Trà thảo dược giúp ngủ ngon- Đừng bỏ qua trà linh chi đỏ

Bài viết này dành cho những ai bị mất ngủ và Truyền chỉ giới thiệu trà thảo dược giúp ngủ ngon thôi, còn những vấn đề về thuốc hay dinh dưỡng và thể thao cho người mất ngủ mình sẽ chia sẻ ở những bài viết sau. Với những người bị mất ngủ họ không mong muốn dùng thuốc, họ đang rất cần một loại trà ngủ ngon sâu giấc hơn, nên Truyền sẽ đi sâu hơn về loại trà giúp ngủ ngon.

Bạn có biết từ đâu mà bị mất ngủ? Một cơ thể nhiễm quá nhiều độc tố gây ra nhiều triệu chứng và các căn bệnh khác nhau, và mất ngủ là triệu chứng của cơ thể sau thời gian dài nhiễm độc. Thời gian gần 10 năm trở lại đây rất thức ăn đồ uống nhiễm độc tỉ lệ thuận với số người mắc chứng mất ngủ. Vì thế cần trị mất ngủ thì phải giải độc cơ thể mới ngủ ngon được. Với nguyên nhân đó thì loại trà thảo dược nào giải độc được cơ thể thì trà thảo dược đó sẽ giúp ngủ ngon.

Trà linh chi đỏ giải độc cơ thể tự nhiên, trà linh chi đỏ giúp ngủ ngon (*)

Truyền có câu chuyện muốn chia sẻ để bạn thấy nhiễm độc gây ra chứng mất ngủ như thế nào, Chị Bạch ở thành phố Hồ Chí Minh mẹ chị ( bác Nga) bị mất ngủ hơn 6 năm nay, có hôm thì ngủ được có lúc ngủ chập chờn nhiều khi lại thức trắng đêm. Tất cả mọi loại thuốc tây, thuốc bắc ngay cả châm cứu chị cũng đưa mẹ đi chữa, nhưng vẫn không ngủ ngon được. Hơn 6 năm qua bác Nga chóng chọi chịu sự áp bức của chứng mất ngủ quá nhiều, nhiều khi không thể phân biệt được ngày và đêm chỉ vì giấc ngủ. Sau khi đi học chung với mình quen nhau một thời gian có đến nhà chị Bạch chơi mình khá ngạc nhiên vì bác Nga có một mong muốn đơn giản như mọi người nhưng rất khó khăn. Mong muốn được ngủ ngon sâu giấc sau một ngày nội trợ trông nom cháu. 

Sau khi quan sát thấy sắc mặt của Bác Nga mình thấy rất xuống sắc các bạn ạ, mặt bác ấy không hồng hào máu ít lưu thông nên mình đã biết nguyên nhân chính là do cơ thể bị nhiễm độc quá nhiều làm máu lưu thông quá kém so với người bình thường. Vì bác đã dùng nhiều phương pháp giúp ngủ ngon nhưng chưa đáp ứng được điều bác muốn, nên mình đã chia sẻ cho bác cách giải độc cơ thể để những chất độc đào thải ra ngoài máu huyết lưu thông bình thường thì giấc ngủ ngon sẽ quay trở lại. Nhưng giải độc cần phải có thời gian, dùng thực phẩm sạch, trà thảo dược linh chi đỏ và thể thao sẽ giải độc nhanh và an toàn nhất giúp bác Nga có thể tìm lại giấc ngủ ngon sau 2 -3 tuần.

Đừng bỏ qua trà thảo dược linh chi đỏ khi bạn hay người thân đang bị mất ngủ 

(*)

Trà thảo dược giúp ngủ ngon- đừng bỏ qua trà linh chi đỏ (*)

Thảo dược Nấm linh chi đỏ được pha như dạng trà, dùng như nước lọc hàng ngày 2 lít khi vào cơ thể thanh lọc gan, giải độc ra ngoài nhằm giúp máu huyết lưu thông.(*) Bác Nga đã tìm hiểu và dùng trà linh chi đỏ, sau một tuần dùng bác thấy thèm ngủ trưa( ngày xưa là bác không có thèm và ngủ trưa). Một thời gian kiên trì 1 tháng dùng nấm linh chi đỏ bác đi đâu cũng có người bảo bữa nay thấy bác rất khác, da mặt hồng hào hơn xưa mập hơn một chút. Điều đó chứng minh được cơ thể bác đã loại được những chất độc, hơn một tháng thì giấc ngủ vào buổi tối của bác có phần cải tiến hơn, ngủ sâu giấc và đặc biệt là bác thấy khỏe hơn nhiều. Năm nay bác 62 tuổi mà vẫn có thể đi xe máy ở thành phố Hồ Chí Minh tấp nập còn ngày 3-4 năm trước bác không đi được vì sức khỏe. Sau khi ngủ ngon được rồi, bác Nga vẫn tiếp tục dùng trà linh chi giúp ngủ ngon này để nó cơ thể ít nhiễm độc hơn. Bác Nga bây giờ và bác Nga của 6 năm qua rất khác nhau, một người hoàn toàn ngủ ngon khỏe hơn nhiều ở thời điểm hiện nay chính là Bác Nga. (*)

Điều quan trọng mình muốn nói ở bài viết này các bạn cũng đã thấy được qua câu chuyện trên, cần phải giải độc mới có thể ngủ ngon và bạn tìm trà thảo dược giúp ngủ ngon thì hãy tìm trà  giải độc cơ thể trước nhé. (*)

Phan Thị Kim Truyền

Đồng sáng lập Linachi 

 

Tìm hiểu về nấm linh chi trà thảo dược giúp ngủ ngon:(*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

68 thoughts on “Trà thảo dược giúp ngủ ngon- Đừng bỏ qua trà linh chi đỏ

 1. Thúy Ngà says:

  Uống thuốc tây dùng nấm được chứ, tui bệnh về tim mạch đang dùng thuốc đó. Tư vấn nhé

 2. Thúy Hạnh Phạm says:

  Mẹ mình bị bệnh nhiều, đêm nào cũng mất ngủ cả, ngủ cứ 2 tiếng là dậy đi lui đi tới, cứ như vậy làm sao mình yên tâm xa nhà nên cần thảo dược cho mẹ ngủ ngon hơn.

 3. Trần Thị Thanh Thúy says:

  Hai hôm nay mình ngủ ngon rồi, mới dùng 1 tuần đã có thấy khác và khỏe hơn ý

 4. Lê Vũ Hải Anh says:

  Cho anh đặt tiếp nhé, lần này đặt nhiều hơn. số 45 đườngBùi Hữu Nghĩa , tp hcm nhé

 5. bá Khiêm says:

  Hải mới về nước nghe mẹ nói mua nấm linh chi đỏ cho mẹ, mình lên tham khảo bài viết thấy hay, bạn cho mình đặt nấm nhé

 6. Vũ Văn Viết says:

  Người già hay bị mất ngủ đúng lắm, mẹ tôi bị mất ngủ 3 năm nay rồi, muốn có giải pháp quá

 7. Bùi Nguyễn Tú Anh says:

  Món quà ý nghĩa tặng đối tác đây, cám ơn chia sẻ của bạn, mình sẽ vào đặt nấm

 8. Phạm LInh Đan says:

  Chị đặt thêm 1 cân nữa nhé, nấm hiệu quả lắm, chị dùng cho cả nhà luôn để phòng ngừa bệnh em à

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button