Huyết áp 160/90 đã phải uống thuốc tây chưa?

Huyết áp 160/90 có cao hay không và đã phải uống thuốc tây chưa? Là câu hỏi của chị Thanh Huyền 40 tuổi sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Chị Huyền là nhân viên văn phòng, sau khi sinh chị thấy mình mập lên rất nhiều, chị hay bị đau đầu chóng mặt cứ tưởng mình bị ảnh hưởng sau khi sinh nhưng đo huyết áp thường xuyên thì chị huyết áp dao động từ 160-170/90 mm Hg hoài. Chị ấy có đi khám bác sĩ và nhận được hơn 15 viên thuốc huyết áp. 

Như vậy thì theo bạn huyết áp 160/90 mmHg đã phải uống thuốc tây chưa? 

Huyết áp 160 nên phải uống thuốc tây rồi.

Khi huyết áp lên cao nghĩa là mạch máu trong cơ thể co dãn không liên tục, độ đàn hồi của máu bất thường. Đối với mình kinh nghiệm về việc nghiên cứu và tư vấn huyết áp cho thấy uống thuốc tây quá nhiều làm mạch máu dãn đến mức không thể co lại, tức là mạch máu không thể đàn hồi như trước được. Tình trạng những người mới bị cao huyết áp từ 130-150 mmHg thì cần thay đổi chế độ ăn uống trước tiên, tránh làm việc nặng nhọc, sau đó muốn hạ được huyết áp về lâu dài thì cần tìm một thảo dược để ổn định nó mãi. Nếu dùng thuốc tây trong gia đoạn mới đầu thì huyết áp sẽ hạ được, nhưng khi bỏ thuốc thì rất khó và nó sẽ không ổn định được lâu dài bạn nhé.

Có rất nhiều mức huyết áp, những người huyết áp từ 160/90 mmHg trở lên thì với nhiều người thì nó rất cao và khó điều trị, nhưng với Linachi thì nó không hề khó tí nào, nếu bạn kiên trì thì huyết áp sẽ ổn định sức khỏe bạn sẽ tốt. Đội ngũ Linachi đã tìm hiểu và nghiên cứu thảo dược tự nhiên nấm linh chi đỏ tác dụng hỗ trợ như thế nào cho huyết áp thì biết được rằng, nếu dùng nấm linh chi đỏ thường xuyên thì mạch máu sẽ co dãn đều đặn, không nhanh không chậm, như thế sẽ giúp huyết áp ổn định. Ngay cả người huyết áp cao bao nhiêu, họ đang dùng 1 ngày cả 4 hay 8 viên thuốc thì nấm linh chi đỏ Linachi cũng sẽ giúp ổn định sau vài tháng sử dụng. Rất nhiều người hỏi thấy sao nấm linh chi đỏ lại có công dụng tuyệt vời quá huyết áp họ đã hoàn toàn ổn định sau khi dùng nấm.

Huyết áp 160/90 đã phải uống thuốc tây chưa? Nấm linh chi đỏ ổn định huyết áp tự nhiên và hiệu quả

Huyết áp 16090 đã phải uống thuốc tây rồi.

Như vậy thì người có huyết áp thường xuyên từ 160/90 mm Hg dùng thảo dược sẽ tốt nhất, nó sẽ làm bạn khỏe khoắn tránh được tình trạng đột quỵ, tai biến khi huyết áp lên cao hơn. Đặc biệt là tinh thần của người huyết áp cao phải thoải mái, chế độ ăn uống hợp lí và dùng thêm thảo dược linh chi đỏ sẽ giúp người bị huyết áp  nhanh bình phục hơn. Huyết áp 160/90 mmHg không phải quá cao so với một số người mà phải uống thuốc tây, nhưng nếu đang dùng thuốc tây rồi thì hãy tiếp tục dùng. Muốn bỏ thuốc tây và huyết áp ổn định thường xuyên thì phải dùng nấm linh chi đỏ kết hợp với thuốc tây một thời gian tầm 3-4 tháng, sau đó mới ngưng được thuốc tây và hạ được huyết áp. Nhưng phương án tốt cho người mới phát hiện mình bị huyết áp cao như chị Huyền thì hãy tìm cho mình phương pháp tự nhiên ổn định huyết áp trước khi tìm đến thuốc tây nhé các bạn như vậy mạch máu sẽ được đàn hồi tốt nhất sau thời gian bị tổn thương. 

Ngoài ra nếu bạn chưa biết huyết áp của mình là bao nhiêu, cao hay thấp thì hãy đến bác sĩ đo huyết áp để biết và xác định. Tránh tình trạng bị tai biến đột quỵ mới phát hiện ra huyết áp bị cao, đặc biệt là những người bị béo phì, nam giới từ 35 tuổi trở lên và những người đang làm việc nặng nhọc thì cần khám sức khỏe thường xuyên để bảo vệ mình nhé. 

Chúc bạn ngày mới năng lượng.

Chủ sáng lập 

Phạm Minh Nhật

Tìm hiểu về Nấm Linh Chi trà giúp hạ huyết áp:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

55 thoughts on “Huyết áp 160/90 đã phải uống thuốc tây chưa?

 1. Kim Phượng says:

  Cám ơn bạn, giờ dùng xong nấm và bào tử mình thấy da cải theienj hơn sức khỏe tốt hơn

 2. Lê Thị Thoa says:

  Ba mình ngày nào cũng dùng trà mà huyết áp lên cao lắm, có nên ngưng k. Dùng nấm linh chi được hả bạn

 3. Đoàn Thị Thu says:

  Mình có dùng nấm Nhật bản mà nó cứng quá, giờ chuyển sang dùng nấm Việt Nam, tư vấn cho mình cách dùng và giá

 4. Nguyễn Văn Sang says:

  Cách hạ huyết áp tức thời này rất hay, mình đã áp dụng, bạn cho mình hỏi nấm linh chi đỏ mua như thế nào

 5. Phùng Tiểu Ngọc says:

  đo huyết áp thường xuyên bao lâu thì mình sẽ có huyết áp trung bình để biết cao hay thấp nhỉ

 6. Phùng Tiểu Ngọc says:

  đo huyết áp thường xuyên bao lâu thì mình sẽ có huyết áp trung bình để biết cao hay thấp nhỉ.

 7. Hồ Tuyết Linh says:

  Nhìn vào bảng này thì phát hiện huyết áp mình bt, ngày trước nghe nhiều người nói mình cũng sợ bị cao huyết ap

 8. Bích Vân says:

  Phụ nữ sau sinh bị huyết áp cao k nên dùng thuốc, vì dễ ảnh hưởng đến con, khi cho con bú thì nên dùng thảo dược để hạn chế tác dụng phụ cho bản thân và con. Mình đã từng dùng thuốc huyết áp khi cho con bú, sau này rất hối hận. Giowf mình biết và chia sẻ để mọi người hiểu. Như bài viết này nói đúng vậy đó.

 9. Nhi Trần says:

  Linachi mang đến giá trị tốt cho con người, cảm ơn, bà ngoại mình đã hồi phục sức khỏe và ăn cũng khá hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button