Đừng uống thuốc hạ huyết áp cho đến khi đọc bài viết này.

Chào bạn, cao huyết áp là vấn đề nhức nhối của rất nhiều người và dường như không có lối thoát khi mà ngày nào cũng phải uống thuốc hạ huyết áp hết. Có người uống 10 năm, có người uống mấy năm liên tục chỉ vì một vấn đề duy nhất là sợ bị tăng huyết áp dẫn đến đột quỵ. Vậy thì không có giải pháp nào hay sao? Thực tế việc lo sợ bị tăng huyết áp và uống thuốc làm hạ huyết áp đã làm cho bệnh cao huyết áp của bạn ngày càng nặng thêm. Mà uống thuốc hạ huyết áp vẫn có thể đột quỵ như thường. Vậy thì đọc bài viết này để Nhật phân tích tại sao không nên uống thuốc hạ huyết áp nhé.

Trước hết cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra cao huyết áp nhé. 

Nguyên nhân quan trọng hàng đầu là do thói quen ăn uống của bạn. Vô tình trong thói quen của bạn chứa toàn thức ăn bị tăng huyết áp. 

Nguyên nhân thứ 2 là do cách luyện tập của các bạn. Bạn có luyện tập thể dục đúng cách.

Và nguyên nhân thứ 3 và là tùy thuộc vào tinh thần của bạn. Nhiều lúc một ngày có quá nhiều chuyện xảy ra với bạn làm tinh thần và cảm xúc của bạn thay đổi liên tục và cũng là nguyên nhân dẫn đến cao huyết áp.

Vậy bài toán để giải quyết cao huyết áp là giải quyết được 3 nguyên nhân trên là xong. 

Giải quyết nguyên nhân đầu tiên nhé. Người đời có câu bệnh từ miệng quả không sai. Ăn uống đúng giờ đúng bữa và đúng loại thức ăn là giải quyết được vấn đề này. Bạn nên ăn những thức ăn có vị đắng và các loại đậu, rau củ thay vì ăn động vật như trước. Đặc biệt là các loại đậu phải chiếm 50% bữa ăn của bạn. Cách chế biến món ăn cũng vậy một củ khoai tây luộc hay hấp sẽ tốt hơn rất nhiều là chiên. Tới đây bạn đã hiểu phần nào rồi, và phải nhai từ 30-50 lần, trong quá trình ăn không nên uống nước và hạn chế ăn khuya và ăn xong ngủ liền. Vì như thế sẽ dễ dẫn đến tình trạng axit ngược. Nấm linh chi cũng có tác dụng trị cao huyết áp mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình điều trị cao huyết áp của mình. (*)

Nguyên nhân tiếp theo là luyện tập. Tập thể dục là rất tốt mà nếu tập không đúng cách cũng gây ra cao huyết áp. Ở vấn đề này thì Nấm linh chi LINACHI sẽ quay những đoạn clips hướng dẫn tập luyện và khi đến giao hàng thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

 

Còn vấn đề tinh thần cũng là một vấn đề khó thay đổi của mọi người. Ví dụ hôm nay có ai chọc tức mình thì cảm xúc mình sẽ bực mình hơn. Khó thôi chứ cũng phải có giải pháp cho nó các bạn. Giải pháp là thường xuyên đọc sách để có tư duy tích cực và óc quan sát vấn đề. Thường xuyên xem hai để cuộc đời ta là những niềm vui.

Nếu bạn làm được 3 điều trên kết hợp với uống nấm linh chi thì Nhật tin rằng cao huyết áp không phải là vấn đề của bạn. Vì một nghiên cứu của các chuyên gia về lĩnh vực sức khỏe mới chỉ ra rằng là uống thuốc hạ huyết áp thì càng làm tình trạng của bạn nặng thêm mà thôi. Những người uống thuốc vài năm sẽ cảm nhận được điều này.

Cuối cùng chúc các bạn thực hiện và chia sẽ cho người khác thực hiện để mọi người cùng nhận được những tác dụng từ sức khỏe.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ LINACHI: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

23 thoughts on “Đừng uống thuốc hạ huyết áp cho đến khi đọc bài viết này.

 1. Lan ngo says:

  mình mới phát bệnh cao huyết áp, có lẽ do thói quen ăn uống của mình không hợp lý, đọc bài viết của bạn mình thấy bổ ích vô cùng.

  cám ơn bạn

 2. Loan says:

  Nhưng mà nấm linh chi có tác dụng như thế nào trong việc ổn định huyết áp. Mẹ mình ngày nào cũng phải uống 1 viên thuốc vào buổi sáng để ổn định huyết áp nên thấy thông tin bạn chia sẻ mình rất quan tâm, nhưng bạn chưa nói cụ thể tác dụng như thế nào.

  • minhnhat says:

   Bạn có thể nói mẹ vừa dùng thuốc hạ huyết áp vừa kết hợp dùng nấm linh chi thay nước uống hằng ngày. Sau 2-3 tuần nếu cảm thấy huyết áp đã ổn định mà không cần dùng thuốc nữa thì tách dần thuốc ra và nấm linh chi sẽ giúp mẹ bạn làm điều đó.

 3. Nguyễn Thị Đông Quỳnh says:

  Nấm linh chi có tác dụng trị cao huyết áp, cụ thể như thế nào vậy bạn?

  • minhnhat says:

   Chào bạn. Nấm linh chi thì mình pha trà dạng lỏng rồi dùng thay thế nước uống hằng ngày 1 ngày 2 lít là huyết áp sẽ được ổn định nha bạn.

 4. Khánh says:

  Tầm độ tuổi nào thì dễ bị huyết áp vậy bạn. Mình ăn uống vô tội vạ quá. đọc xong bài bạn, thấy mình nằm trong nhóm nguy cơ cao quá

 5. Pingback: Trị cao huyết áp nhanh tức thì có nguy hiểm không? Nấm linh chi co giúp hạ huyết áp nhanh được không? - LINH CHI MINH NHAT

 6. Pingback: Nấm Linh CHi Trị Nám Da Hiệu Quả Từ Trong Ra Ngoài.

 7. Pingback: Thuốc Ngủ - Nguy Hiểm Khó Lường Cho Người Cao Tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button