Làm Thế Nào Để Phòng Tránh Đột Quỵ Và Tai Biến Do Cao Huyết Áp Gây Ra.

Bạn thân mến, ai trong chúng ta cũng muốn có một sức khỏe hoàn hảo để có thể làm những điều mình muốn, đi chơi hoặc làm tất cả mọi thứ. Nhất là với người cao tuổi thì những điều trên càng được khao khát hơn nữa.

Thế nhưng nhiều người khi đi khám sức khỏe và phát hiện mình bị CAO HUYẾT ÁP thì trong đầu liền nghĩ tới những câu như “Ôi bệnh này phải sống chung cả đời với thuốc”, ” Liệu cơn đột quỵ hoặc tai biến có thể ập tới mình bất cứ khi nào”, chính vì thế mà nhiều người rời khỏi chỗ khám về nhà với tâm trạng rất hoang mang và buồn rầu.

Bạn bắt đầu đi tìm giải pháp để trị cao huyết áp nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Uống thuốc tây hoài thì cũng lo lắng không lẻ phải uống thuốc tây cả đời. (*)

NGUYÊN NHÂN BẠN BỊ CAO HUYẾT ÁP THUỘC NGUYÊN NHÂN NÀO SAU ĐÂY?

Đây là một số nguyên nhân bắt buộc mọi người phải đọc và xem mình thuộc nguyên nhân nào để chữa trị cho phù hợp.

Nguyên nhân thứ 1: Nguyên nhân hàng đầu gây ra cao huyết áp chính là do thói quen ăn uống. Có nhiều gia đình bị cao huyết áp cả dòng họ tuy nhiên họ tưởng là di truyền nên không chữa được nhưng thực tế họ không biết yếu tố di truyền chiếm phầm trăm rất nhỏ dẫn đến bạn bị cao huyết áp. Trong thực đơn của người Việt chúng ta hiện có quá nhiều thức ăn mà trong đó có những chất gây cao huyết áp, ăn nhiều và ngày nào cũng ăn nên tình trạng bị cao huyết áp là khó tránh khỏi. Vô hình chung bạn sống trong môi trường cả nhà ăn uống chung và giống nhau nên tình trạng bị cao huyết áp cả dòng họ là điều mà nhiều gia đình gặp phải, song họ lại tưởng là di truyền.

Nguyên nhân thứ 2: Cảm xúc của bạn dễ bị thay đổi, ví dụ sáng mới ngủ dậy bạn gặp một chuyện gì đó bực mình khó chịu vậy là bạn bị chuyện đó ảnh hưởng suốt cả ngày làm việc. Theo nghiên cứu của các bác sỹ trên thế giới thì khi chúng ta bực mình hay tức giận thì máu độc xuất hiện bên trong cơ thể, cho nên có nhiều trường hợp tức quá mà học máu chết.

Nguyên nhân thứ 3: là do ít vận động thể dục thể thao mỗi sáng khiến cơ quan bị lão hóa đi hằng ngày và huyết áp cũng vì thế mà tăng lên.

VẬY! LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÒNG TRÁNH ĐƯỢC ĐỘT QUỴ HOẶC TAI BIẾN?

Tai biến và đột quỵ là biến chứng của cao huyết áp mà nhiều người tìm đến thuốc tây thực tế họ không mong thuốc tây chữa dứt điểm mà họ chỉ mong uống thuốc để hạ nhanh chóng để giảm thiểu khả năng đột quỵ hoặc tai biến hay bị tăng huyết áp đột ngột.

Thật không may là rất nhiều người gặp chung một tình trạng và khi trong ngày đó thuốc hết tác dụng thì bạn hầu như hết cách vì nếu uống thêm thuốc thì nhiều thuốc quá mà không uống thì huyết áp cứ thất thường.

Với trải nghiệm của mình, để phòng tránh đột quỵ và tai biến bạn cần lưu ý:

 • Hiểu biết về nguyên nhân bị cao huyết áp của mình.
 • Uống thuốc để giúp hạ huyết áp trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Thay đổi chế độ ăn uống khoa học và hợp lí.
 • Uống NẤM LINH CHI  thay nước uống hằng ngày giúp ổn định cao huyết áp cả ngày. (*)
 • Có chuyên gia theo dõi sức khỏe của mình. Để cần gì gọi cái là giải đáp ngay.
 • Luyện tập thể dục đặc biệt học yoga hoặc khí công càng tốt.
 • Tinh thần phải luôn sảng khoái thoải mái.

Một trong những vấn đề nan giải nhất là thức ăn ngày nay ngày càng nhiễm chất hóa học làm cho bạn uống thuốc ngày càng nặng đô vẫn không thể giải quyết được vấn đề của mình.

Và nhiệm vụ lớn nhất của Nấm Linh Chi là giúp bạn giải độc, giải phóng hết hóa chất trong cơ thể. Đồng thời làm cho huyết áp của bạn lúc nào cũng ổn định để làm cho khả năng đột quỵ và tai biến gần như bằng không. Còn việc trị được cao huyết áp của bạn là việc thời gian và tùy tình trạng bệnh mà thôi. (*)

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ NẤM LINH CHI

Có thể uống chung với thuốc tây mà không lo có phản ứng phụ với bất kỳ thành phần nào của thuốc. (*)

Thay thế được nước uống hằng ngày của bạn chỉ với 10 ngàn đồng / 1 ngày giúp bạn ổn định huyết áp. (*)

Bạn sẽ ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP cả ngày cho dù làm việc nặng nhọc hay hoạt động mạnh. (*)

Khả năng tăng huyết áp đột ngột là không còn cho nên sẽ không có trường hợp bị đột quỵ hay tai biến xảy ra. (*)

Khả năng bạn trị dứt điểm được cao huyết áp là rất cao trong khi chỉ dùng thuốc tây không thôi thì cơ hội dứt điểm cao huyết áp dường như bằng 0. (*)

Đào thải độc tố và các hóa chất mà bữa giờ bạn ăn uống ngấm vào gan và vào cơ thể.(*)

Giúp ngủ ngon ở người cao tuổi, khi mà cao huyết áp có thể gây ra mất ngủ thì nấm linh chi giúp ngủ ngon luôn.(*)

Và hơn nhiều thế nữa, nấm linh chi như người bạn đồng hành với ông bà cha mẹ chúng ta mà không thể thiếu trong nhà được.(*)

Nấm linh chi linachi đến tay người tiêu dùng.(*)

GIỚI THIỆU VỀ LINACHI

LINACHI là đơn vị có gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất NẤM LINH CHI ĐỎ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và quy trình khép kín hiện đại. Liên kết chặt chẽ với bệnh viện ĐẠI HỌC Y DƯỢC tp HCM để giám sát chất lượng nấm. (*)

Đội ngũ Dược Sĩ có kinh nghiệm trong việc giúp bạn ổn định cao huyết áp và giúp bạn phát hiện ra nguyên nhân gây ra bệnh của bạn. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết vấn đề của bạn, phần còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ và theo sát quá trình chữa bệnh của bạn để bạn có những định hướng đúng đắn trong quá trình điều trị bệnh. (*)

Chúng tôi hiểu được tâm lý của bạn lo lắng về sức khỏe của bạn, hiểu được nấm linh chi cần thiết với cuộc sống của bạn thế nào nên chúng tôi quyết tâm trao giá trị này đến với các bạn. (*)

Kim chỉ nam và sứ mệnh của chúng tôi là giúp 1 triệu người ổn định cao huyết áp từ nấm linh chi đỏ vào năm 2020. Khi biết được chủ đích này chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu học hỏi từ các nước phát triển cho ra được loại nấm linh chi đỏ có nồng độ dược tính cao phù hợp với cơ thể của bạn. (*)

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI BẠN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI CHUNG VỚI THUỐC TÂY.

Đang dùng thuốc tây liệu có dùng nấm linh chi song song được không?

 • xin trả lời là: Nấm linh chi là một loại thảo dược từ thiên nhiên nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào với thuốc, ngoài ra khi sử dụng song song thuốc tây và nấm linh chi thì khoảng 1 tháng sau bạn có thể tách thuốc ra từ từ và dừng hẳn thuốc lại vì huyết áp của bạn quá tuyệt vời rồi. (*)

Nấm Linh Chi có tác dụng PHỤ không

=> KHÔNG TÌM THẤY tác dụng phụ của Nấm Linh Chi. 1-2 tuần đầu sử dụng sẽ cảm nhận được cơ thể đào thải độc tố, biểu hiện như nổi mụn nhẹ trên da, ngứa nhẹ, hay đi đại tiểu tiện sẽ cảm nhận ra độc tố. Tiếp tục sử dụng sẽ trở lại bình thường. (*)

Độ tuổi vàng để uống Nấm Linh Chi?

=> NGƯỜI LỚN TUỔI (trên 30 tuổi), vì người lớn tuổi thường bị cao huyết áp, ăn không ngon, ngủ khó, không sâu giấc, hay bị hụt hơi & đột quỵ. Ngoài ra, Nám Linh Chi còn phụ hợp với tất cả mọi người, để đào thải độc tố, không sợ bị bệnh, giúp Khỏe, Trẻ, Đẹp. (*)

Ai không nên uống Linh Chi?

=> Chỉ lưu ý đối với bệnh nhân phải phẫu thuật, ghép nội tạng và đang dùng thuốc chống miễn dịch. Còn tất cả mọi người đều cần thiết dùng Nấm Linh Chi. Khi dùng Nấm Linh Chi với thuốc lại càng tốt hơn. (*)

Bảo quản Linh Chi có khó không?

=> Sau khi đã khui túi hút chân không, cần bảo quản nơi khô ráo, tốt nhất là để trong tủ lạnh, để ko bị ẩm mốc, hay côn trùng xâm nhập. Còn để trong túi hút chân không thì để được cả gần 2 năm. (*)

Tôi có nên dùng Nấm Linh Chi Hàn Quốc không?

=> so sánh với nấm VN thì 9-10 đây là nghiên cứu của các chuyên gia thế giới.
Nấm VN có ưu điểm để tin tưởng & nên dùng nấm VN hơn nấm Hàn Quốc:
+ bào tử dầy, còn nguyên vẹn. Trong khi bào tử (lớp phấn bên ngoài tai nấm) là tốt nhất, có dược tính cao gấp 75 lần tai nấm. Nấm Hàn Quốc KHÔNG có lớp bào tử này.
+ Nguồn gốc đáng tin cậy, nấm trồng trong nước, được kiểm chứng.
+ Nấm HQ trên thị trường có đến 70% bị giả/kém chất lượng bởi Nấm Trung Quốc trộn lẫn vào, rất khó phát hiện. Nấm VN thì chưa bị HQ làm giả. (*)

Sau khi ngưng sử dụng sản phẩm thì huyết áp có tăng hay giảm đi ko?

=> Nấm Linh Chi giúp điều hòa huyết áp, sau khi sử dụng có được huyết áp ổn định, nên tiếp tục duy trì sử dụng, ngoài mặt giữ được huyết áp mong muốn, linh chi còn giúp 1 cơ thể thật khỏe, ko bệnh tật, ngủ ngon, trẻ khỏe, sống thọ. (*)

Ưu tiên cho 50 người đăng ký đầu tiên.

Liên hệ trực tiếp:

Địa điểm: 35/91 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Để được tư vấn vui lòng đăng ký trực tiếp với: Mr. Phạm Minh Nhật
Điện thoại: 0919655776
Email: [email protected]

Những khách hàng đã sử dụng và ổn định được cao huyết áp. (*)

Rất nhiều khách hàng đã sữ dụng và nhận được kết quả (*)

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

28 thoughts on “Làm Thế Nào Để Phòng Tránh Đột Quỵ Và Tai Biến Do Cao Huyết Áp Gây Ra.

 1. Minh says:

  Ba mẹ mình cao huyết áp cũng mấy năm rồi, đang dùng thuốc tây, giờ có dùng linh chi thêm được không? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp mình.

  • minhnhat says:

   Chào bạn, nếu đang dùng thuốc tây thì nên dùng thêm nấm linh chi kết hợp ngay nhé. Để quyết áp có thể ổn định cả ngày luôn bạn.

 2. minhnhat says:

  Chào công ty linh chi, toi bị huyết áp lâu năm, xin cho tôi hỏi là uống cái này có khỏi được không? liệu trình thế nào ạ? tư vấn giùm tôi

 3. Ngô Minh Luận says:

  Mình hay uống bia nên bị nóng gan, nge nói dùng nấm linh chi giải độc k biết đúng k, tư vấn giúp mình nhé

  • minhnhat says:

   Bạn có thể đến tại công ty chúng tôi. Hoặc để lại tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận chúng tôi gửi hàng đến cho bạn, bạn kiểm tra rồi mới thanh toán ạ.

 4. Ý says:

  Tôi bị cao huyết áp 3 năm rồi, đang dùng thuốc tây mà không ổn định khi làm việc nặng, tư vấn giúp tôi

  • minhnhat says:

   Nếu bạn uống thuốc tây chỉ hạ tạm thời lúc đó nhưng nếu kết hợp nấm linh chi thì sẽ giúp ổn định huyết áp cả ngày, ngay cả khi bạn làm việc nặng nhọc.

 5. thiện says:

  em thợ hồ những khi làm mệt mỏi hoặc trưa nắng em có hiện tượng chóng mặt. sau khi đi khám em mới biết mình bị cao huyết áp sau khi sử dụng nấm linh chi minh nhật thì em không còn hiện tượng chóng mặt khi làm nữa

 6. Pingback: Bệnh cao huyết áp không nên ăn gì? - Nấm Linh Chi

 7. Pingback: Cách chữa huyết áp cao - Nấm Linh Chi

 8. Pingback: Đau đầu chóng mặt có phải là triệu chứng của cao huyết áp? - Nấm Linh Chi

 9. Lê Thị Lương says:

  Bị cao huyết áp đến nay là 9 tháng giúp tôi phương pháp nào hiệu quả để bệnh đó không theo tôi nữa với

 10. La Tố says:

  Mình sẽ khuyên mẹ dùng thảo dược này, mẹ cứ sợ dùng thuốc tây nhưng không biết làm sao để hạ huyết áp nữa

 11. Trần Thị út Em says:

  Sợ đi làm chồng ở nhà cao huyết áp lên thì dễ bị đột quỵ, tôi mua cho chồng dùng nấm linh chi nên khó bị đột quỵ nên yên tâm đi làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button