Hãy để Linachi là nơi mua nấm linh chi đỏ cuối cùng của bạn.

Chào bạn,

Bạn đã từng nghe qua nấm linh chi đỏ chưa? 

Nếu chưa nghe thì hôm nay bạn sẽ được nghe và biết nấm linh chi đỏ thật cụ thể. Còn nếu nghe rồi thì bạn đã mua và dùng nấm linh chi đỏ chưa? Bạn dùng nấm linh chi đỏ như thế nào để có công dụng tốt nhất?(*)

Bạn có thấy thắc mắc nấm linh chi đỏ là gì mà nhà nhà người người đều dùng như nước lọc hàng ngày? 

Linh chi đỏ là loại nấm được lưu truyền từ 2000 năm trước, được ví như vị thuốc quý chữa bệnh hiệu quả, nó thuộc dạng gỗ ngày xưa nó sông bám vào một cây gỗ trong rừng với tuổi thọ vài trăm năm. Sau này công nghệ tiên tiến, con người đã cấy thành công loại nấm linh chi đỏ thành một trang trại. Cách đây vài chục năm, Nhật Bản là quốc gia đã cấy thành công, và sau đó Trung Quốc Việt Nam và Hàn Quốc cũng đã thành công trong việc cấy và nuôi trồng nấm linh chi đỏ. (*)

Nói đến tác dụng của nấm linh chi,

khi dùng thì nấm linh chi đỏ vào ngủ tạng của cơ thể sẽ giúp thanh lọc cơ thể giải độc gan, an thần, ngủ sâu ngon hơn, giúp cho người hay hồi hợp và hay quên. Trên hệ tuần hoàn nấm sẽ giúp máu huyết lưu thông, giúp ổn định huyết áp khi lên cao xuống thấp bất thường. Ngoài ra dùng nấm linh chi đỏ  tăng sức đề kháng trong cơ thể mỗi người chúng ta, giúp chóng lão hóa. Đặc biệt linh chi đỏ có công dụng đáng chú ý là ngăn ngừa ung thư.(*)

Vậy theo bạn chọn mua nấm linh chi đỏ như thế nào mới đảm bảo?

Linh chi đỏ khi mua về bạn phải đảm bảo sờ vào thấy được lớp bào tử nằm trên mặt nấm, lúc đó chứng tỏ nấm còn tốt chưa qua bào chế hoặc sử dụng. Nấm có màu nâu đỏ, tai nấm to bằng bàn tay. Nếu được bạn mua tại trại của người quen sẽ càng tốt.(*)

10 công dụng của nấm linh chi đỏ(*)

Vậy trại nấm linh chi đỏ ra sao thì đảm bảo vệ sinh để bạn tin mua dùng hàng ngày.(*)

Mình sẽ điểm qua một số thông tin về trại nấm Linachi để bạn tham khảo nhé: Trước khi đưa phôi vào trại nấm thì trại phải được vệ sinh sạch, an toàn bằng các chất hữu cơ, hạn chế hoặc không dùng chất vô cơ, không phun các thuốc quanh trại. Vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nấm làm nấm nhiễm độc tố. Trại nấm Linachi luôn luôn dùng chất hữu cơ màu trắng rãi quanh trại. (*)

Sau đó khi kén được làm chín và đưa vào phôi ( là mùn cưa) thì sẽ được đưa vào trại nấm sau. Xung quanh trại nấm Linachi ở Tân Uyên- Bình Dương xa thành phố nên có môi trường mát mẻ, không khí trong lành. Có nguồn nước ngầm sạch, mát, trong, được chăm sóc riêng bởi 2 kỉ sư nông nghiệp có chuyên môn. Linh chi đỏ được nuôi trong 3 tháng sẽ được tưới nước để cung cấp độ ẩm cho nó.Đến thời kì nấm chính trưởng thành thì nó sẽ xuất hiện lớp bào tử dày trên tai nấm báo hiệu là đã thu hoạch được. Khi thu hoạch đi phơi chúng tôi hái từng tai nấm làm sao để không mất đi lớp bào tử để đảm bảo chất lượng tốt cho mọi người. Nấm được phơi nắng tự nhiên,(*)

Môi trường trong lành của trại nấm linh chi đỏ Linachi

( không phải sấy), sau đó được hút chân không kỹ. Khi dùng nấm linh chi đỏ bạn thấy nước nấm có vị đắng nhẵn chứng tỏ đúng là nấm nguyên chất. Mỗi ngày hãy dùng 2 lít nước linh chi đỏ để giúp bạn khỏe mạnh nhé. (*)

Từ công dụng tốt cho đến môi trường làm nấm an toàn, bạn đã thấy được quyết định của mình chọn mua nấm linh chi đỏ ở đâu rồi đấy. Hãy hành động và quyết định chính xác để có kết quả tốt. Hãy để Linachi là nơi mua nấm linh chi đỏ cuối cùng của bạn.(*)

 

Mong những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua nấm linh chi đỏ. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

TÌM HIỂU VỀ NẤM LINH CHI ĐỎ LINACHI:(*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

One thought on “Hãy để Linachi là nơi mua nấm linh chi đỏ cuối cùng của bạn.

  1. Pingback: Bạn Đã Biết Cách Hạ Huyết Áp Bằng Nấm Linh Chi Đỏ Chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button