Nhóm Thuốc An Thần Gây Ngủ Có Hại Cho Sức Khỏe Không?

Bài viết giành cho người mất ngủ và đang sử dụng những nhóm thuốc an thần gây ngủ để tìm cho mình được 4-5 tiếng nhắm mắt vào buổi tối, mà sau khi ngủ dây thì mệt mỏi cực kỳ. Thực tế mà nói bệnh mết ngủ còn đau khổ hơn cả bệnh ung thư. Đi làm cả ngày về nhà sướng nhất là được lên giường và ngủ một giấc, nhưng nếu không ngủ được kéo dài thì nó gây đau khổ cực kỳ.

Mình gặp nhiều khách hàng mất ngủ và lúc mình hỏi bạn đã uống thuốc ngủ chưa. Khách bảo là uống thuốc ngủ liên tục à, cứ đêm nào không ngủ được là uống thuốc vào để chợt mắt được 4-5 tiếng.

Hôm đó cô Huyền gọi đến mình nhờ tư vấn cao huyết áp, vì cô bị cao huyết áp cũng khá lâu rồi. Mình tư vấn cho ai cũng phải đi vào nguyên nhân vì biết được nguyên nhân mới tìm ra được giải pháp. Mình hỏi trước khi bị cao huyết áp cô có bệnh gì không? Cô bảo là bị mất ngủ, mà đến giờ vẫn không ngủ ngon được. Mình hỏi tiếp là cô có uống thuốc ngủ không, thì câu trả lời là có. Thậm chí cô còn uống nhiều là đằng khác nữa.(*)

Bạn có để ý là những người trên 40 tuổi, cứ người nào bị cao huyết áp là lại bị mất ngủ. Nguyên nhân chính từ tác dụng phụ của thuốc. Như trường hợp của cô Huyền là do uống thuốc an thần mất ngủ nhiều quá nên dẫn đến cao huyết áp. Đây cũng là trường hợp thường thấy, lúc trước đi ra công viên để khảo sát, thì mình cứ hỏi 5 người là lại có 1 người gặp trường hợp như vậy.

Có những nhóm thuốc an thần gây ngủ nào gây hại cho cơ thể?

Thực tế là chẳng ai muốn uống thuốc để ngủ ngon đâu, nhưng phải thông cảm cho họ vì khó có được sự lựa chọn khác. Có người uống này uống kia nhưng việc ngủ ngon vẫn là không thể nào đối với họ.

Thuốc an thần có tác dụng làm cho chúng ta loại bỏ được những cảm xúc và dễ dàng đi vào giấc ngủ, nhưng nó lại làm tê liệt thần kinh của chúng ta hằng ngày. Những khách hàng đến mua nấm linh chi trị mất ngủ đều nói với tôi rằng, dường như trí nhớ của họ không được như trước nữa. Người cứ quên trước quên sau mà chả hiểu vì sao. Cứ tưởng tuổi già nhưng thực tế là do ảnh hưởng của thuốc an thần (thuốc ngủ). 

Nấm linh chi làm tốt hơn thuốc ngủ rất nhiều, nó giúp ngủ ngon thật sự mà lúc ngủ dậy không cảm thấy mệt mỏi. Trong quá trình mang nấm linh chi đến mọi người đặc biệt là những người hay bị mất ngủ. Phản ứng đầu tiên của nấm linh chi là ngủ ngon sau vài ngày rồi sau vài tuần thì huyết áp mới bắt đầu ổn định.(*)

Như cô Liên, cô đã ngủ cực ngon, sức khỏe cứ khỏe lên. Cô bảo mất ngủ nó gây nên đau đầu chóng mặt đủ kiểu nhưng từ lúc dùng nấm linh chi thì tình trạng này không còn nữa. Ngoài ra cô còn giải quyết được vấn đề các cơ quan trong cơ thể bắt đầu lão hóa của mình nữa.(*)

Bạn có đang dùng thuốc an thần để trị mất ngủ. Bạn không tìm được giải pháp cho việc chữa trị mất ngủ thì hy vọng bài viết này là một chìa khóa cho các bạn. Chúc các bạn một ngày thật nhiều sức khỏe.

PHẠM MINH NHẬT
Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi giúp ngủ ngon hiệu quả:(*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button