Điều trị mất ngủ sau sinh an toàn hiệu quả bằng thảo dược

Dù là mệt người, nhưng nhiều mẹ vẫn không thể chợp mắt vì mất ngủ sau sinh. Nguyên nhân gây mất ngủ cũng như cách điều trị mất ngủ sau sinh an toàn hiệu quả bằng thảo dược như thế nào. Hãy cũng tìm hiểu nhé các Mom

Điều trị mất ngủ sau sinh an toàn hiệu quả bằng thảo dược

Mất ngủ sau sinh là tình trạng rất phổ, nhất là trong giai đoạn đầu khi chăm bé sơ sinh. Lúc đầu hầu như mẹ nào cũng thức giữa đêm cho con bú, về lâu dài tình trạng này không được khắc phục sẽ dẫn đến tình trạng mất ngủ. Nếu chứng mất ngủ sau sinh kéo dài mẹ thường hay khó chịu, nóng, cáu gắt hoài, có thể dễ bị chứng trầm cảm sau sinh. Đặc biệt nếu trong thời gian cho con bú tâm trạng mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến hormone kích thích sữa mẹ tiết ra, từ đó sẽ ít sữa hoặc mất sữa. Chính vì thế các Mom phải có cách điều trị mất ngủ sau sinh bằng thảo dược an toàn và hiệu quả.

Mất ngủ sau sinh muốn chữa trị cần phải dùng thảo dược, bởi thảo dược sẽ an toàn tốt cho mẹ và bé. Hạn chế dùng thuốc trong thời gian mới sinh em bé để tốt cho cả mẹ và bé. Những thảo dược tốt cho mẹ thì người nhà cũng nên quan tâm để ý đến sản phẩm cho các Mom sau sinh dùng. Thảo dược tự nhiên không qua bào chế, chế biến thành phẩm sẽ cực kì tốt, trong số nhiều đó có nấm linh chi đỏ rất tốt đối với người mất ngủ sau sinh. Các mom sau sinh có ít thời gian ăn uống đúng giờ, thời gian con ngủ họ mới rãnh để ăn cơm uống nước, còn thời gian con chơi có người trông bé họ mới chợp mắt được một tí. Đôi lúc đến giờ ngủ thì các mẹ lại khó ngủ, không ngủ được ý chứ, thức quen thành ra như vậy. Khi đó các mom dùng nấm linh chi đỏ để giúp cho mình dễ ngủ hơn, ngủ được sâu giấc hơn, mỗi ngày thay vì dùng nước lọc thì mom dùng nước nấm linh chi đỏ để uống 2 lít. Nấm linh chi là thảo dược tự nhiên nên an toàn cho mom cho bé và còn giúp ngủ ngon ăn ngon miệng hơn, tạo nguồn sữa tốt cho bé.

Nấm linh chi hỗ trợ mất ngủ sau sinh tốt tự nhiên như thế nào?

Tác dụng của nấm linh chi đỏ với phụ nữ sau khi sinh

Nấm linh chi đỏ là thần dược ngủ ngon cho người lớn tuổi và mẹ sau sinh, ngoài ra sau sinh các mẹ có vấn đề về huyết áp cao hoặc một số bệnh khác có thể dùng nấm để hỗ trợ sẽ an toàn hiệu quả hơn khi dùng thuốc nhé. Ngoài ra một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể điều trị mất ngủ sau sinh tốt:

  • Chia sẻ công việc với người thân, hoặc chồng
  • Tranh thủ ngủ những giấc ngủ ngắn: ví dụ như sáng nhờ mẹ hoặc chồng tắm nắng cho con thì các mom nhớ chợp mắt một tí
  • Tăng cường vận động và thư giãn: Ví dụ như nghe nhạc, đọc sách, tâm sự với bạn bè hoặc đi dạo.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các mom sau sinh sẽ có giấc ngủ ngon sâu giấc và có tinh thần thoải mái khi chăm em bé được tốt nhất. Chúc bạn có ngày mới vui khỏe.

Phạm Minh Nhật

Chủ Sáng Lập LINACHI

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button