Huyết Áp Cao Nên Ăn Gì Đây???

Xã hội càng phát triển thức ăn càng nhiều hóa chất, mấy hôm nay xuất hiện trên báo chí toàn là thức ăn bẫn từ thịt tới cá tới rau cũ… tất cả đều nhiểm hóa chất. Trừ một số chỗ được kiễm nghiệm an toàn hoặc tự trồng. Mua ngoài chợ thực tế là không biết nguồn gốc nó từ đâu nên đôi lúc bạn cũng thấy hoang mang. Người bình thường ăn những thức ăn như thế đã hại rồi vậy thì người bị Huyết Áp Cao Nên Ăn Gì Đây???

Huyết Áp Cao Nên Ăn Gì Đây?

Việc bạn bị cao huyết áp cũng chính là từ việc ăn uống thường ngày của bạn mà bạn không ngờ tới, bạn có thể cải thiện tình trạng huyết áp của mình bằng việc thay đổi chế độ ăn uống là cải thiện được rất nhiều rồi. 3 nguyên nhân gây cao huyết áp do việc ăn uống:

Ăn uống không đúng cách làm bạn bị cao huyết áp.

Nguyên nhân 1: Trong quá khứ vô tình thói quen ăn uống của gia đình bạn trong thức ăn có những chất gây cao huyết áp. Tích tụ theo thời gian dài sẽ gây ra cao huyết áp cho bạn có thể cả gia đình mà đôi lúc bạn tưởng đó là đoi truyền.

Nguyên nhân 2: Trong thức ăn có quá nhiều hóa chất, khi đi vào cơ thể thì các hóa chất sẽ làm giảm chức năng của một số bộ phận trong cơ thể, làm tăng cholesterol khiến cao huyết áp là điều khó tránh khỏi.

Nguyên nhân 3: Bạn uống quá ít nước 1 ngày hoặc nguồn nước của bạn không đủ chất lượng hoặc thiếu tính kiềm để đào thải độc tố ra ngoài. Trong những xét nghiệm thì nguồn nước chiếm lượng axit lớn làm cho cao huyết áp đến với cuộc đời bạn.

Bạn phải điều chỉnh lượng thức ăn của bạn theo 3 cách sau đây để huyết áp chỉ là chuyện nhỏ:

Đảm bảo 85% khẩu phần ăn hằng ngày là thực vật, nếu bạn không xác định được bao nhiêu phần trăm hằng ngày thì bạn chỉ cần ăn rau, đậu và củ quả nhiều vào là được. Theo thống kê của y học hiện đại thì những tế nào xấu và tế bào ung thư rất thích động vật đặc biệt là thịt bò. Bạn ăn thịt nhiều thì những tế bào đó nhanh chóng tấn công và chúng sẽ lớn lên rất nhanh. 

Đậu là món ăn không thể thiếu với người cao huyết áp.

Theo chứng minh thì đồ chiên, xào sẽ có hại hơn đồ luộc và ăn tươi. Với bệnh nhân huyết áp thì có những ví dụ sau: 1 củ khoai tây nếu bạn luộc thì ăn cực kỳ tốt nếu bạn chiên thì nó trở thành món có hại, 1 trái xoài nếu bạn ăn trước khi ăn cơm thì bạn có khả năng ổn định huyết áp nhưng nếu bạn ăn tráng miệng sau khi ăn cơm thì nó lại trở thành món ăn gây cao huyết áp. Bạn thấy đó những việc nhỏ nhặt như vậy nếu không áp dụng thường xuyên thì không cần đến hóa chất bạn vẫn bị cao huyết áp nếu ăn uống không đúng cách.

Bạn uống nấm linh chi hằng ngày đễ giúp ổn định huyết áp mà không lo bị tăng huyết áp đột ngột tránh trường hợp đột quỵ và tai biến mạch máu não. Nấm linh chi uống vào không có tác dụng ngay nhưng về lâu dài bạn sẽ thấy nó như một sát thủ lợi hại trong việc đẩy chất độc hại ra khỏi cơ thể và phòng chóng đột quỵ và tai biến số 1. Nó giúp bạn ổn định huyết áp liên tục thì làm gì còn cơ hội để tai biến xuất hiện. (*)

Uống nấm linh chi mỗi ngày không những giúp bạn ổn định cao huyết áp mà còn tránh được đột quỵ và tai biến.(*)

 

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi ổn định cao huyết áp: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

 

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

One thought on “Huyết Áp Cao Nên Ăn Gì Đây???

  1. Pingback: Bệnh cao huyết áp không nên ăn gì? - Nấm Linh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button