Ba cách để có giấc ngủ ngon và sâu

Chào bạn, có phải bạn hay đặt ra câu hỏi:

SAO MÃI VẪN CHƯA NGỦ ĐƯỢC? Sao mắt cứ mở thế kia?

Đây là tâm lí chung của đa số những người bị mất ngủ, đôi khi họ còn hỏi: Sao nhiều người lại dễ ngủ, sao họ lại thoải mái với giấc ngủ thế kia. Còn mình thì sao? Những ai đang bị mất ngủ họ đều thấy đêm xuống là sợ, một đêm mà kéo dài tận vài đêm. Ngày mai công việc của họ sẽ như bị tra tấn, mỗi phút ở nơi làm việc nó vô cùng cực nhọc vì rất buồn ngủ. Dưới đây là 3 cách để có giấc ngủ ngon và sâu.

ba cách để có giấc ngủ ngon và sâu

Tình trạng mất ngủ nó kéo dài ngày qua ngày sẽ dẫn đến bạn bị stress, lâu hơn nữa là bị trầm cảm, lầm lì, bực bội, dễ nổi nóng, ,lâu dần nó biểu hiện chán ăn, cơ thể, khuôn mặt ốm o, gày mòn. Nếu bạn đang trên hành trình tiến đến như vậy thì sao không hỏi rằng ” Có cách nào để mỗi ngày ngủ ngon và sâu giấc hơn?”

3 cách để có giấc ngủ ngon và sâu

Cách ngủ ngon và sâu giấc của chị Thúy : Mỗi ngày chị Thúy có cách dùng nấm linh chi đỏ để giúp chị ngủ ngon hơn. Công dụng của nấm linh chi thì không cần phải bàn đến bởi nó rất tốt đối với người bị biếng ăn, mất ngủ, và một số bệnh khác. Chị Thúy chỉ ở nhà nội trợ nhưng lại bị huyết áp và mất ngủ, chị biết đến nấm linh chi đến nay đã hơn 2 năm, dùng hơn 3 tháng chị đã cải thiện được cuộc sống và có giấc ngủ ngon sâu giấc hơn trước. Bạn biết không, thời gian bị mất ngủ da mặt chị Thúy nhợt nhạt nhăn nheo nơi vùng da mắt ( tuổi chị đã hơn 50), Nhưng ngạc nhiên sau thời gian dùng nấm da mặt chị hồng hào có sức sống, da căng trẻ hơn. Cách để chị ấy ngủ ngon một phần nhờ kết hợp nấm linh chi đỏ và chế độ ăn uống cộng với thể dục hàng ngày đều đặn không bỏ ngày nào.

Dùng nấm linh chi đỏ giúp ngủ ngon giấc ăn ngon miệng hơn

Cách của chị Lan Nguyen: Chị là Việt Kiều hiện Đang sinh sống ở Úc, thời gian chị mới đến Úc khác khí hậu thời tiết và sinh hoạt thêm áp lực công việc gia đình, chị Lan bị mất ngủ. Chị dùng thuốc tây một thời gian hơn 5 tháng, sau khi bỏ thuốc tây chị lại bị mất ngủ lại và có thói quen phải dùng thuốc hoài. Mặc dù chế độ ăn uống của chị là ăn chay nhưng chỉ hạn chế một phần nào đó. Chị có liên hệ đến Linachi để được tư vấn về sức khỏe và hình thức mua nấm chuyển sang nước ngoài. Hiện giờ trong qua trình gửi hàng đến chị, trong thời gian sử dụng chị sẽ được nhân viên tư vấn chia sẻ cách dùng và mọi thắc mắc. Phản hồi của chị Lan Nguyễn chúng tôi sẽ chia sẻ sau đến bạn.

Cách ngủ ngon của chú Lý: Chú Lý năm nay đã hơn 65 nhưng sức khỏe chú rất tốt, hôm trước mình đến viện dưỡng lão có gặp được chú, chú là người dân sống gần viện dưỡng lão, hàng ngày hay vào chơi với các cô chú ở đây. Chú có chia sẻ với nhiều người khác về việc chữa mất ngủ của chú, mình cũng nghe được rằng: chú bị mất ngủ năm 45 tuổi thời đó chú có cú sốc gia đình. Thời gian đó chú cũng thắc mắc sao mình bị mất ngủ hơn 3 tháng, cứ trằn trọc hoài mãi mà khó ngủ thế. Chú tìm hiểu cách để có giấc ngủ ngon và sâu hơn thì được chia sẻ mỗi sáng luyện tập thể thao hít thở không khí trong lành, dùng chế độ ăn uống hợp lí sau đó làm việc sinh hoạt bình thường đặc biệt là vui vẻ thoải mái tinh thần. Chú Lý thực hiện lối sống lành mạnh và thời gian 3 tháng sau chú đã ngủ ngon và sâu giấc.

Một sự thật là, nếu bạn đang bị mất ngủ thì đây là gợi ý tuyệt vời để bạn có cơ hội thử 3 cách để có giấc ngủ ngon và sâu áp dụng vào thực tế cho mỗi ngày.

Bạn có nhận ra bài học tuyệt vời từ bài chia sẻ này không? Việc của bạn làm gì để vui hơn ngủ ngon hơn nhỉ? Chúc bạn ngày mới ý nghĩa và tuyệt vời.

Phạm Minh Nhật

Chủ Sáng Lập LINACHI

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button