Cách Nấu Nước Nấm Linh Chi Đỏ Để Uống – Sử Dụng Sao Cho Hiệu Quả Nhất.

Nhiều người cao tuổi hiện nay đã sử dụng nấm linh chi rất nhiều nhằm hỗ trợ điều trị một số bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, gan…. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất, hoặc có nhiều người mới sử dụng chưa thấy tác dụng đã vội vàng ngưng sử dụng. Có một số khách hàng của Linachi có sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc nên sử dụng theo kiểu ninh rất lâu vì nấm linh chi Hàn Quốc rất cứng. Đến khi chuyển qua sử dụng nấm linh chi Linachi (linh chi đỏ Việt Nam) vẫn dùng theo cách cũ như nấm Hàn Quốc là không hiệu quả. 

Vì mỗi cách sử dụng khác nhau sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau và mỗi loại nấm linh chi sẽ có một cách sử dụng khác. Hôm nay linh chi Linachi chia sẽ cách sử dụng phổ biến nhất và được nhiều người áp dụng nhất cũng như là cho hiệu quả cao nhất đối với nấm linh chi Việt Nam nhé.

Cách nấu nước nấm linh chi đỏ để uống.

Bước 1: Cát là nấm linh chi ra bằng ngón tay. (Nếu mới bắt đầu uống thì uống khoảng 5 lát nhỏ, còn nếu sử dụng quen rồi thì bạn uống từ 8 đến 10 lát nhé)

Bước 2: Bắc 2 lít nước sôi (nếu gia đình có ấm siêu tốc thì càng tiện dụng)

Bước 3: Cho nấm linh chi vào bình thủy tinh.

Bước 4: Rót nước mới sôi vào bình thủy tinh có chứa nấm linh chi.

Bước 5: Đợi 5 phút là có thể dùng ngay.

Có một số người có thể nấu linh chi trên bếp trong vòng 2 đến 3 phút cũng được, tuy nhiên với nấm linh chi Việt Nam thì không nên nấu bên bếp quá lâu vì sẽ dễ bị bay hơi dược liệu trong nấm.

Vì sao người lớn tuổi cần uống từ 1.5 đến 2 lít nước nấm linh chi mỗi ngày.

Như bạn cũng đã biết là hơn 70% trong cơ thể là nước và khoa học cũng đã chứng minh là mỗi ngày cơ thể cần cung cấp đủ 2 lít nước để có năng lượng cho các cơ quan hoạt động. Và 90% bệnh của người cao tuổi đến từ việc thiếu nước có thể đến từ nhiều nguyên nhân việc không cung cấp đủ 2 lít nước mỗi ngày. Như là lúc còn trẻ bận bịu nhiều việc nên không có thời gian uống và đã thành thói quen, mà thói quen thì khó bỏ đến lúc bị bệnh thì không biết nguyên nhân.

Việc có 1 bình nấm linh chi 2 lít bên cạnh người cao tuổi giúp cho họ biết là hôm nay phải uống hết số nước linh chi này mới hiệu quả và khỏe mạnh lại được nên dần dần sẽ đi vào thói quen và cơ thể cũng khỏe mạnh lại từ đây.

Xem thêm:

Quy Trình Sản Xuất

Nguồn: Linachi.vn

quà tặng sức khỏe cho cha mẹ

4 thoughts on “Cách Nấu Nước Nấm Linh Chi Đỏ Để Uống – Sử Dụng Sao Cho Hiệu Quả Nhất.

  1. Mai Thanh Hùng says:

    Cách nấu nước hãm trà dạng thái lát có ra hết chất không em, chị còn 1 gói được tặng cũng thường hiệu Linachi mà chưa xài, giờ tìm hiểu bài này mới thấy cách dùng giờ sẵn hỏi luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button