ sáng lập LINACHI

TÌM HIỂU VỀ NẤM LINH CHI TẠI ĐÂY:(*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

32 thoughts on “3 Điều Về Thuốc Điều Trị Tăng Huyết Áp Mà Bạn Cần Phải Biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button