Bệnh cao huyết áp nên ăn trái cây gì

Bệnh cao huyết áp nên ăn trái cây gì?

Người cao huyết áp nên ăn trái cây nào? Là Người bị cao huyết áp chắc chắn bạn nên biết đièu nay để dùng những loại trái cây phù hợp.  Trái cây sạch sẽ rất tốt cho sức khoẻ,  nhưng không phải loại nào cũng tốt cả. Tuỳ vào từng loại bệnh chứng ta nên tìm những loại trái cây thích hợp. Bên dưới là một số loại trái cây cần có trong thực đơn của người cao huyết á, nó vừa tốt cho sức khoẻ vừa hỗ trợ điều trị cao huyết áp tốt hơn. 

1. Ô mai

Bệnh cao huyết áp nên ăn trái cây gì?

Ô mai hay còn được biết với cái tên xí muội, được xếp vào danh sách trái cây người cao tuổi nên sử dụng hàng ngày. Nó tốt cho người có các triệu chứng chóng mặt, hoa mắt , khó ngủ.   Một ngày sử dụng 2 quả ô mai hoặc hãm nước nóng uống trước khi ngủ 2 tiếng sẽ giúp người cao huyết áp ngủ ngon, giảm triệu chứng hoa mắt, chóng mặt. 

2. Quả táo

Những người hay ăn mặt, người bị huyết áp cao nên dùng 1 quả táo mỗi ngày, tuy nhiên phải là táo tây quả to tròn mới có tác dụng. Theo nghiên cứu thì ngoài việc giảm chỉ số cao huyết áp, táo còn có tác dụng ổn định hệ tuần hoà và giảm nguy cơ xơ vữa động mạch ở người cao tuổi. 

3. Quả lê

Là quả có công dụng thanh nhiệt, trấn tĩnh và giáng áp. Nó rất có lợi cho người cao huyết áp kèm các triệu chứng như đâu đầu, chóng mặt, ù tai, hay bị hồi hợp. Mỗi ngày nên ăn 1-2 quả lê hoặc ép lấy nước uống. 

Bệnh cao huyết áp nên ăn trái cây gì?

4. Nho

Nho rất tốt cho người bị cao huyết áp, kể cả nho tươi hoặc nho khô. Trong thành phần của nho chứa nhiều muối Kali nên có công dụng giảm áp, lợi niệu, và bồi phụ lượng Kali mất đi do dùng các thuốc lợi tiểu Tay Y. 

5. Cà chua

Cà chua có công dụng thanh nhiệt, giải độc và hạ áp, giàu vitamin C và P. Nếu ăn thường xuyên 1-2 quả cà chua sống mỗi ngày, bạn sẽ có khả năng phòng chóng tăng huyết áp, đặc biệt là khi có biến chứng xuất huyết đáy mắt. 

6. Mã thầy

Bệnh cao huyết áp nên ăn trái cây gì?

Trong mã thầy gồm: 18,75% tinh biitj, 2,25% protein, 68,52% nước, 0,19% lipid bên cạnh đó còn gồm các dưỡng chất khác như đường, canxi, sắt, …. Bên cạnh đó, trong mã thầy còn có một hoạt chất gọi là puchin, nó có tác dụng kháng khuẩn cũng như hạ huyết áp vô cùng tuyệt vời. 

Giờ bạn đã biết bệnh cao huyết áp nên ăn trái cây gì rồi phải không nào? Nếu mỗi ngày ăn một chút trái cây uống nhiều nước thì tình trạng bệnh huyết áp của bạn được cải thiện lên nhiều đấy. 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

10 thoughts on “Bệnh cao huyết áp nên ăn trái cây gì

  1. Loan Nga says:

    ồ giờ mới biết quả lê tốt cho người cao huyết áp luôn ý, mình thường xuyên ăn quả này.

  2. Nguyễn Thị Minh Châu says:

    Làm sao biết trái nào không tốt cho bệnh huyết áp. viết 1 bài chia sẻ nữa đi bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button