Uống trà gì để giảm huyết áp- Bài viết dành cho người huyết áp cao.

Người cao huyết áp họ thường hay thắc mắc uống trà gì để giảm huyết áp, ăn gì để ổn định huyết áp. Chính vì vậy hôm nay mình viết bài này để giải đáp thắc mắc mà đại đa số người bị cao huyết áp đang cần. 

Bạn biết không hiện nay những người bị cao huyết áp đều từ tuổi trung niên trở nên, ngày xưa có như vậy đâu cơ chứ. Tuổi trung niên một độ tuổi mới 35 đã mắc chứng cao huyết áp rồi, việc điều trị đối với họ thật sự là một khó khăn, hàng ngày phải bám lấy thuốc không xa rời. Như chị Bình 8 tháng trước cũng vậy, chị mới 40 tuổi có một thắc mắc uống trà gì để giảm huyết áp như nhiều người khác, chị bị bệnh cao huyết áp và mất ngủ về đêm. Trước khi mình đến nhà chị Bình thì chị ấy dùng một ngày đều 2 viên thuốc, sáng một viên thuốc cao huyết áp, tối dùng tiếp 1 viên thuốc an thần để ngủ ngon. Nói đến thuốc với chị như là nỗi kinh hoàng, chị chịu không được nữa nên mới tìm đến thảo dược tự nhiên nấm linh chi đỏ và chia sẻ với mình những điều chị thắc mắc và lo lắng về huyết áp cao. 

Trà linh chi đỏ giúp huyết áp hạ về mức ổn định của người bình thường

Nấm linh chi đỏ chị Bình biết đến nó như trà uống để giảm huyết áp  (*), khi đến nhà đo huyết áp cho chị Bình mình thật sự không dò được huyết áp của chị vì mạch của chị đạp không đều, liên tục thay đổi, tim chị đập lúc rất là nhanh, lúc thì rất chậm. Những triệu chứng đó là biến chứng của cao huyết áp đem lại sau 8 tháng chị dùng thuốc tây, sắc mặt chị nhợt nhạt, mắt thâm quần vì mất ngủ. Mình hay đến thăm chị và đo huyết áp cho chị trong 1 tuần, nhìn chị mình quyết tâm đưa đến cho chị một giải pháp tốt hiệu quả giúp chị ăn ngon ngủ ngon và hơn thế nữa huyết áp của chị nhất định phải ổn định. Mình bảo chị dùng nấm linh chi đỏ thay nước lọc hàng ngày kèm theo thuốc tây như liệu trình bác sĩ cho về huyết áp, chị không cần thắc mắc uống trà gì để giảm huyết áp mỗi ngày nữa. Vì tuần đó đến nhà chị chia sẻ thì chị Bình đã hiểu được trà linh chi đỏ là trà uống giảm huyết áp tốt nhất, tự nhiên và an toàn cho sức khỏe nhất rồi.  (*)

Uống trà gì để giảm huyết áp- Bài viết dành cho người huyết áp cao.

Bạn muốn biết nấm linh chi vào cơ thể làm huyết áp cao trở về bình thường bằng cách nào và qua quá trình nào không. Như chị Bình và nhiều người khác dùng nấm dưới dạng là trà thay nước lọc hàng ngày, mỗi ngày nước nấm ngấm vào cơ thể làm mạch máu lưu thông đều, nhưng nơi nào máu bị đông ngưng di chuyển phần tử linh chi sẽ đưa nó di chuyển đều theo dòng máu bình thường, thì khi đó máu huyết lưu thông đều tình trạng cao huyết áp sẽ không còn. Dần dần qua một tuần mạch máu đã ổn thì giấc ngủ cũng ngon dần, kích thích giúp người chán ăn thèm ăn, đặc biệt sau 1 tháng thì huyết áp đã về mức ổn định những triệu chứng đau đầu tức ngực của bạn cũng hết, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh sau 3 tháng sử dụng nấm linh chi đỏ. Chị Bình cũng được nấm linh chi đỏ hỗ trợ từng ngày từng ngày một tháng nào chị cũng gọi điện báo tin vui cho mình cả, tháng đầu tiên chị ấy gọi mình đến đo huyết áp lại thì thấy thuyên giảm đi một ít, huyết áp chỉ còn 150 mmHg thôi, thấy vậy mình yên tâm bảo chị tiếp tục dùng đúng liệu trình mình cho.

Chị Bình 40 tuổi uống trà linh chi đỏ giảm huyết áp tại nhà sau 4 tháng (*)

Sau 5 tháng chị sắc mặt của chị Bình tươi trẻ hơn các bạn ạ, da dẻ hồng hào, ngủ ngon hơn và huyết áp đã thực sự và thực sự ổn định. Sau khi bình phục sức khỏe chị Bình đã mua rất nhiều nấm linh chi đỏ Linachi biếu tặng ông bà và những người bạn bị mất ngủ và cao huyết áp, chị nhờ mình chăm sóc họ qua điện thoại từng tháng để họ có kết quả tốt như chị ý. 

Niềm vui của chị Bình ổn định huyết áp nhờ uống trà linh chi đỏ giảm huyết áp tại nhà, là niềm hạnh phúc với mình khi chia sẻ được cho nhiều người hơn về phương pháp tự nhiên đem lại sức khỏe tốt nhất cho họ. Đến cuối bài viết này thì bạn còn thắc mắc uống trà gì giảm huyết áp không, nếu còn thắc mắc thì liên hệ mình để được trả lời trực tiếp nhé: 0919655776( Nhật).  (*)

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ LINACHI giúp ổn định huyết áp: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

40 thoughts on “Uống trà gì để giảm huyết áp- Bài viết dành cho người huyết áp cao.

 1. Minh Phượng says:

  Bác tôi bị huyết áp cao, uống nhiều loại thuốc mà chưa khỏi, nấm linh chi chữa được ko bạn?

 2. Lê Quốc Anh says:

  thảo dược nấm linh chi đỏ đủ mạnh để vô hiệu hóa các biến chứng mà thuốc mang lại, ngoài ra phải đặc trị được huyết áp giúp mạch máu đàn hồi tốt để tình trạng đột quỵ không còn là thứ nguy hiểm với tôi nữa.

 3. Phạm Trần Linh says:

  Mỗi ngày thay 2 lít nước nấm linh chi cho 2 viên thuốc đúng không bạn, mình hỏi để dùng nấm thay thuốc cho chồng mình

 4. Trần Thúy Huệ says:

  Tôi dùng thuốc tây có dùng nấm chung được không, mỗi ngày tôi 2 viên thuốc hạ huyết áp lận

 5. Lâm Hiếu Thuận says:

  Mỗi ngày dùng thường xuyên 3 tháng huyết áp từ 160 giảm còn 134, bố anh đã đi chơi mà không sợ bị đột quỵ rồi.

 6. Nguyễn Ngọc Trí says:

  Thuốc hạ huyết áp không giảm được gì hết bạn à, tôi dùng hơn 5 năm nhưng huyết áp vẫn vậy.

 7. Nguyễn Ngọc Trí says:

  Thuốc hạ huyết áp không giảm được gì hết bạn à, tôi dùng hơn 5 năm nhưng huyết áp vẫn vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button