Huyet Ap Bao Nhieu La Cao

Bạn thân mến, đọc đến bài viết này chắc hẳn bạn đang có nghi ngờ mình bị cao huyết áp hoặc là bạn có người thân đi đo huyết áp khoảng 140 đến 160 và bạn nghĩ mình bị cao huyết áp. Hôm nay Nhật xin chia sẻ và tổng hợp những góc nhìn của chuyên gia huyết áp để biết huyết áp bao nhiêu là cao nhé bạn. (*)

Huyết áp cao như kẻ giết người thầm lặng mà người cao tuổi nào cũng không mong muốn gặp phải bởi sự khó chịu và nguy hiểm của căn bệnh này. Khó chịu là bởi vì bạn sẽ không dám hoạt động tự nhiên như lúc trước, trong người lúc nào cũng có cảm giác sợ bị huyết áp cao lên. Nguy hiểm là biến chứng của nó, tình trạng cao huyết áp mà kéo dài sẽ dẫn đến đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não. Bạn đã chứng kiến nhiều trường hợp như vậy khiến bạn không khỏi lo lắng khi phát hiện huyết áp của mình bị cao bất thường.

Vậy thì huyết áp bao nhiêu là cao?

Bảng Huyết Áp Chuẩn Của Khí Công Y Đạo Việt Nam.

Đây là bảng huyết áp chuẩn so với độ tuổi, có nhiều người trên 60 tuổi khi đo huyết áp thấy 140mmHg thì lo lắng tưởng cao huyết áp vậy là bằng mọi cách để kéo về 120mmHg nhưng thực tế huyết áp 140 đối với người trên 60 tuổi là một huyết áp tốt và tuyệt vời. Thế là vô tình mình tự làm cho huyết áp của mình không nằm ở mức ổn định.

GIAI ĐOẠN 1: HUYẾT ÁP TỪ 140 – 160

Có một số người hành động đáng tiếc như huyết áp nằm trong khoảng 140 đến 160 đã vội uống thuốc trong khi giai đoạn này chỉ mới là giai đoạn tiền cao huyết áp. Giai đoạn này ta có thể làm huyết áp ổn định bằng cách uống nấm linh chi đỏ và luyện tập thể dục cùng với việc áp dụng chế độ ăn hợp lý là huyết áp của bạn sẽ ổn định thôi. Bởi vì giai đoạn tiền cao huyết áp này mức độ nguy hiểm của nó cũng thấp. (*)

GIAI ĐOẠN 2: HUYẾT ÁP TỪ 160 – 180

Giai đoạn này là giai đoạn bị cao huyết áp sơ bộ, với những thuộc vào tình trạng huyết áp này nhất định phải tìm cách để ổn định ngay kẻo để lâu là thành cao huyết áp nặng thì nguy cơ bị biến chứng do cao huyết áp gây ra là rất dễ xảy ra. Thường thì mọi người bị cao huyết áp trong giai đoạn này trong người cảm giác lúc nào cũng bất an, thường xuyên đau đầu chóng mặt choáng váng. Chỉ cần làm việc nặng hoặc cảm xúc tiêu cực ùa về là huyết áp tăng lên ngay. Vì vậy mọi người trong đoạn này thường đến gặp bác sỹ để chuẩn đoán và uống thuốc, nhưng 90% uống thuốc mà không thay đổi chế độ sinh hoạt. Tâm lý của những người thuốc giai đoạn này là rất muốn nhanh chóng lạnh bệnh sẽ không ngại dùng những phương pháp nặng đô để mong muốn trị dứt điểm. Nguyên nhân bị cao huyết áp là một quá trình chúng ta thực hiện sai chế độ ăn uống và luyện tập nên muốn trị cao huyết áp cũng phải cần một quá trình từng bước từng bước 1. Muốn trị được cao huyết áp trước hết phải ổn định được huyết áp, thuốc tây có tác dụng làm hạ huyết áp nhanh nếu kết hợp với nấm linh chi sẽ giúp ổn định được huyết áp cả ngày mà không lo tăng lên. (*)

Cần phải đo huyết áp thường xuyên để biết điều chỉnh.

GIAI ĐOẠN TRÊN 180

Đây là giai đoạn cực kỳ nguy hiểm và bạn phải gặp bác sỹ để uống thuốc ngay để đề phòng trường hợp tăng huyết áp đột ngột. Giai đoạn này thường có triệu chứng khó ngủ vào ban đêm kéo dài, khó thở và tức ngực (đây là dấu hiệu của biến chứng suy tim do cao huyết áp gây ra). Bạn phải gặp một chuyên gia về huyết áp hoặc bác sỹ ở bệnh viện để nhận được thuốc phù hợp. Sau đó về nhà bạn phải thực hiện ngay chế độ ăn thực dưỡng, đặc biệt là ăn các loại đậu. Ngoài ra bạn bắt buộc phải có nấm linh chi hoặc một loại thảo dược nào đó mà giúp bạn ổn định cao huyết áp dần dần và lâu dài. Nấm linh chi ngoài việc giúp bạn ổn định huyết áp còn giúp khả năng bị đột quỵ và tai biến gần như bằng 0 vì cao huyết áp sẽ không còn cơ hội để tăng đột ngột nữa. (*)

Đây là những giai đoạn của cao huyết áp và những định nghĩa huyết áp bao nhiêu là cao  từ khí công y đạo Việt Nam và một số chuyên gia Nhật Bản về nấm linh chi cho các bạn để các bạn có một cái nhìn đúng và hiểu về cao huyết áp một cách cụ thể. Vì khi bạn hiểu và biết được nguyên nhân tại sao bạn bị cao huyết áp rồi thì bạn có thể chủ động được với sức khỏe của mình hiện tại. (*)

Xin chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt để làm những gì mình yêu thích, sống vui vẻ và hạnh phúc cũng gia đình.

Phạm minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi giúp ổn định huyết áp: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

11 thoughts on “Huyet Ap Bao Nhieu La Cao

  1. Lê Minh Hồ says:

    Cám ơn bài chia sẻ rất hữu ích của bạn. Tôi sẽ đặt mua nấm linh chi cho người nhà dùng để cải thiện huyết áp cao và cho chứng mất ngủ. Thanks.

  2. Pingback: Cách Hạ Huyết Áp Nhanh Nhất - Lợi Bất Cập Hại. - Nấm Linh Chi

  3. Thiều Ngân says:

    cảm ơn chia sẻ của anh, thêm 1 thông tin hữu ích để biết ở nhà ai bị huyết áp cao mà phòng tránh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button