Uống thuốc hạ huyết áp có ảnh hưởng gì không? Phương pháp trị cao huyết áp không dùng thuốc.

Nhiều người bị cao huyết áp không còn cách nào khác là phải đụng đến thuốc huyết áp mà rất nhiều người phụ thuộc vào thuốc và cứ liên tục uống thuốc từ năm này qua năm nọ. Họ không biết rằng bệnh của họ ngày càng nặng thêm mà họ không nhận ra điều đó, đến vài năm sau khi mà những liều thuốc không còn thích ứng với cơ thể thì họ mới nhận ra lúc đó thì bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thuốc. Bài viết nay hy vọng với những chia sẽ đã qua trải nghiệm thì các bạn có thể chia tay với bệnh cao huyết áp sớm mà không cần phải uống thuốc cả đời.

Uống thuốc hạ huyết áp có ảnh hưởng gì không?

Hầu như tất cả mọi người đều biết uống thuốc nhiều có hại cho sức khỏe, nhưng mọi người không hiểu cơ chế gây hại của thuốc tây với cơ thể như thế nào. Bài viết này Nhật xin chia sẽ cách hoạt động của thuốc tây và những biến chứng mà nó mang lại cho con người. Có một số bệnh có thể dùng phương pháp tự nhiên là khỏi, một số bệnh lại phải chịu sử dụng thuốc tây trường kỳ. Nhưng nếu bạn để ý một tí bạn sẽ thấy như sau, người nào khi khám bị cao huyết áp và được bác sỹ tư vấn cấp thuốc cho uống, nhưng người nào về nhà phụ thuộc vào thuốc và không thay đổi thói quen sinh hoạt thì y như rằng theo năm tháng bệnh người đó ngày càng nặng. Còn người nào cũng đi khám cũng uống thuốc tây như về nhà chịu khó tìm hiểu về dinh dưỡng, thảo dược, thay đổi cách ăn uống thì theo thời gian có người bỏ được thuốc tây chỉ uống thảo dược, có người còn trị luôn được bệnh cao huyết áp.

Cần tây là loại thực phẩm giúp bạn hạ huyết áp rất tốt.

Cơ chế hoạt động của thuốc: khi chúng ta bị cao huyết áp có nghĩa là độ đàn hồi của mạch máu chúng ta không tốt, lúc cần co thì không co, lúc cần giãn thì không giãn. Khi huyết áp tăng cao thì lưu lượng máu chảy qua rất lớn trong khi mạch máu chúng ta không giãn ra được khiến huyết cáp tăng cao, tình trạng này lâu ngày sẽ dẫn đến tắc mạch máu và vỡ rất dễ bị tai biến mạch máu não hoặc đột quỵ. Lúc huyết áp tăng cao cũng là lúc bạn uống thuốc vào, thuốc đi vào cơ thể có tác dụng kéo giãn mạch máu ra khiến cho máu lưu thông và huyết áp hạ xuống. Nếu bạn cứ uống thuốc ngày này qua ngày nọ thì sao ạ, mạch máu mất đi sự đàn hồi của nó và phải phụ thuộc vào tác nhân bên ngoài đó là thuốc. Cho nên có người gọi tới Mình là bố quên uống thuốc 1 ngày thôi mà bị đột quỵ nhập viện. Nên mới phải phụ thuộc vào thuốc cả đời còn chưa kể những biến chứng mà thuốc mang lại là tiểu đường, bệnh tim mạch….

Phương pháp ổn định cao huyết áp không dùng thuốc

Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp ổn định cao huyết áp không dùng thuốc, nếu ai dùng thuốc rồi thì kết hợp với phương pháp này để hạn chế những biến chứng của thuốc cũng như bỏ được thuốc trong tương lai, đó chính là dùng thảo dược nấm linh chi đỏ thay thế nước uống hằng ngày.

Nấm linh chi đỏ LINACHI 

Nấm linh chi đỏ làm được gì:

 • Giúp bạn ổn định huyết áp cao trong tháng đầu tiên sử dụng, ổn định huyết áp liên tục mà bạn có vận động nặng cũng không sao.
 • Kết hợp uống chung với thuốc tây rất tốt nhằm làm giảm biến chứng của thuốc tây, uống một thời gian là có thể bỏ được thuốc ra khỏi cơ thể rồi.
 • Hạn chế tối đa việc huyết áp tăng đột ngột nhằm tránh tình trạng đột quỵ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
 • Giải quyết các vấn đề liên quan đến cao huyết áp khác như: tiểu đường, viêm gan, mất ngủ, thậm chí là ung thư…

Bằng cách sử dụng đơn giản là pha trà uống thay nước hằng ngày thì thảo dược nấm linh chi làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc giúp huyết áp được ổn định

Khi biết được vấn đề này Mình gặp khách hàng nào của mình cũng giải thích cho họ hiểu và đưa giải pháp để họ thay đổi từ từ. Nếu bạn đang gặp trường hợp này thì điều cần làm là phải uống một loại thảo dược đủ mạnh (nấm linh chi) để vô hiệu hóa các biến chứng mà thuốc mang lại, ngoài ra phải đặc trị được huyết áp giúp mạch máu đàn hồi tốt để tình trạng đột quỵ không còn là thứ nguy hiểm với bạn nữa.

Hy vọng những kiến thức trên giúp bạn phần nào hiểu rỏ về thuốc và về bệnh tình của mình, chữa bệnh từ nguyên nhân chính là cách chữa bệnh thông minh nhất. Tìm cho ra được nguyên nhân gây bệnh, thay đổi lại và theo thời gian là bạn sẽ có sức khỏe tốt mà thôi.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về Nấm Linh Chi trị Cao Huyết Áp: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

52 thoughts on “Uống thuốc hạ huyết áp có ảnh hưởng gì không? Phương pháp trị cao huyết áp không dùng thuốc.

  • minhnhat says:

   Tùy vào chế độ ăn uống, cơ địa của mỗi người ạ, nhưng thông thường thì đa số mọi người dùng 1 tháng là huyết áp đã ổn định rồi bạn nhé

  • minhnhat says:

   Vậy anh có thể dùng thêm nấm linh chi đỏ để huyết áp được ổn định thường xuyên và tránh được tình trạng tai biến đột quỵ nhé anh.

 1. Vũ Đức Hoàng says:

  Mỗi ngày dùng thường xuyên 3 tháng huyết áp từ 160 giảm còn 134, bố anh đã đi chơi mà không sợ bị đột quỵ rồi.

 2. Trần Thuý Anh says:

  thảo dược nấm linh chi đỏ đủ mạnh để vô hiệu hóa các biến chứng mà thuốc mang lại, ngoài ra phải đặc trị được huyết áp giúp mạch máu đàn hồi tốt để tình trạng đột quỵ không còn là thứ nguy hiểm với tôi nữa.

 3. Mai Anh says:

  Mẹ Tôi đã dùng nấm linh chi đỏ được 5 tháng nó rất tốt, vì tuổi cao qua 57 tuổi rồi nên mẹ tôi sẽ dùng 1 năm luôn. Sức khỏe rất tốt

 4. Trần Công Nghiệp says:

  Ôi hay quá, độc thấy đúng, thuốc nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sau này nha các bạn

 5. Lữ Sỹ Hiếu says:

  Bỏ tiền ra mua thuốc thì thôi mua thảo dược dùng để ổn định tự nhiên tốt hơn.

 6. lê thái dương says:

  Cho mình hỏi có cách nào dùng giảm thuốc tây được k, vợ mình dùng tới 2 viên 1 ngày lận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button