Thức ngủ trắng đêm bạn đã có giải pháp chưa?

Chào bạn, hôm qua bạn có ngủ ngon không? Bạn thấy mình ngủ ngon bao nhiêu phần trăm? Năm mười hay 100 % cho giấc ngủ ngon tuyệt vời?  Nếu thấy mình ngủ chập chờn, có lúc lại thức trắng đêm, điều đó là do đâu?

Vậy bạn đã có giải pháp trị thức trắng đêm chưa?

Nấm linh chi đỏ chữa thức ngủ trắng đêm

Bạn đã làm nhiều cách rồi nhưng vẫn không ngủ được, tại sao vậy? Trong một trường hợp như mẹ của Anh Phúc ( Bác Loan) bác lo cho công việc làm ăn của con trai mình, thêm tuổi già đến làm bác mất ngủ nhiều hôm. Trong những hôm đó bác sợ hãi lo âu cứ nghỉ đến việc ngủ là sợ, không muốn có ban đêm. Ngày thì thể dục về chăm cháu, lo cho con đêm về lại cô quạnh một mình nhìn con cháu đắm chìm trong giấc ngủ. Bác nằm nghe những tiếng tích tắc đồng hồ kêu mà muốn khóc vì không ngủ được.(*)

Rồi một hôm bác bảo anh Phúc đưa đi khám, hôm đấy khám chờ rất lâu nhưng vào bác sĩ hỏi vài câu cho vài viên thuốc tây an thần( gọi là thuốc ngủ) về bắt phải uống mới ngủ được. Về quá sợ thuốc bác đã vứt hết và tìm hiểu mua những loại thảo dược tự nhiên để dùng, trước khi dùng nấm linh chi đỏ thì bác có dùng một bài thuốc dân gian của bà bạn chỉ cho. Sau khi dùng nấm linh chi đỏ vài ngày thì chưa thấy công dụng, khoảng 1 tuần thì bác tính bỏ nhưng Phúc con bác bảo anh Nhật tư vấn uống hơn 1 tuần mới có tác dụng ngủ ngon. Thế nên bác dùng đến 2 tuần bỗng thấy ngủ được hơn 1 tí, trưa cũng buồn ngủ( vì lúc trước không ngủ trưa được). Dùng hết gói nấm thứ nhất trong 1 tháng là ngủ ngon hơn hẳn, sau đó bác mới nói con bác là chẳng nhẽ mình dùng nấm hoài sao con. Rồi anh ấy đưa bác đến công Ty Linachi gặp Nhật để Nhật chia sẻ cho bác một số điều(*)

Anh Phúc mua nấm linh chi đỏ cho mẹ trị mất ngủ trắng đêm

Giải pháp chữa thức ngủ trắng đêm với nấm linh chi đỏ Linachi

Bác gặp Nhật và hỏi:” Bác uống nấm thấy ngủ ngon, Nhưng sau này bác phải uống hoài mới ngủ ngon hả con.”(*)

Nhật vui vẻ đáp: ” Thưa bác nếu muốn ngủ ngon thì bây giờ bác đã ngủ ngon rồi nhỉ! Nhưng khi nào thôi dùng nấm luôn mà vẫn ngủ ngon, không còn thức trắng đêm nữa thì cháu xin chia sẻ: Trong người bác tuổi đã lớn thì trước đến nay nhiễm rất nhiều độc tố từ bên ngoài, thế nên bây giờ muốn ngủ ngon thì bác phải đẩy hết độc tố ra khỏi cơ thể rồi bác mới ngủ ngon tự nhiên như lúc đầu được. Bác muốn giải độc tố thì bác phải(*)

  • Ăn những thức ăn xanh- sạch: rau xanh có thể nhà trồng sẽ tốt, cá tươi, đậu hũ, các loại đậu,…Hạn chế ăn đồ ăn nhanh, thức ăn mặn vì nó dễ làm tăng huyết áp
  • Thể thao đi công viên nơi có cây xanh thể dục vào mỗi sáng
  • Uống nước nấm linh chi đỏ mỗi ngày giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố và giải độc gan.”(*)
Trại nấm linh chi Linachi

Sau khi Nhật chia sẻ thì Bác tiếp tục uống nấm linh chi đỏ tầm khoảng 3 tháng để giải độc cơ thể sau đó thì bác ngưng dùng để cơ thể được hoạt động tự nhiên trở lại sau những năm tháng được loại bỏ độc tố.(*)

Câu chuyện – quá trình – giải pháp chữa thức ngủ trắng đêm của bác Loan đã giúp bác có lại giấc ngủ tự nhiên và mọi cơ chế của lục phủ ngủ tạng trong người bác đã hoạt động bình thường. Bạn thấy đấy, bác Loan đã tin dùng nấm linh chi đỏ Linachi để thức ngủ trắng đêm Còn bạn thì sao?(*)

Mong những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện việc ăn ngon ngủ ngon. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

TÌM HIỂU VỀ NẤM LINH CHI GIÚP NGỦ NGON:(*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

8 thoughts on “Thức ngủ trắng đêm bạn đã có giải pháp chưa?

  1. Pingback: Cách Trị Mất Ngủ Tại Nhà

  2. Pingback: Khách Hàng Bị Thức Ngủ Trắng Đêm Linh Chi Đỏ Giúp Khách Hàng

  3. Minh Long says:

    Bố em bị mất ngủ lâu năm từ thời chiến tranh ám ảnh đến giờ, có thể dùng thảo dược nào giúp bố em ngủ ngon được đây ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button