Làm Gì Để Dễ Ngủ – Bài Viết Cho Người Mất Ngủ.

Hẳn là bạn rất khó đi vào giấc ngủ, vậy thì làm gì để dễ ngủ. Có người thì đoạn khởi đầu giấc ngủ rất khó khăn, nhưng một khi ngủ được là đoạn sau ngủ cực ngon. Nhưng cũng có người đoạn đầu dễ ngủ nhưng mới 1-2 tiếng là tỉnh dậy và không thể nào ngủ lại được. Còn có những trường hợp mà mất ngủ trắng đêm luôn, không thể đi vào giấc ngủ được cho dù có khuya đến đâu, và có dùng đủ mọi phương pháp để ngủ ngon nhưng vẫn không hiệu quả. Khi gặp một số người bị tình trạng như vậy thì mình có một phải phương pháp, và khi họ áp dụng thì có rất nhiều hiệu quả bất ngờ.

Mất ngủ là triệu chứng thường gặp ở những người cao tuổi, vì sao chỉ gặp ở những người cao tuổi mà ít gặp ở người trẻ tuổi. Có nhiều người gọi tới mình và nói luôn nguyên nhân là do bị cú sock tinh thần, có người thì bảo bị bệnh nên gây ra như vậy…. Nhưng một nguyên nhân sâu xa mà hầu như ai cũng gặp phải đó là các cơ quan đã bị lão hóa.

Ví dụ lúc trẻ bạn uống rượu bia nhiều thì vô tình bạn làm cho lá gan của bạn hoạt động ngày ngày qua ngày khác, đến một lúc mà nó đã quá tải. Đến lúc về già lúc đi ngủ thì lá gan của bạn thay vì nghĩ ngơi như lúc trẻ thì bây giờ nó cứ chạy ọp ẹp trong người của bạn, khiến cho hệ thần kinh hoạt động và bạn không thể nào đi vào giấc ngủ được.

Có người thì lúc trẻ thường xuyên làm việc khuya nên lúc về già tiềm thức bị hình thành thói quen như vậy nên bị mất ngủ. Nguyên nhân sâu xa là cơ quan bị lão hóa và đã hoạt động quá tải, nên lúc gặp một cú sock tinh thần lại càng làm cho những cơ quan lão hóa đó có cơ hội để hành hạ giấc ngủ của bạn.

Vậy làm gì để dễ ngủ?

Với nguyên nhân trên chắc hẳn nhiều người cũng nhận ra là mình cần phải làm gì rồi. Những người gọi điện tới mình sau khi được tư vấn đã bắt đầu tìm cách tăng cường sức đề khác của mình hằng ngày, giải độc cơ thể hằng ngày để có cơ thể khỏe mạnh hơn. Ví dụ người nào bị gan gây ra mất ngủ thì bắt đầu giải độc gan để ngủ ngon. Người nào rượu bia nhiều thì bắt đầu hạn chế bằng phương pháp “Giảm dần đến không” của mình, đây là một phương pháp cực kỳ hay mà rất nhiều người áp dụng và đã thành công.

Thay đổi những thói quen nhỏ trong cuộc sống để có giấc ngủ ngon.(*)

Có người thì bắt đầu dùng thảo dược để vừa tăng sức đề kháng vừa đặc trị giúp ngủ ngon, ăn ngon. Có người uống ít nước quá sau khi nghe tư vấn về nhà quyết tâm uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Cơ thể của chúng ta 70% là nước mà, nên việc cung cấp đủ nước cho cơ thể cũng giúp ngủ ngon hiệu quả. Lưu ý là phải nước sạch, nước có tính kiềm mạnh chứ không phải là nước ngọt, trà hoặc cafe…. Bạn nên nhờ là nước ngọt, nước có gas… không phải là nước mà là chất độc ngấm vào cơ thể bạn hằng ngày.

Bạn áp dụng thêm một số phương pháp hít thở nhẹ vào buổi tối, thả lỏng cơ thể trước khi ngủ hay còn gọi là thiền giúp ngủ ngon cực kỳ. 

Để dễ đi vào giấc ngủ và làm sao ngủ sâu cũng đơn giản phải không các bạn, bạn đang bị tình trạng mất ngủ hãy gọi đến chuyên gia để biết được nguyên nhân gây ra mất ngủ của mình mà có giải pháp phù hợp. Ở bài viết sau mình sẽ chia sẽ nhiều hơn về các loại thảo dược chữa mất ngủ. (*)

PHẠM MINH NHẬT

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ giúp ngủ ngon hiệu quả: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

37 thoughts on “Làm Gì Để Dễ Ngủ – Bài Viết Cho Người Mất Ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button