Huyết áp cao kiêng ăn, uống gì?

Bạn hoặc một thành viên nào trong gia đình bạn đang bị giày vò bởi cao huyết áp. Bạn thấy rất khó chịu, căng thẳng khi nghỉ về huyết áp cao. Mỗi ngày bạn đã làm gì để hạ huyết áp? Ngoài việc kiêng ăn vậy bạn có kiêng uống để ổn định huyết áp không? Vậy bạn hãy xem chuyên gia nói gì về huyết áp và chế độ kiêng ăn, uống khi huyết áp cao:

Một sô thức ăn, đồ uống cần kiêng khi bạn bị cao huyết áp

Bạn nghĩ huyết áp bao nhiêu là cao?

Có người nói huyết áp 140 mmHg là cao, có người lại nói 120 mmHg là huyết áp được gọi là cao rồi. Theo các chuyên gia thì khác, tùy vào độ tuổi của bạn mới có thể khẳng định huyết áp bao nhiêu mới cao. Ví dụ như: ở độ tuổi thiếu nhi ( từ 5-12 tuổi) huyết áp 95-100 mmHg trở lên được gọi là cao, ở tuổi lão niên( từ 60 tuổi trở lên) : huyết áp 130-140 mmHg trở lên là cao. Bạn có thể tham khảo bảng theo dõi huyết áp phía dưới để biết chính xác nhé.

Bảng theo dõi huyết áp

Với việc huyết áp lên cao bạn thấy thế nào: có phải nó làm bạn mệt mỏi vì nó không có một dấu hiệu nào sẵn để bạn chuẩn bị phải không? Nó muốn đến muốn lên khi nào thì lên? Vậy phải làm sao để hạ huyết áp bằng cách kiêng ăn kiêng uống chăng?

Thứ nhất: Kiêng ăn

Hạn chế dùng muối quá nhiều, những đồ chiên xào. Kiêng cả đồ hộp, đồ ăn nhanh như pizza, gà rán,… Thay vào những thức ăn đó hãy dùng thực phẩm rau củ quả xanh sạch, dùng cá tươi thay cho thịt động vật,.. Các loại đậu và ngủ cốc sẽ bổ sung và cung cấp dưỡng chất cho bạn mỗi ngày. Đặc biệt những người béo phì đang bị cao huyết áp càng nên kiêng ăn những thức ăn đã hạn chế ở trên.

Thứ hai: kiêng uống

Thức ăn nên và không nên dùng khi bạn bị cao huyết áp

Điều này quan trọng lắm đây, nhiều người nghĩ chỉ cần kiêng ăn thôi là huyết áp sẽ hạ. Không phải vậy đâu các bạn thân mến, vì suy nghĩ đó mà nhiều người đã hại chính bản thân bạn đó. Như rượu bia là thức uống gây hại cho cơ thể và làm tăng huyết áp trầm trọng. Ngoài ra thuốc lá cũng hạn chế dùng và từ từ có thể bỏ luôn hỡi các bạn, nó có chất cafein làm tăng huyết áp bất cứ lúc nào , Coca cola, nước có ga cũng như rượu bia, uống càng nhiều sẽ bị tích tụ trong cơ thể càng nhiều chất độc rồi từ đó sẽ phát sinh bệnh cao huyết áp.

Vậy nên uống gì để hạ huyết áp?

Dùng nước nấm linh chi đỏ mỗi ngày thay cho nước ngọt có ga, thay cho bia để thanh lọc cơ thể giải độc tố và ổn định huyết áp. Mỗi ngày bạn pha 2 lít nước nấm linh chi đỏ thôi chỉ 10 ngàn đồng bạn có thể bảo vệ cơ thể mình khỏi những chất độc hại trong thời đại hiện nay. Linh chi đỏ chứa Polysaccharides: chất giải độc tố và làm sạch cơ thể mà ôi trường ô nhiễm thức ăn nhiễm độc vào cơ thể thì hãy để nấm linh chi đỏ giúp bạn giải độc tố trả về cho bạn cơ thể thanh khiết. 

Trà linh chi đỏ giả độc cơ thể, ổn định huyết áp

Bạn đã đọc và thấy thực trang hiện này của xã hội, của người thân và của chính bạn rồi thì hãy hành động làm huyết áp cao biết mất thôi nào. Nếu còn thắc mắc vấn đề trên hãy gọi trực tiếp 0919655776 (Dược sỹ Mr. Nhật) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hoặc nhắn tin vào khung hỗ trợ bên phía gốc phải màn hình.

Mong những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình điều trị cao huyết áp. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

 

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ ổn định cao huyết áp:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

One thought on “Huyết áp cao kiêng ăn, uống gì?

  1. Pingback: Thuốc trị cao huyết áp hiệu quả nhất - Nấm Linh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button