Làm Gì Khi Bị Tăng Huyết Áp Đột Ngột. Bí Mật Nằm Ở Hơi Thở.

BẠN LÀ NGƯỜI ĐANG BỊ CAO HUYẾT ÁP VÀ BẠN RẤT LO LẮNG NHỠ HUYẾT ÁP TĂNG ĐỘT NGỘT PHẢI LÀM SAO?

Bạn có người thân bị bất ngờ Tăng Huyết Áp và bạn không biết phải xữ lí như thế nào?

Bài viết này Mình xin chia sẽ cho các bạn một số phương pháp bạn có thể áp dụng ngay và nhanh mà sự hiểu quả cũng rất đáng kể. Và cũng chia sẽ luôn một giải pháp mà Huyết Áp không thể nào tăng đột ngột được. Phòng bệnh hơn chữa bệnh mà nên cái gì mình cũng chuẩn bị trước là tốt nhất.

Vậy Làm Gì Khi Bị Tăng Huyết Áp Đột Ngột.

Huyết áp không còn- Bạn hoàn toàn khỏe mạnh

Mình gặp rất nhiều trường hợp những người bị cao huyết áp thường nóng tính và hay có những cảm xúc khó chịu hoặc dễ bị những cú sốc tinh thần. Bởi vì khi mình nóng tính lên hoặc có những cảm xúc tiêu cực chính là lúc huyết áp tăng lên và dễ bị đột quỵ xảy ra. Điều này xảy ra với rất nhiều người vì trong cuộc sống đôi lúc chúng ta gặp những chuyện mà mình không thể lường trước được. 

Thuốc Tây là một con dao 2 lưỡi đặc biệt là thuốc trị cao huyết áp. Đúng là trong trường hợp khẩn cấp thì thuốc tây đúng là giải pháp số 1 để làm hạ huyết áp khẩn cấp ngay lúc đó, nhưng nhiều người lạm dụng thuốc nhiều quá dẫn đến lờn thuốc và bệnh ngày càng nặng ra và chắc chắn ảnh hưởng đến những bệnh khác mà chúng ta không biết nguyên nhân đến từ đâu. Mình gặp rất nhiều người uống thuốc tây trị cao huyết áp hơn 5 năm lúc mình hỏi thì họ mới phát hiện ra là hồi xưa họ chỉ uống liều rất nhẹ và bệnh không nặng như bây giờ. Tại sao lại như vậy? Chỉ khi quan sát sau một quá trình dài mới nhận ra điều đó. Vì thực tế là như vậy thuốc tây chỉ đi trị kết quả còn bạn muốn dứt điểm bệnh gì phải trị từ nguyên nhân của nó.

Những cách sơ cứu khi bị tăng huyết áp đột ngột.

 • Cho người bị tăng huyết áp uống thuốc liền ngay lập tức.
 • Nếu người bị tăng còn tỉnh táo hãy cho người đó ngồi hoặc nằm đều được sau đó hít bằng mủi và thổi ra bằng miệng. Nhờ là thổi ra bằng miệng giống như thổi lữa vậy nhé các bạn. Cách này giúp cho người cao huyết áp giảm huyết áp nhanh chống. Những người bị cao huyết áp cũng có thể áp dụng cách này thường xuyên để huyết áp của mình không bị tăng đột ngột.
 • Nhanh chống đưa người thân đến trung tâm y tế gần nhất.

Phòng bệnh hơn chưa bệnh hãy để cho huyết áp của mình không bị tăng lên đột ngột nữa.

Linh chi đỏ uống dạng trà(*)

Ngay từ bây giờ hãy chủ động trong cách ăn uống và dinh dưỡng của mình để tránh những hiểm họa về sau. Có 2 cách phòng bệnh tốt nhất mà bạn cần phải áp dụng ngay đó là luyện cho mình một bộ môn về THIỀN hoặc YOGA, 2 bộ môn này có thể giúp bạn định tâm rất tốt và đặc biệt 2 bộ môn đều liên quan đến hơi thở nên rất qua trọng với người bị cao huyết áp, như mình đã nói muốn ổn định huyết áp phải biết thở.(*)

Nhưng với những người ở quê hoặc những người chưa tiếp xúc bao giờ với 2 bộ môn này thì không biết phải làm như thế nào thì có một cách thứ 2 vô cùng đơn giản đó là uống nấm linh chi đỏ. Nấm linh chi đỏ giống như một loại thực vật chúng ta ăn hằng ngày thôi có nghĩa là nó cực kỳ tự nhiên mà không có tác dụng phụ ngoài ra việc thay thế nước uống bằng trà linh chi đỏ sẽ giúp bạn ổn định huyết áp cả ngày ngay cả khi bạn làm việc nặng nhọc. Đặc biệt với những người lớn tuổi bị cao huyết áp thường kèm theo mất ngủ, biến chứng của thận và gan thì nấm linh chi có thể giải quyết được hết các vấn đề trên mà không có một loại thuốc nào có thể so sánh được.(*)

Vậy nấm linh chi làm được gì? uống từ 3 đến 1 tuần là cảm thấy ăn ngon ngủ ngon giấc rồi, uống từ 3 tuần huyết áp cao bắt đầu ổn định và bạn có thể tách thuốc ra được, uống trên 4 tháng các vấn đề về gan về cao huyết áp, tế bào ung thư bị loại bỏ. Với cái giá khoảng 10.000đ/1 ngày uống nấm linh chi thì quá rẻ để mạo hiểm.(*)

Xem thêm một số bài viết hữu ích:

>10 Tác dụng của nấm linh chi đỏ mà bạn không thể bỏ qua.

>Cao huyết áp uống gì để hả. Bạn mất bao nhiêu tiền cho thuốc rồi.

Mong những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho anh chị trong quá trình điều trị mất ngủ. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe.

Liên hệ mình ngay nếu có thắc mắc nhé.

Phạm Minh NhậtLINACHI 0919655776

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

20 thoughts on “Làm Gì Khi Bị Tăng Huyết Áp Đột Ngột. Bí Mật Nằm Ở Hơi Thở.

 1. Kim phượng says:

  Mẹ mình cũng hay bị cao huyết áp , may nhờ bài viết chia sẻ kinh nghiệm giúp trị cao huyết áp.an toàn. Cảm ơn ad.

 2. Lan Anh says:

  Linh chi trị cao huyết áp thì quá tuyệt rồi, bạn nên phát triển thêm loại thuốc này để giúp mọi người nhé.

 3. Minh Sang says:

  Mình ko bị cao huyết áp nhưng vẫn thiền để điều hòa hít thở, đúng là hít thở đúng cách cho ta rất nhiều sức khỏe!

 4. Pingback: Thuốc Điều Trị Tăng Huyết Áp- Loại Nào Trị Dứt Điểm Cao Huyết Áp?

 5. Pingback: Uống Nấm Linh Chi Mỗi Ngày Có Tốt Không? Cách Sử Dụng Hợp Lí Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button