Thuốc Điều Trị Tăng Huyết Áp Mà Không Gây Tác Dụng Phụ.

Có hàng chục loại thuốc trị tăng huyết áp khác nhau, mỗi loại phù hợp với cơ địa của mỗi người khác nhau và mỗi loại có những tác dụng phụ khác nhau. Việc chọn được loại thuốc phù hợp có thể mất một thời gian và kiên nhẫn để bác sĩ sẽ lên kế hoạch để theo dõi để có cách điều trị tốt nhất và dùng được loại thuốc phù hợp.Vậy câu hỏi đặt ra là có loại thuốc điều trị tăng huyết áp mà không gây tác dụng phụ nào không?

Thuốc cao huyết áp nói riêng và thuốc tây nói chung hầu như loại thuốc nào cũng có những tác dụng phụ ít nhiều lên cơ thể. Viêc sử dụng thuốc không phù hợp với cơ thể gây những biến chứng như mất ngủ, đau đầu chóng mặt. Nếu mới phát hiện mình bị cao huyết áp thì khoan hãy uống thuốc vì còn rất nhiều cách để giúp mình ổn định cao huyết áp mà không cần dùng thuốc trong giai đoạn này.

Thuốc điều trị tăng huyết áp mà không gây tác dụng phụ.

Thực tế loại thuốc tây nào cũng có những tác dụng phụ nhất định, có loại có tác dụng phụ nhẹ mình không thấy, có loại có tác dụng phụ sốt li bì mấy ngày, có loại phải một thời gian sau mới gặp tác dụng phụ như đau bao tử… Chúng ta không thể làm thay đổi tác dụng phụ của thuốc nhưng chúng ta có thể làm giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc gây ra hoặc khống chế được tác dụng phụ của thuốc bằng nhiều loại thảo dược từ thiên nhiên mà mọi người ít để ý đến.

Nếu chỉ phụ thuộc vào thuốc cơ thể bạn sẽ chết dần theo thời gian.Mình kể cho mọi người nghe một câu chuyện về một khách hàng đã tách mình ra khỏi thuốc tây từ từ như thế nào. Vị khách đó là ba của chị Nhi, ban đầu chú ấy mới bị cao huyết áp thì cũng bắt đầu uống thuốc để mong hạ được huyết áp mà thực tế để phòng tránh đột quỵ và tai biến thì đúng hơn. Cứ như vậy chú uống theo năm tháng và thấm thoát cũng 5 năm uống thuốc tây rồi. Khi chú gặp mình thì mình hỏi “Chú tin là thuốc tây có thể chữa được bệnh tăng huyết áp chứ?” Chú bảo là thực tế chú uống để đề phòng đột quỵ thôi chứ uống thuốc tây không ổn định tí nào cả. Mình hỏi ” Chú uống được 5 năm rồi vậy sức khỏe của chú bây giờ với 5 năm trước như thế nào?” Chú bảo “Yếu hơn hẳn con à, hằng năm chú phải tăng liều lượng thuốc những vấn đề vẫn chưa giải quyết được” Mình hỏi vì sao chú không dùng thử phương pháp khác thì chú bảo thực chú không biết phương pháp nào để thay thế cả với lại không tin những loại thuốc khác. (*)

Sau một hồi nói chuyện thì mình đưa chú nấm linh chi đỏ dùng thử 1 tháng đầu tiên để theo dõi kết quả. Bảo chú là hãy sử dụng nấm linh chi chung với thuốc tây vì thứ nhất nấm linh chi dùng chung với thuốc tây không gây nên phản ứng gì cả, thứ 2 là nấm linh chi uống thay nước hằng ngày nên ổn định huyết áp liên tục điều mà thuốc tây không làm được, thứ 3 là nấm linh chi giúp chú không bị biến chứng của cao huyết áp như suy tim hay tai biến. Sau khoảng 3 tuần dùng nấm linh chi kết hợp với thuốc tây thì chú bắt đầu cảm nhận được tác dụng của nó, huyết áp thường xuyên ổn định và chú bắt đầu tách thuốc tây ra từ từ, 2 ngày uống 1 viên rồi cứ kiên trì như vậy. Bây giờ chú dừng hẳn thuốc tây luôn rồi và khi nào bị cao do thời tiết thay đổi hay bực mình ai đó thì dùng tạm 1 viên thuốc để hạ huyết áp tạm thời. (*)

Chị Nhi mua nấm linh chi cho ba uống ổn định cao huyết áp. (*)

Sức khỏe của chú bây giờ rất tốt không những giải quyết được vấn đề về huyết áp tuy chưa dứt điểm những chỉ là thời gian sớm muộn, mà chú còn ngủ ngon, ăn ngon, sức đề kháng tăng, độc tố cũng được đào thải ra ngoài nhờ nấm linh chi. (*)

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi giúp ổn định huyết áp cao: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

One thought on “Thuốc Điều Trị Tăng Huyết Áp Mà Không Gây Tác Dụng Phụ.

  1. Pingback: Thuốc ăn được ngủ được- thảo dược tự nhiên linh chi đỏ giúp ăn ngon ngủ ngon. - Nấm Linh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button