Thuốc amlodipin 5mg gây ra những tác dụng phụ gì?

Những tác dụng phụ mà thuốc amlodipin 5mg gây ra cho cơ thể của bạn. Bạn đang bị cao huyết áp và đang dùng thuốc để điều trị cao huyết áp. Bạn đang lo lắng khi sử dụng thuốc quá nhiều sẽ gây ra những tác dụng phụ khó lường trong tương lai. Trước hết bạn cần phải hiểu cách hoạt động của thuốc trong cơ thể, tại sao khi uống thuốc vào là huyết áp của bạn ngay lập tức giảm xuống?

Hằng ngày có hơn chục cuộc điện thoại gọi đến mình, đa số là những người đã bị cao huyết áp và đã uống thuốc rồi. Có người 1 tháng có người 1 năm có người thậm chí uống 5-6 năm không ngừng nghĩ. Như trường hợp của cô Diễm gọi đến mình hỏi làm sao để trị cao huyết áp vì cô đã uống thuốc 3 năm rồi. Mình hỏi cô uống thuốc lâu vậy rồi cô có tăng liều lượng thuốc qua hằng năm không?. Cô bảo có, mình hỏi tiếp là vậy ngoài thuốc tây cô còn dùng phương pháp gì kết hợp hay thay thế không? hay là chỉ phụ thuộc vào thuốc thôi. Cô bảo là chỉ có uống thuốc thôi chứ không biết phương pháp gì để thay thế cả.(*)

Chắc bạn đã nhận ra điều gì đó rồi đúng không?. Mình gặp rất nhiều trường hợp là quá phụ thuộc vào thuốc mà không chịu thay đổi những thói quen sinh hoạt của mình, kết quả là dù có uống thuốc cũng không ổn định được huyết áp. 

Khi hỏi về thực đơn hằng ngày bạn ăn gì thì người nào cũng lúng túng, vẫn còn rất nhiều những khẩu phần ăn như vậy như: ăn nhiều đồ chiên, xào, nướng, ăn động vật nhiều hơn ăn thực vật, có nhiều người còn nói măng chua là món khoái khẩu của họ… Những thức ăn này luôn tích tụ những mầm bệnh , và nó đã cảnh báo cho bạn biết bằng cách thể hiện ra bằng căn bệnh cao huyết áp, nếu còn tiếp tục thì nguy cơ bị ung thư rất cao.

Thức ăn là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tật.

Vấn đề nằm ở thói quen của bạn, khi bạn đã có một thói quen nào đó thì rất khó thay đổi, chính vì hiểu điều này nên khi nào sản phẩm nấm linh chi của mình đến tay của khách hàng đều có một tờ lịch theo dõi chế độ uống nấm linh chi hằng ngày và liên tục, để thay đổi thói quen của khách hàng.(*)

Vậy thực chất thuốc amlodipin 5mg nói riêng hay thuốc trị cao huyết nói chung có tác dụng phụ gì?

Những tác dụng phụ thường thấy như bị phù mắt cá chân, đau đầu, buồn nôn xuất hiện liền ngay trong lúc uống, nhưng đó chỉ là những phản ứng với cơ thể thôi không có ảnh hưởng đến sức khỏe bao nhiêu cả. Tác dụng phụ sâu xa trong tương lai mới nguy hiểm.

Mình có giải thích cho cô Diễm hiểu vì sao uống thuốc không ổn định huyết áp, mà càng ngày càng phải tăng liều lượng thuốc. Thực tế bị cao huyết áp chính là mạch máu của chúng ta đàn hồi không tốt, nghĩa là lúc lưu lượng máu chảy qua nhiều thì mạch máu của chúng ta lại không giãn ra như tự nhiên thì huyết áp tăng cao. 

Khi uống thuốc vào thì tác dụng của thuốc là làm giãn mạch máu ra ngay lúc đó nên mới thấy huyết áp giảm xuống. Nếu phụ thuốc vào thuốc nhiều quá và quá lâu thì mạch máu sẽ giãn ra hết cỡ và bạn phải tăng liều lượng thuốc lên theo năm tháng.

Đây chính là tác dụng sâu xa của thuốc và rất nhiều trường hợp mặc dù đều đặn dùng thuốc nhưng đột quỵ vẫn xảy ra. Lưu ý là chúng ta có thể sử dụng thuốc trong những trường hợp khẩn cấp để cứu vãn tình hình nhưng phải có phương pháp kết hợp chế độ ăn uống, thảo dược, luyện tập để huyết áp luôn nằm ở mức ổn định bạn nhé.

PHẠM MINH NHẬT

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi kết hợp với thuốc tây: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

23 thoughts on “Thuốc amlodipin 5mg gây ra những tác dụng phụ gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button