5 thực phẩm chữa mất ngủ không dùng thuốc

Chữa mất ngủ không dùng thuốc bạn biết chữa? 

Có người hỏi mình rằng không dùng thuốc thì dùng cách gì để dễ ngủ hơn. Mình đưa ra 5 thực phẩm chữa mất ngủ bằng thảo dược với thiên nhiên mà không dùng đến thuốc dưới đây và tất cả đều thấy tốt với nó:

  1. Thứ nhất là hạt sen, tim sen: Tim sen có công dụng an thần, dễ ngủ, tim sen thường được phơi khô để pha trà uống. Còn hạt sen có thể nấu chè hoặc hầm chim bồ câu dùng cho mát cơ thể, bồi bổ. Với một số người sẽ thích hợp dùng thực phẩm từ sen họ sẽ thấy tốt phù hợp và hiệu quá, đối với một số người không thích hợp họ sẽ dùng thực phẩm thứ 2
    chè hạt sen, trà tim sen chữa mất ngủ
  2. Thứ 2 là nước ép cà chua: Cà chua là món ăn quen thuộc của mọi gia đình, chế biến được rất nhiều món ăn uống. Thức uống nước ép cà chua sẽ rất tốt cho người bị mất ngủ giúp ngủ ngon mát cơ thể đẹp da,… 
  3. Thứ 3 là đậu xanh: sử dụng khoảng 50 gram đậu xạnh với 10 gram đường phèn nấu kỹ với 200ml nước. Ăn khi còn nóng. Món ăn này thích hợp với những người mất ngủ kinh niên hoặc thường xuyên phải làm việc căng thẳng.
  4. Thứ 4 là nhãn nhục: Nhãn nhục thường được nấu từ long nhãn, hạt sen và táo đỏ. Những nguyên liệu này đều có tác dụng thư giãn thần kinh rất tốt. Nó có thể dùng để hỗ trợ cho người có trí nhớ kém và người thường xuyên mất ngủ. Nếu những thực phẩm phía trên bạn không thích hợp sẽ dùng thực phẩm thứ 5 này
  5. Thứ 5 là nấm linh chi đỏ: Linh chi đỏ có thể dùng hãm trà uống hoặc hầm với gà, hoặc nấu súp trong các bữa ăn sáng trưa hoặc tối. Nấm linh chi đỏ là thực phẩm chữa mất ngủ không dùng thuốc tốt an toàn, nấm linh chi là thảo dược tự nhiên nên giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc, điều hòa khí huyết, ổn định huyết áp và hỗ trợ bệnh ung thư,… Rất nhiều người đã và đang dùng nấm linh chi và họ đã ngủ ngon hơn nhiều. Sau một thời gian( có người 1 tháng có người 2 tháng) dùng nấm linh chi họ đã hoàn toàn khỏe mạnh ngủ sâu giấc và không cần đến bất kỳ loại thuốc nào khác. 

Nấm linh chi đỏ thực phẩm chữa mất ngủ không dùng thuốc

Với thực phẩm thứ 5 trên thì rất nhiều người tìm kiếm chọn nấm linh chi đỏ ở đâu chất lượng an toàn nhất. Mình cũng chia sẻ đến một số bạn về 5 loại thực phẩm chữa mất ngủ không dùng thuốc

Trà linh chi đỏ chữa mất ngủ tự nhiên tốt an toàn cho sức khỏe

Từ thực phẩm thứ nhất đến thứ 4 mình có thể trồng hoặc mua ở những nơi an toàn như mua tại nhà để đảm bảo không hóa chất và thuốc trừ sâu. Còn đối với nấm linh chi đỏ là thực phẩm khó trồng tại nhà nên cần chọn mua đúng nơi an toàn tin tưởng để sử dụng mới giúp ngủ ngon tự nhiên được.  Nấm linh chi đỏ khi mua sẽ có lớp bào tử mịn phía trên tai nấm, nếu đã thái lát thì trên lát nấm vẫn còn bào tử, độ dày của tai nấm và đường kính không quá lớn và quá nhỏ đường kính tầm 8-10 cm sẽ tốt. Sử dụng nấm linh chi khi hãm trà như hướng dẫn: 5-10 lát linh chi và 2 lít nước sôi, dùng nước nấm này sẽ có vị đắng nhẵn một tí, khi dùng nóng sẽ có mùi thơm của bào tử và nấm, còn khi dùng bình thường sẽ có mùi tanh của thực vật. Sau thời gian dùng nấm 1 đến 2 tuần cơ thể của bạn sẽ được giải độc và ngủ ngon.

Một số lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn mua nấm linh chi tốt cho sức khỏe, cần tư vấn thêm bạn liên hệ đến Linachi sẽ được hỗ trợ tốt nhất. 

Phạm Minh Nhật 

Chủ Sáng Lập LINACHI

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button