Huyết áp lên quá cao làm sao để hạ- Cách hạ huyết áp tạm thời

Hôm nay mình chia sẻ cách hạ huyết áp tạm thời, để những bạn có thể tự cứu mình hoặc người thân khi khẩn cấp huyết áp tăng cao. Rất nhiều người đợi nước tới chân mới nhảy, bệnh cao huyết áp hai ba năm không chịu đi khám để chữa trị,tới lúc bị té ngã xuống sàn do huyết áp đột ngột lên cao mới hoãn loạn lên. Nó đâu phải đơn giản mà là tính mạng của bạn đấy, là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời này của bạn và gia đình. Nếu bạn là người bị cao huyết áp hoặc người thân bị cao huyết áp thì hãy tìm cách chữa trị ngay sau bài này nhé.

Gặp quá nhiều trường hợp huyết áp lên quá cao làm người bệnh té ngã xuống sàn đột ngột, khó tránh khỏi tình trạng hôn mê bất tỉnh khi không có người nhà bênh cạnh. Những trường hợp như vậy cũng dễ gặp ngoài đường, nên bạn cần bỏ túi cách hạ huyết áp tạm thời này để xử lí kịp thời giúp họ nhé. Bạn thấy người thân bị cao huyết áp té ngã mà không biết phải làm sao thì đây là cách hạ huyết áp tức thời tốt nhất cho họ:

Cách hạ huyết áp tạm thời

 

Nên đo huyết áp thường xuyên tại nhà

Hôm nay mình nhận được một cuộc gọi từ anh Minh, mẹ anh bị cao huyết áp đã lâu trong nhà có thuốc để phòng ngừa nhưng hôm nay lại bị ngã xuống sàn may là có người nhà phát hiện ra. Anh minh liền gọi đến mình để biết cách hạ huyết áp tạm thời ngay lúc đó, mình lập tức bảo anh Minh cho bác ngồi mắt tập trung một điểm thổi ra như thổi nến và thổi lửa để huyết áp hạ từ từ. Sau khi thổi tầm 15 phút là có thể ngừng (tùy từng người và huyết áp lúc đó), nếu thổi quá lâu thì huyết áp sẽ tụt quá nhiều làm người bệnh sẽ khó thở và nguy hiểm hơn. Vừa chia sẻ thì anh Minh mở điện thoại loa to cho bác làm theo, sau 10 phút thấy bác đã thở đều hơn và có thể ngồi thoải mái hơn 1 tí. Xong việc thổi thì anh Minh đã đưa bác đến bệnh viện để được điều trị. 

Các bạn thấy đấy nếu không có người thân bên cạnh thì đôi lúc huyết áp lên quá cao thì người bệnh phải làm sao, ngay cả khi trong nhà có thuốc tây hạ huyết áp nhưng vẫn không giúp gì được. Cách hạ huyết áp tạm thơi này chỉ giúp được một số trường hợp, vì thế cần có phương pháp nào khác bảo vệ người bị cao huyết áp tránh được tình trạng tai biến đột quỵ và ngay cả tử vong. Không còn cách gì khác ngoài việc bạn dùng phương pháp uống nấm linh chi đỏ tự nhiên ổn định huyết áp từ từ và đảm bảo huyết áp luôn ở mức bình thường sau khi ngưng dùng nấm linh chi đỏ 4 tháng. Khi người bị cao huyết áp dùng nấm linh chi đỏ thì huyết áp trong 2 tuần đầu huyết áp bắt đầu hạ so với lúc cao, đến tháng thứ 2 sẽ cảm thấy khỏe hơn và không còn những triệu chứng đau đầu chóng mặt và tình trạng té ngã nữa. Đến tháng thứ 3 thứ 4 khi đo huyết áp lại thì nấm linh chi đã giúp huyết áp bạn về mức như người bình thường, như vậy thì sau khi ngưng dùng nấm linh chi đỏ huyết áp bạn đã bình thường và không còn choáng ván và té ngã như triệu chứng của cao huyết áp nữa. 

Huyết áp lên quá cao làm sao để hạ- Cách hạ huyết áp tạm thời

Cứ như vậy thì cách hạ huyết áp tạm thời sẽ hữu ích ngay lúc có người cao huyết áp té ngã, còn với lâu dài hãy dùng phương pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả nhé.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ Linachi ổn định huyết áp :

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

22 thoughts on “Huyết áp lên quá cao làm sao để hạ- Cách hạ huyết áp tạm thời

 1. Châu Thị Như Hiền says:

  Mới sáng là uống trà ấm thì người cao tuổi rất thích, bố mình bị cao huyết áp dùng được nè

 2. Lê Quang says:

  Bố tôi năm nay 59 tuổi, có chịu chứng huyết áp cao, hay đâu đầu, dùng nấm được đúng không?

 3. Nguỵet Nga says:

  Cách hạ huyết áp tức thời này rất hay, mình đã áp dụng, bạn cho mình hỏi nấm linh chi đỏ mua như thế nào

 4. Nguỵet Nga says:

  Cách hạ huyết áp tức thời này rất hay, mình đã áp dụng, bạn cho mình hỏi nấm linh chi đỏ mua như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button