Bạn đã biết cách hạ huyết áp bằng nấm linh chi đỏ chưa?

Bạn ơi, huyết áp của bạn là bao nhiêu? Trong hai tháng gần đây bạn có đo huyết áp lại chưa? Nếu chưa đo thì bạn có thể đo ngay hôm nay vào giờ nào bạn rãnh nhé. Đo xong bạn chưa nên phán đoán huyết áp mình ngay, mà hãy đến gọi 0919655776 hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn là huyết áp bạn có cao hay thấp nhé.

Nếu như huyết áp bạn cao thì bạn làm gì để hạ? 

Lúc đó trong đầu bạn sẽ tìm ngay cách để ổn định nó đúng không? Vậy thì bạn hãy quan sát hiện tượng trong video bên dưới rồi đọc đến phần chia sẻ bên dưới bạn sẽ biết được cách hạ huyết áp 

Video bạn vừa xem chỉ nói lên được một phần nào đó, còn thực tế cuộc sống của bạn mới phản ảnh được hiện trang nguy hiểm nhất mà bạn cũng chính là nạn nhân. Bạn thấy đấy, huyết áp cao cũng chính từ việc ăn uống không hợp lí, nhiều thức ăn nhiễm độc vào cơ thể tích tụ gây nên bệnh. Vậy bây giờ bạn phải làm gì để hạ huyết áp cho chính mình hoặc người thân.

Bạn phải hạ huyết áp vì:

  • Huyết áp cao thường xuyên làm bạn đau đầu, chóng mặt, hoa mắt,…(*)
  • Huyết áp cao gây ra ngợp tim, khó thở(*)
  • Huyết áp cao không chữa trị kịp sẽ gây ra tai biến mạch máu não, đột quỵ và nguy hiểm hơn có thể tử vong.(*)

Thế nên bạn phải làm cho huyết áp ổn định hằng ngày, dù có làm việc nặng cũng không làm huyết áp lên cao được.Đó chính là 

Nguyên nhân gây cao huyết áp

Cách hạ huyết áp bằng nấm linh chi đỏ

Muốn hạ huyết áp trước tiên bạn thanh lọc cơ thể giải độc gan, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể trước thì huyết áp cũng theo đó mà ổn định. Muốn thanh lọc cơ thể hàng ngày bạn ăn uống xanh- sạch- hợp vệ sinh, và dùng nấm linh chi đỏ giải độc gan. Linh chi đỏ rất dễ sử dụng: mỗi ngày bạn pha 2 lít nước sôi và 5-8 lát linh chi đỏ( tùy vào huyết áp bạn cao hay thấp) và dùng như nước lọc hàng ngay, khi nào bạn khát nước thì có thể dùng nước nấm linh chi đỏ. Có thể đóng chai bỏ vào tủ lạnh uống dần cũng được , nước nấm có vị đắng nhẵn khi uống có thể bỏ tí mật ong hoặc cam thảo để dễ uống hơn, nhưng nếu dùng đắng được sẽ rất tốt cho người cao huyết áp. (*)

Cách sử dụng nấm linh chi đỏ

Dùng bao nhiêu nấm linh chi đỏ thì hạ được huyết áp?

Linh chi đỏ từ tự nhiên nên bạn dùng thì khoảng  3 tuần thì huyết áp ổn định, nhưng đến lúc nào thì ngưng dùng nấm mà huyết áp vẫn ổn định? Điều này thì xin trả lời cho bạn rằng: muốn ổn định huyết áp và không dùng nấm nữa thì bạn phải dùng nấm linh chi đỏ và ăn uống hợp lí để đào thải độc tố, loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể bạn đã. Bạn dùng nấm để thanh lọc cơ thể khoảng 6 tháng rồi thì ngưng dùng sẽ ổn đinh huyết áp dài lâu được. Thế thì hãy quyết định giải độc cơ thể và hạ huyết áp bằng cách dùng nấm linh chi đỏ.(*)

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

TÌM HIỂU VỀ NẤM LINH CHI ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP:(*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

One thought on “Bạn đã biết cách hạ huyết áp bằng nấm linh chi đỏ chưa?

  1. Pingback: Nấm linh chi đỏ Việt Nam - Nấm linh chi Linachi - Nấm Linh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button