3 Nguyên Nhân Gây Mất Ngủ Khiến Ai Cũng Phải Giật Mình.

Mất ngủ là chứng bệnh gây đau khổ cho người bệnh, có rất nhiều nguyên nhân gây mất ngủ mà hôm nay bài viết này chỉ nói về 3 nguyên nhân chính và thường gặp nhất bởi những người bị mất ngủ. 3 nguyên nhân này là những đúc rút trong gần 10 năm làm nấm linh chi, gặp rất nhiều khách hàng bị mất ngủ và đa số ai cũng gặp những nguyên nhân này. Bệnh mất ngủ thì thường gặp ở người lớn nhưng đôi khi những đứa bé có hiện tượng mất ngủ rồi, nhiều trẻ khóc ròng trong đêm củng vì mất ngủ.

https://www.youtube.com/watch?v=aVUiGUiCBPE

Giấc ngủ quan trọng như thế nào đối với cơ thể con người.

Giấc ngủ chính là thời gian duy nhất để các cơ quan trong cơ thể được nghỉ ngơi, tự phục hồi và tái tạo lại để phục vụ được cho những hoạt động của cơ thể. Bạn có biết không điều đau khổ nhất trong được đời là không được “NGỦ”. Buổi tối sau những ngày đi làm mệt mỏi về ai cũng muốn lăn lên giường làm một giấc từ hôm đến sáng, nhưng với nhiều người 1 tiếng thôi đối với họ cũng hạnh phúc lắm rồi.

Khi bạn mất ngủ, gan là cơ quan bị ảnh hưởng nhiều nhất vì thời gian ngủ là thời gian gan được nghĩ ngơi. Chính vì thế mà những người mất ngủ thường hay bực tức, cáu gắt, da mặt thì vàng đi, nhợt nhạt hẳn ra. Mình gặp một khách hàng sau 5 tháng bị mất ngủ liên tục, sức khỏe của chú xuống trầm trọng, mình giải thích là vì chú bị mất ngủ, nên Gan của chú phải làm việc liên tục nên hằng ngày nó không cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể hoặc thải ra những độc tố cần thiết. Đến nổi Gan nó còn không phân biết được đâu là chất dinh dưỡng, đâu là chất cặn bả nữa. Đến đây các bạn đã đã hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ rồi.

Muốn ngủ ngon bạn cần phải có chế độ ăn đúng thời gian, và lượng dưỡng chất cần phục vụ cho giấc ngủ. Về vấn đề này bạn phải gọi cho chuyên gia dinh dưỡng và giấc ngủ để hiểu sâu vào từng trường hợp cụ thể được. Ví dụ bạn phải ăn tối trước 4 tiếng trước khi bắt đầu lên giường ngủ để bào tử của bạn lúc đó đã được nghỉ ngơi rồi. Bạn cũng cần phải uống những loại thảo dược đặc trị mất ngủ thì mới cứu vãn được tình hình những người bị mất ngủ lâu năm.

Thiền định giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ

3 nguyên nhân gây mất ngủ:

  • Với người cao tuổi thì nguyên nhân hàng đầu là các cơ quan bị lão hóa và các bệnh lý liên quan như cao huyết áp, viêm khớp…
  • Theo thống kê là 35 – 50% người bị mất ngủ có liên quan đến các bệnh và triệu chứng tâm thần. Có thế gặp những nỗi sợ hãi, hoặc bị ác mộng khiến ảnh hưởng đến tinh thần rất nhiều.
  • Giờ sinh học của bạn bị thay đổi và phòng ngủ bị xáo trộn lộn xộn. Có người đang ngủ ngon bình thường mà đi công tác xa nhà 2 ngày phải thay đổi giấc ngủ xong về nhà bị mất ngủ luôn.

Muốn điều trị được ngủ ngon bạn phải liên hệ đến những chuyên gia trong việc giúp ngủ ngon hoặc tìm đến các loại thảo dược, kể cho chuyên gia nghe về tình hình cụ thể của mình thì mới có hướng điều trị đúng được. Đa số mọi người trị được mất ngủ là nhờ thay đổi chế độ dinh dưỡng và thay đổi chế độ luyện tập cũng như điều chỉnh tinh thần của mình.(*)

PHẠM MINH NHẬT

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi trị mất ngủ: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

22 thoughts on “3 Nguyên Nhân Gây Mất Ngủ Khiến Ai Cũng Phải Giật Mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button