Mua nấm linh chi đỏ ở đâu tốt tại TP HCM

Mua nấm linh chi đỏ ở đâu tốt tại TP HCM?

Nhiều người cũng biết đến công dụng của nấm linh chi đỏ, có người còn xem nó là thần dược cứu sống mình và làm cho gia đình trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. 

Khi mình đi khảo sát thị trường bên ngoài thì hầu như ai cũng biết đến nấm linh chi nhưng không dám uống vì sợ hàng giả hàng kém chất lượng. vậy thì mua nấm linh chi đỏ ở đâu tốt tại TP HCM?

Một buổi đo huyết áp và hướng dẫn khách hàng luyện tập của linh chi minh nhật.
   Một buổi đo huyết áp và hướng dẫn khách hàng luyện tập của linh chi linachi (*)

Theo mình thì nấm linh chi nếu trồng đúng cách và sạch sẽ cộng với kỹ thuật canh tác tốt thì nấm linh chi sẽ phát triển rất tốt đồng thời không có bất kỳ ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người cả. Cần phải có những yếu tố sau:

Thứ nhất: Chọn phôi nấm chất lượng. 

Thứ hai: quá trình chăm sóc thì điều cần thiết nhất là nhiệt độ, độ ẩm. 

Thứ ba: khí hậu và nguồn nước.

Thứ tư: quá trình thu hoạch.

Mua nấm linh chi ở đâu tốt tại tphcm

Phôi nấm của linh chi linachi  được xữ lý hữu cơ với nhiệt độ cao rất an toàn và sạch sẽ, sau đó cho kén nấm linh chi đỏ vào và ủ trong 1 tháng.

Ở trại nấm linh chi LINACHI thì có máy đo nhiệt độ, độ ẩm trên toàn bộ trại nấm và máy phun sương hoạt động bất cứ khi nào nhiệt độ tăng cao. Hệ thống tưới ướt mặt đất đồng thời phun sương trên mái và phun sương trên nấm linh chi cho đến khi nấm linh chi xuất hiện bào tử thì chỉ phun sương trên mái mà thôi.

Khí hậu và nguồn nước thì trại nấm linh chi Linachi được trồng tại Tân Uyên – Bình Dương. Trồng cách mặt được 1km nên không biết không khí bẩn là gì hết ngoài ra còn có giếng đào bằng máy trúng mạch nước ngầm gần núi nên nguồn nước ở đây rất sạch cho việc tưới và phun sương.

Quá trình thu hoạch thì nếu phát hiện ra phôi nấm nào bị sâu ăn thì đem phôi đó và vứt ra rất xa trại nấm để không bị lây lan sâu. Và không dùng một loại thuốc trừ sâu nào chấm vào tai nấm vì chúng tôi biết sức khỏe con người là quan trọng nhất. Nấm sau khi thu hoạch tươi thì được phơi 3 nắng trước khi đóng gói cho khách hàng. Hoàn toàn không sử dụng phương pháp sấy khô.

Tại sao nên mua nấm ở nhưng công ty online.

mua nấm linh chi ở đâu tốt tại tphcmBạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà công ty online mang lại. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu được nguồn gốc trại nấm cũng như cái tâm của người chủ mang lại dựa vào facebook cá nhân và website cá nhân của người đó. (*)

Ở công ty online bạn còn có thể hỏi thường xuyên cũng như nhận được những bài viết cung cấp thông tin hằng ngày.

Vấn đề giao hàng thì bạn lại càng yên tâm. Bạn không cần phải đi lặn lội trưa nắng để đến cửa hàng bán nấm. Chỉ cần nhấc máy lên rồi alo bạn nhận hàng thì mới giao tiền. Lưu ý cũng nên chọn những trại nấm có thời gian hoạt động lâu vì chất lượng mới làm những trại nấm đó hoạt động tốt đến giờ. (trại nấm linh chi Linachi đã trồng nấm được 5 năm và cung cấp nấm cho hàng ngàn người dân Việt Nam sử dụng đạt kết quả cao)

Phạm Minh nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ cao cấp LINACHI:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

3 thoughts on “Mua nấm linh chi đỏ ở đâu tốt tại TP HCM

  1. Pingback: Hướng dẫn cách ngâm rượu nấm linh chi đỏ và công dụng linh chi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button