Huyết Áp 200/100 Điều Trị Thế Nào? Bài viết cho người bị cao huyết áp.

Bạn đo huyết áp thường xuyên và thấy lúc nào cũng nằm ở mức 200, vậy huyết áp 200 điều trị thế nào cho an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Bài viết hôm nay chia sẽ bí quyết của chị Thanh Thúy từng bước từng bước đưa con số 200 về mức 134 chỉ sau 4 tháng. (*)

Chị Thanh Thúy gặp mình vào đầu tháng 4 năm nay trong tình trạng cao huyết áp rất nặng, chị phải dùng nhiều phương pháp uống thuốc, viên ngâm dưới lưỡi để hạ nhưng huyết áp cũng không ổn định tí nào. Lúc gặp mình để mình tư vấn về nấm linh chi và một số phương pháp về dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt thì chị áp dụng theo. Vì thực sự giờ chị cũng không biết phải làm sao cả.(*)

Uống nấm linh chi cần sự kiên trì vì thế mình cũng hay gọi điện và tạo động lực cho chị uống, ngoài ra kết hợp thêm một số bài tập hơi thở để giúp huyết áp ổn định. Sau khi uống hết 2 hộp chị cảm thấy khỏe hơn nhiều, huyết áp giảm đi đáng kể và đặc biệt là cũng bắt đầu ổn định, làm việc nặng ngọc cũng không tăng lên đột ngột được, chị ngủ ngon hơn và ăn ngon hơn trước.(*)

Bây giờ chị đã uống hết 1 liệu trình là 4 hộp và chị rất khỏe, chị gửi tin nhắn cho mình mà mình cũng thấy xúc động, chị quyết định là từ nay về sau chị dùng nấm linh chi luôn để huyết áp và sức khỏe cũng luôn tốt. Sau khi nghe mình nói uống nấm linh chi từ 1-2 năm thì sẽ giải được lượng lớn độc tố ra khỏi cơ thể. Đặc biệt là với những người viêm gan, men gan cao, cholesterol trong máu cao…(*)

Độ tuổi cũng rất phù hợp để dùng nấm linh chi là độ tuổi trên 40, vì ở độ tuổi này cơ thể bắt đầu lão hóa, bệnh bắt đầu xuất hiện vì những cơ quan đã hoạt động quá tải. Và lúc còn trẻ ăn uống không điều độ, làm việc quá sức nên về già rất dễ bị cao huyết áp và các bệnh khác. Như mọi người cũng đã thấy, y học càng phát triển thì bệnh cũng ngày càng nhiều, không phải do y học mà là do thức ăn thời nay được biến tướng và chất hóa học quá nhiều, ăn thịt thì bị thịt tăng trọng, rau củ quả thì hóa chất quá nhiều nên thời nay kiếm được 1 sản phẩm thuần khiết tự nhiên là rất khó. Chính vì thế khi nuôi trồng được nấm linh chi đỏ cao cấp và thuần tự nhiên mình luôn muốn được càng nhiều người sử dụng vì sức khỏe của mình và của cả gia đình.(*)

Huyết áp 200 chắc chắn là đang uống thuốc, vì với mức huyết áp này không có thuốc là vô cùng nguy hiểm. Chị Thúy cũng vậy uống rất nhiều thuốc, mặc dù sau thời gian dài nấm linh chi có thể giúp bạn thay thế thuốc tây nhưng thời gian đầu không thể nào bỏ thuốc được. Nấm linh chi có tác dụng sau 3 tuần sử dụng, mà thời gian đầu dùng nấm linh chi mình luôn dặn khách hàng là không được bỏ thuốc tây. Thuốc tây có tác dụng làm giãn mạch máu để hạ huyết áp nên khi dừng thuốc tây đột ngột rất nguy hiểm. Có người gọi đến mình là có bố quên uống thuốc 1 ngày thôi phải nhập việc vì tai biến. Nên ban đầu là kết hợp song song giữa thuốc tây và nấm linh chi, uống cho đến khi nào sức khỏe cảm thấy tốt và đi khám lại rồi lúc đó mới bỏ thuốc từ từ được, thay vì uống 1 ngày 1 viên thì 2 ngày 1 viên rồi từ từ là bỏ được thuốc tây thôi. Nên muốn trị được cao huyết áp trước hết là phải làm cho huyết áp luôn luôn ổn định. Bạn nhớ nhé. (*)

Bài viết cũng đã dài, hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Đón xem bài viết phương pháp mới trong việc điều trị cao huyết áp:

http://linhchiminhnhat.com/phuong-phap-moi-trong-viec-dieu-tri-cao-huyet-ap-bang-thao-duoc/

Chủ sáng lập LINACHI

Phạm Minh Nhật

Tìm hiểu về nấm linh chi giúp ổn định cao huyết áp hiệu quả:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

79 thoughts on “Huyết Áp 200/100 Điều Trị Thế Nào? Bài viết cho người bị cao huyết áp.

 1. Nguyễn Sương says:

  Tôi bị cao huyết áp 3 năm rồi, ngày nào cũng uống thuốc, bác sỹ tư vấn cho tôi với

 2. thuý says:

  Nhật ơi, chị được lên web của em luôn hả, tự hào quá, cám ơn em đã đem đến cho chị sản phẩm tốt tự nhiên

 3. Thúy Kiều says:

  Tôi nhận hàng được rồi nhé, như bạn nói, giao hàng rất nhanh, chuyên nghiệp, dùng xong mình sẽ phản hổi sau nhé

 4. Vũ Bắc says:

  Đọc bài viết mà mình muốn về nhà nhưng không có thời gian, mình sẽ rất cám ơn bạn về bài này.

 5. Lã Hồng Hạnh says:

  Huyết áp cao đột ngột làm mình có nhiều sự nguy hiểm hơn, đúng là phải ổn định nó mới đi du lịch yên tâm

 6. Ngọc Anh says:

  Đường huyết của tôi đã ổn định, ngủ ngon lắm, có hôm ngủ được 7 tiếng sáng mai dậy nấm ăn cho gia đình

 7. Trần Thúy Anh says:

  Woa tuyệt quá em, cảm nhận của chị ấy rất chân thực, hi vọng em lan tỏa giúp nhiều người hơn.

 8. Ngoc Vothi says:

  Huyết áp của mẹ mình lên cao thật cao rồi lại xuống thấp thật thấp nhưng không xác định được huyết áp bị gì

 9. Thanh Hang says:

  Mình đi ngoài đường nắng là mệt và hay đâu đầu có phải triệu chứng của huyết áp cao không bác sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button