Tác Dụng Của Thuốc Ngủ – Bài Viết Giành Cho Người Mất Ngủ.

Hôm nay nói về tác dụng của thuốc ngủ và tác hại của thuốc ngủ trong loạt bài giành cho người mất ngủ. Hầu như ai cũng biết đến tác hại của thuốc đặc biệt là thuốc ngủ, nhưng rồi cũng không tránh khỏi thuốc khi bệnh ập đến. Thuốc ngủ có nhiều tác dụng mọi người nhìn vào tưởng đó là tác dụng nhưng đó lại chính là tác hại, thậm chí là biến chứng nghiêm trọng.mà nếu không biết cách sẽ ảnh hưởng tai hại đến sức khỏe của mình. (*)

Ngày xưa khi nghe đến thuốc ngủ là mọi người cảm thấy rất lạ, và cảm giác đó là một loại thuốc có hại cho sức khỏe con người, như trong mấy bộ phim cũng đã truyền tải nội dng này, cứ người nào muốn tự tử là uống vài viên thuốc ngủ vào là “ngủ luôn không tỉnh dậy được”. Nhưng ở thời hiện đại này khi mà con số người bị mất ngủ gia tăng liên tục thì thuốc ngủ hầu như là phương pháp được nhiều người dùng đến. Song có đến 100% người không hài lòng với việc sử dụng thuốc ngủ, thứ 1 là không trị được dứt điểm, thứ 2 là lúc sáng ngủ dậy cảm thấy rất mệt mỏi, thứ 3 là gây nên nhiều biến chứng như cao huyết áp.

Đặc biệt là ở TP HCM cũng như những thành phố lớn, việc không có những cây cỏ tự nhiên có thể trị được mất ngủ. Như mẹ của mình ở quê có vườn mướp đắng rừng, thế là cứ ra hái rồi thái lát phơi khô rồi ngâm trà uống, như vậy cũng trị được bách bệnh rồi. Ở Sài Gòn thì không có được những cái này, một ngày mọi người phải đối mặt với nhiều chất độc, ăn sáng rồi ra đường thì bụi bẩn, phụ nữ thì trang điểm cũng toàn hóa chất, tới trưa rồi ăn cơm ngoài lề đường cũng đâu có sạch sẽ gì đâu. Như thế thì làm sao lúc về già bạn khỏe mạnh được, các cơ quan trong cơ thể của bạn sẽ bứt xô ngay. Thì mất ngủ cũng như vậy, bị bệnh rồi uống thuốc rồi đâu nó cũng lại vào đấy.

Vậy thì thuốc ngủ có tác dụng gì? tại sao nhiều người biết nó hại nhưng vẫn dùng? (*)

tác dụng của thuốc ngủ bài viết dành cho người mất ngủ

Thuốc ngủ lúc sử dụng vào thì nó làm cho những dây thần kinh của bạn xa dần với những cảm xúc như vui, buồn… Làm cho bạn không bị ngoại cảnh tác động để bạn dễ đi vào giấc ngủ. Nhưng ít người biết rằng nó chỉ làm cho bạn nhắm mắt thôi chứ thực sự không phải là ngủ. Lúc bạn ngủ thì các cơ quan chức năng cũng được nghĩ ngơi như gan, bao tử… Nhưng khi bạn uống thuốc ngủ thì những cơ quan này vẫn hoạt động như lúc bạn thức vậy cho nên sau khi thức dậy bạn cảm thấy rất mệt mỏi, không giống như những giấc ngủ tự nhiên.

Những người ở những thành phố lớn đã bắt đầu tìm những loại thảo dược ở những vùng quê để cơ thể khỏe lên. Như hôm bữa mình có đến giao nấm linh chi cho chị Dung thì vô nhà chị toàn là cây cỏ, nào là cây chùm ngây, dây khổ qua, các loại đậu và hạnh nhân…. Rất nhiều những loại thảo dược thiên nhiên, lúc trước chị nhiều bệnh lắm những từ lúc gắn liên với các loại thảo dược, cơ thể chị như khỏe lên mỗi ngày. Chị có một câu nói ví von rất hay, là “Đôi lúc chúng ta phải học động vật và tuân theo tự nhiên, khi con người bệnh họ sẽ tìm đến thuốc, nhưng khi con vật bệnh thì nó tìm đến cỏ cây hoa lá để ăn”. Và tin vui là đến nay mọi người đã bắt đầu tìm đến thực vật nhiều hơn để chữa bệnh mất ngủ nói riêng và bệnh tật nói chung.(*)

Một ít chia sẽ trong loạt bài cho người mất ngủ, ở chủ đề sau mình sẽ nói kỹ hơn phần dinh dưỡng cho người cao tuổi.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

33 thoughts on “Tác Dụng Của Thuốc Ngủ – Bài Viết Giành Cho Người Mất Ngủ.

 1. Thiều Ngân says:

  Cảm ơn chia sẻ của bạn! Lúc trước mình mất ngủ cũng hay dùng thuốc ngủ,khi biết tác hại của nó nguy hiểm quá mình k dám dùng nữa.
  Từ lúc mua Nấm Linh Chi của bạn dùng thấy ngủ ngon hơn hẳn, mình sắp hết Nấm Linh Chi bạn ship cho mình 1 hộp nữa nhé

 2. Lê Trung Nhân says:

  Mua sản phẩm hàn quốc về không biết cách dùng nên bạn có thể chia sẻ cách dùng cho tôi với được không

 3. Lê Thị Lan says:

  Hình như sản phẩm nấm linh chi Linachi gì đây nhiều người dùng có hiệu quả lắm, họ truyền nhau dùng ngủ ngon, tôi cũng muốn trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button