Công bố sự thật Nấm Linh Chi đỏ giá 5 ngàn đồng.

Công bố sự thật Nấm Linh Chi đỏ giá 5 ngàn đồng.

Mỗi khi chúng ta bỏ tiền ra để mua một tài sản nào đó, ta luôn cân nhắc liệu mua về giá trị nó có tốt không? liệu mình có bị hớ khi bị người bán thách giá không?

Vậy tại sao lại là nấm linh chi đỏ giá 5 ngàn đồng? bạn có thấy bàng hoàng không?

Nhật linh chi sẻ giải thích cho các bạn nhé. Thực tế thì Nấm linh chi đỏ không phải là thức uống chỉ giành cho người giàu mà chỉ giành cho những người thực sự quan tâm đến sức khỏe của mình mới sử dụng được Nấm linh chi đỏ mà thôi.

Nấm linh chi đỏ LINACHI của chúng tôi  mọi người nghe xong ai cũng bảo mắc thế sao mà uống. Thực tế hầu hết người Việt Nam đều như vậy, chưa nhìn thấy sản phẩm chưa biết giá trị mà Nấm linh chi đỏ mang lại đã vội từ chối nó. Và kết quả thì vẫn vậy sức khỏe của bạn vẫn như thế chẳng có gì thay đổi cả.

1kg nấm linh chi đỏ giá 1200k được chia làm 4 gói, mỗi gói 250gram. 1 gói sử dụng trong vòng 45 ngày. 1kg khoảng 64 tai nấm khô, tính ra 1 gói là 16 tai nấm mà 1 tai nấm cắt ra được khoảng 12 lát, vậy tổng cộng 1 gói có 192 lát. 1 ngày bạn uống 2 lít nước với 4 lát nấm thì bạn uống tới hơn 45 ngày. Các bạn thấy không 5 ngàn đồng 1 ngày thôi đó mà sức khỏe bạn được bảo vệ thì có loại thuốc hay thảo dược nào hơn được.

Một ngày bạn làm gì với 5 ngàn đồng?

Một cốc cafe? giá 1 cốc cafe ở Sài Gòn ít nhất cũng 10 ngàn rồi.

Một bữa ăn sáng? Bạn có thể ăn  1 nắm xôi vò đấy.

À được một lần giữ xe máy. Vậy bạn nghĩ gì về việc 5 ngàn đồng mang lại sức khỏe tuyệt vời cho bạn? Bạn có dám đầu tư không?

Nhật nghĩ là bạn sẽ đầu tư đó. Nhật kể cho các bạn ghe câu chuyện này nhé.

Hồi năm ngoái Nhật có chia sẻ nấm linh chi đỏ đến cô Thanh, ban đầu cô chê mắc nhưng sau một hồi Nhật phân tích bài toán ở trên ra thì cô đã đồng ý mua và sau hai tháng các bạn biết chuyện gì xảy ra không? 2 tháng sau khi sử dụng năng lượng của cô thay đổi hẳn, cô còn kéo thêm vài người bạn đến mua và cám ơn Nhật rất nhiều và còn dẫn thêm vài người bạn đến mua nữa. Nhật hỏi tại sao lại cám ơn Nhật, cô Thanh bảo nhờ có bài toán của con mà hôm đó cô hành động mua và giờ thì có kết quả thật tuyệt. (*)

Bạn thấy đó bất kể những gì trong cuộc sống nếu chúng ta hành động đều mang lại kết quả. Và bạn có tiền chưa chắc bạn đã mua được sản phẩm tốt mà giá trị.

Vậy với 5 ngàn đồng một ngày thì sao?

Bạn suy nghĩ gì về điều này?

Phạm Minh Nhật – Nấm linh chi đỏ Minh Nhật

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button