Cách Làm Giảm Huyết Áp Tại Nhà – Bài Viết Cho Người Bị Cao Huyết Áp

Bài viết nói về những cách làm giảm huyết áp tại nhà, trong loạt bài viết chia sẽ giành riêng cho người bị cao huyết áp. Nếu bạn đang bị cao huyết áp, bạn đang lo lắng việc đột quỵ có thể xảy ra với bạn bất cứ lúc nào thì hãy bỏ túi cho mình những phương pháp này, nó sẽ hữu ích cho bạn những lúc cần. Bạn đang có người thân bị cao huyết áp thì cũng nên biết những phương pháp này phòng những trường hợp khẩn cấp.

Cao huyết áp thường gặp ở những người cao tuổi, như những bài trước mình có chia sẽ về những nguyên nhân của bệnh cao huyết áp xảy ra hầu hết ở tất cả mọi người nhưng ít ai để ý đến. Nhiều người gặp mình bị cao huyết áp, và khi nghe hỏi cô có phương pháp nào phòng ngừa cao huyết áp khẩn cấp tại nhà không thì ai cũng lắc đầu. 10 người mình gặp thì cả 10 đều có một trường hợp duy nhất là sáng uống 1 viên thuốc tây, rồi phó mặc cho huyết áp của mình đi đâu thì đi. Nhưng tâm lí rất chủ quan của bệnh nhân, có những người gọi đến mình đau buồn là con cái gọi cho mình là bố mẹ đang cấp cứu tại bệnh viện vì đột quỵ, chỉ vì quên uống thuốc tây có 1 ngày duy nhất. 

Thật nguy hiểm đúng không các bạn, người nào có ý thức phòng bệnh ngay từ đầu thì y như rằng người đó rất khỏe mạnh. Bạn có để ý những người quan tâm đến ăn uống để phòng tránh đột quỵ ngay từ đầu, tập thể dục đều đặn và có phương pháp ổn định huyết áp không dùng thuốc thì người đó không bao giờ bị đột quỵ hay bị tăng huyết áp cả. Những trường hợp gọi đến mình trong trường hợp bố mẹ cấp cứu tại bệnh viện, thì mình chỉ có một lời khuyên duy nhất là đợi kết quả của bác sỹ, rồi sau đó tìm cách khắc phục vấn đề hiện tại, không được đau buồn quá mà hãy truyền cho người bệnh những năng lượng tích cực, động viên và khích lệ để bệnh nhân qua khỏi cơn nguy kịch.

Thường theo thói quen mỗi khi mình giao nấm linh chi đỏ cho người bị cao huyết áp, thì mình thường kết hợp thêm một số phương pháp cũng như chế độ dinh dưỡng cho người đó kết hợp dùng. Vì mình quan niệm rằng, Muốn trị được cao huyết áp trước hết phải làm cho huyết áp ổn định hằng ngày đã, chưa ổn định được huyết áp trong thời gian dài thì đừng mong trị được dứt điểm cao huyết áp. (*)

Dưới đây là một số cách làm giảm huyết áp tại nhà bạn có thể áp dụng.

Theo trải nghiệm của nhiều người bị cao huyết áp thì ăn nhiều cần tây giúp bạn hạ huyết áp cũng khá nhanh, nên bạn hãy để sẳn trong nhà cần tây nhé và nhớ sử dụng đúng cách. Ví dụ làm nước ép cần tây để uống là rất tốt, và hạn chế xào cần tây để ăn nhé, vì người cao huyết áp ăn đồ xào thì không tốt. Cách chế biến còn nhiều, bạn hãy liên hệ chuyên gia dinh dưỡng để có thêm nhiều món ngon với cần tây nhé.

 

Tập nằm xuống hít thở đều và thả lỏng cơ thể, không còn suy nghĩ vưỡng bận chuyện gì hết. Khi tâm trí khỏe thì cơ thể chúng ta cũng khỏe, đó chính là lí do vì sao những người luyện khí công hay yoga luôn có một sức khỏe tốt. (*)

Uống nhiều nước một ngày, ít nhất là 2 lít. Có khách hàng mua nấm linh chi của mình ban đầu uống 1 lít nước thì sức khỏe rất không tốt, sau khi uống nấm linh chi và có động lực để uống thì cô đó uống lên tới 2 lít 1 ngày và sau thời gian dài, huyết áp của cô rất ổn định, còn bỏ được thuốc tây nữa quả là điều rất tuyệt vời. (*)

Bài sau mình sẽ chia sẽ sâu hơn về cao huyết áp và chủ để mất ngủ.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi giúp ổn định cao huyết áp: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

52 thoughts on “Cách Làm Giảm Huyết Áp Tại Nhà – Bài Viết Cho Người Bị Cao Huyết Áp

  • minhnhat says:

   Mình có một phương pháp giúp ổn định huyết áp tư nhiên:
   1. Ăn uống hợp lí
   2. Dùng nấm linh chi đỏ mỗi ngày giúp huyết áp ổn định thường xuyên không bị đôt quỵ bất ngờ
   3. Thể dục thể thao thường xuyên

 1. Chip Chip Mai Anh says:

  Dùng baấm huyệt hạ được huyết áp nhưng phải cẩn thận không thì trúng huyệt chủ đạo không tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button