Bệnh Cao Huyết Áp Có Chữa Khỏi Được Không?

Khi bạn hỏi bệnh cao huyết áp có chữa khỏi được không? Đồng nghĩa với việc bạn hoặc người thân đang mong muốn dứt điểm bệnh cao huyết áp. Vì nó phần nào làm cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Tự nhiên đang bình thường giờ một ngày phải uống thuốc tây, lúc nào cũng có một điều gì khó chịu trong người vì căn bệnh này cứ theo đuổi chúng ta mãi. Đi khám thì bác sỹ cứ bảo uống thuốc đi mà rỏ ràng bạn cũng chẳng biết nguyên nhân mình bị cao huyết áp bắt nguồn từ đâu.

https://www.youtube.com/watch?v=_sp-2pAH5UE

Người xưa có câu “Muốn bắt được cọp phải vào hàng cọp”, các vị lương y thì có câu “Muốn trị được bệnh ắt phải tìm về lại nguyên nhân gây bệnh của mình”. Quả thật rất đúng bạn ơi, rỏ ràng lúc sinh ra ai cũng khỏe mạnh nhưng khi lớn lên người thì khỏe mạnh, người thì cao huyết áp, người thì ung thư…. Vậy rút cuộc nguyên nhân là do đâu.

Có những yếu tố sau tác động đến cuộc sống của chúng ta đó là: thời gian, thức ăn, nước uống, môi trường sống, tinh thần. Bạn có thể nhận thấy rằng thời gian thì ai cũng giống nhau nên không ảnh hưởng gì nhiều đến chúng ta, còn 4 yếu tố còn lại thì chúng ta có thể hoàn toàn chủ động, do 4 yếu tố sau của mỗi người một khác nên cấu tạo sức khỏe của mỗi người cũng một khác. Mà yếu tố thức ăn, nước uống và tinh thần là có ảnh hưởng nhiều nhất là việc quyết định sức khỏe của chúng ta. Cùng phân 3 yếu tố được xem là nguyên nhân gây nên bệnh cao huyết áp và các loại bệnh khác nhé:

  • Thức ăn: Có một đợt công ty chúng tôi khảo sát những người cao tuổi và cũng xem bảng thống kê của thế giới về lượng thức ăn đưa vào cơ thể thì những người ăn động vật có tỉ lệ mắc bệnh cao gấp 5 lần những người thường xuyên ăn thực vật. Khi làm xong bảng khảo sát này mới nhớ lại hồi xưa tại sao mẹ tôi lại trị được bệnh tiểu đường. Bà chỉ ăn gạo lức, uống nước nhàu và trong sân có trồng một vườn rau cộng với trái cây để cung cấp lượng đường cần thiết. Mẹ tôi hoàn toàn khỏi tiểu đường sau hơn 1 năm kiên trì liên tục ăn những thức ăn đó.(*)
Thực vật chính là nguồn dinh dưỡng thật sự với những người bị cao huyết áp.
  • Nước uống: Mọi người thường nghĩ rằng nước tốt nhất là nước lọc bình thường hoặc có nhà tốt hơn là lọc kỹ hoặc đun sôi. Nhưng thực tế hầu hết tất cả những nước này đều có tính axit đặc biệt là nước ngọt có tính axit mạnh nhất. Nước tốt là nước có tính kiềm mạnh, tôi đã thấy nhiều gia đình Việt Nam có điều kiện mua hẳn 1 máy lọc ion của Nhật Bản hơn 100 triệu để tạo ra nước kiềm cho gia đình sử dụng. Hôm đó cũng có dịp mang nước nấm linh chi đi xét nghiệm tính kiềm thì rất vui khi nhận được kết quả là nước nấm linh chi có tính kiềm mạnh hơn axit nên đây cũng là lí do vì sao tôi đưa nấm linh chi đến người bị cao huyết áp vì chi phí để uống nấm linh chi rẻ hơn nhiều so với mua máy điện giải ion của Nhật Bản.(*)
  • Tinh thần: Những người dậy sớm tập thể dục, dưỡng sinh hay yoga đều có sức khỏe vượt trội hơn những người ngủ dậy muộn. Tinh thần của họ cũng ổn định hơn và họ biết kiểm soát cảm xúc của mình. Mỗi lần bực mình là mỗi lần máu độc xuất hiện trong người, như các bạn cũng đã từng xem phim là có người tức quá vì không trả được thù nên tức quá học máu chết luôn.(*)

Quay lại với câu hỏi bệnh cao huyết áp có chữa khỏi được không?

Luyện tập thể dục để có được tinh thần tốt và quản lý được cảm xúc của mình.

Thì thực tế cho thấy rằng đã có rất nhiều người chữa thành công bệnh cao huyết áp, ngay cả ung thư cũng có người chữa lành. Nên lúc đi khám bác sỹ kêu bị cao huyết áp thì hãy hỏi bác sỹ nguyên nhân vì sao bị cao huyết áp, hoặc quan sát lại ngày xưa mình làm gì mà để bị cao huyết áp so sánh với 3 yếu tố kể trên là ăn, uống và tinh thần. Trước khi uống thuốc trị cao huyết áp hãy hỏi những người chuyên gia trong lĩnh vực đó để có hướng điều trị cho tốt vừa kết hợp thuốc vừa thay đổi chế độ dinh dưỡng cho hợp lý thì theo thời gian bạn hoàn toàn có thể bỏ thuốc. Sức khỏe của bạn bạn có thể chủ động thay đổi nó được đừng phụ thuộc vào viên thuốc nào hết.(*)

Chúc bạn một ngày thật tốt lành, chủ đề tiếp theo mình sẽ chia sẽ vào ngày mai, hẹn gặp lại các bạn!!!

PHẠM MINH NHẬT

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi giúp ổn định cao huyết áp:(*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

52 thoughts on “Bệnh Cao Huyết Áp Có Chữa Khỏi Được Không?

  1. phạm thế sơn says:

    bố mình bị cao huyết áp mà chỉ tin thuốc thôi, làm sao để loại bỏ thuốc ra khỏi người bạn nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button