Không Ngủ Được Phải Làm Sao? Chia Sẽ Bí Quyết Ngủ Ngon Hiệu Quả.

Không ngủ được phải làm sao là câu hỏi giành cho những người mất ngủ mà khó có câu trả lời. Bạn đã áp dụng phương pháp đếm cừu để ngủ ngon chưa, bạn đã chuẩn bị rất tốt cho giấc ngủ nhưng đến lúc đặt lưng xuống là con mắt mở to tròn ra không thể nhắm lại không? Mất ngủ là chứng bệnh nhìn tưởng không có gì nhưng lại là căn bệnh gây đau khổ nhất cho người bệnh. Con người sướng nhất được ăn được ngủ ngon được chinh phục mục tiêu cuộc sống vậy mà chứng mất ngủ lại làm cho hàng triệu người lên bờ xuống ruộng với nó.

Con người tại sao phải ngủ?

Cơ thể phải được điều chỉnh trạng thái và chức năng tự phục hồi. Vào ban sáng khi bạn mở mắt tỉnh dậy thì tất cả các cơ quan trong cơ thể bạn mỗi cơ quan mỗi nhiệm vụ giúp bạn hoạt động chạy nhảy, cười nói, vui buồn, giận hờn, sợ hãi… Đây là những hoạt động vô cùng phức tạp và là nhiệm vụ vô cùng nặng nề, cho dù chúng bị tổn thương thì chúng cũng không có thời gian tự chăm sóc. Giấc ngủ chính là thời gian duy nhất giúp các cơ quan này tự phục hồi và tái tạo lại sức khỏe của chúng ta trong cả ngày làm việc. Chính vì nguyên lý này mà giấc ngủ giúp bạn có một tinh thần sảng khoái. Thiếu ngủ làm cho não bộ không được nghỉ ngơi nên bạn thường cảm thấy mệt mỏi, Gan cũng không được nghĩ ngơi nên những người mất ngủ thường hay bực tức, cáu gắt với người khác. Mất ngủ kéo dài làm các cơ quan dễ bị tổn thương và có thể mãn tính khi vượt quá giới hạn làm việc của chúng.

Luyện tập dưỡng sinh hoặc khí công cũng giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Vậy thì không ngủ được phải làm sao?

Mình có người bạn tên Hồng có bố bị mất ngủ lâu năm, ở ngoài quê làm nông nên mọi người làm lụng vất vã về nhà cái là lăn ra ngủ nhưng bố của Hồng lại là một trường hợp đặc biệt, mặc dù ban ngày đi làm vất vã nhưng tối về không thể nào ngủ được. Bố Hồng nói ” Nhìn vợ và cả nhà ngủ mà phát thèm, chỉ ước được 1 tiếng ngủ ngon “. Mặc dù đã dùng nhiều phương pháp từ cây thuốc này sang cây thuốc kia nhưng vẫn không có tác dụng. Thậm chí bố của Hồng còn dùng thuốc ngủ để được ngủ thôi. Thuốc ngủ chỉ giúp bạn nhắm mắt và giết thời gian qua đêm tối nhưng những cơ quan của cơ thể vẫn hoạt động mà không nghỉ ngơi được như những giấc ngủ tự nhiên. Cho nên sau khi ngủ dậy cảm giác mệt mỏi vẫn xâm chiếm.(*)

Thuốc ngủ sẽ giúp bạn giết thời gian vào ban đêm nhưng không giúp các cơ quan của bạn nghỉ ngơi.(*)

Hôm đó mình về quê thăm nhà, Hồng cũng là một người bạn khá thân của mình biết mình có nấm linh chi trị mất ngủ nên kêu mình lên nhà tư vấn cho bố của Hồng chứ cả nhà chạy chữa khắp nơi rồi. Nhà cũng gần nên mình chạy lên khoảng 5 phút đi xe máy mang theo nấm linh chi và một số phương pháp giúp có được giấc ngủ ngon. Cả nhà ra ngồi lắng nghe mình nói và hướng dẫn một số bài tập chăm chú vì thực sự là cả nhà muốn giải quyết dứt điểm tình trạng này lâu lắm rồi mà không có cách gì hết. Ba Hồng khá gầy và da bị nám lại do mất ngủ kéo dài dẫn tới gan bị tổn thương, đã vậy bị nhiều bệnh nữa nên uống đủ loại thuốc cả nhưng thực tế chỉ cần giải quyết được vấn đề mất ngủ là những vấn đề khác được giải quyết. (*)

Mình đưa nấm linh chi cho bố của Hồng và bảo bố của Hồng uống đi vì nếu hợp cơ địa nó sẽ giúp chú có được giấc ngủ ngon sau 3-4 ngày sử dụng, ngoài ra nấm linh chi có thể dùng chung với tất cả các loại thuốc tây mà không gây kích ứng thậm chí nó còn làm giảm tác dụng phụ do thuốc gây ra. Bố Hồng uống đến nay đã được 1 tháng và đến nay phần nào chú đã được ngủ ngon mặc dù ngủ được khoảng 5 tiếng thôi nhưng với chú đó là một điều mà chú hằng mơ ước trước đây. Giờ chú là khách hàng thân thiết và là bạn của mình luôn, cùng chia sẽ những vấn đề trong cuộc sống.(*)

Một ít chia sẽ cho hôm nay, mến chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt để làm những gì mình yêu thích.

PHẠM MINH NHẬT

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi giúp ngủ ngon:(*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

31 thoughts on “Không Ngủ Được Phải Làm Sao? Chia Sẽ Bí Quyết Ngủ Ngon Hiệu Quả.

  1. Nguyễn Bảo Trân says:

    Từ những ngày dùng nấm linh chi tui thấy ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, sáng dậy đi thể dục hoàn toàn khỏe

  2. Trần Quốc Toản says:

    Cảm thông với những người mất ngủ, họ cứ trằn trọc cả đêm, nhưng có giải phảp tự nhiên dùng thảo dược là an toàn, nên dùng thì tốt hơn.

  3. Kiều Thị Phương Thảo says:

    Mẹ mình năm nay ngoài 50 rồi, hay đi tiểu đêm, nên mất ngủ, có dùng nấm linh chi được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button