Mua nấm linh chi to tốt hơn hay nhỏ tốt hơn?

Mua nấm linh chi to tốt hơn hay nhỏ tốt hơn?

Thị trường nấm linh chi Việt Nam bán rất nhiều loại từ đỏ, vàng, đen… Có rất nhiều dạng kích thước từ 8cm đến 35cm (đường kính). Để hiểu ra được nấm linh chi to hay nhỏ trước hết là tùy thuộc vào giống, tiếp theo là phụ thuộc vào phương pháp trồng. Nên không hẳn nấm linh chi to là tốt đâu nhé. 

Khi linh chi Minh Nhật đi khảo sát thị trường thì có rất nhiều khách hàng so sánh nào là nhà tôi có tai nấm linh chi to đùng, nhà tôi uống nấm linh chi Hàn Quốc mấy năm nay… đại loại vậy. Mà khi hỏi vấn đề sức khỏe đã được cải thiện chưa thì vẫn vậy, cao huyết áp vẫn còn ngủ thì khó ngủ. Thực tế nấm linh chi là một loại thảo dược đặc biệt tốt với cơ thể người vì nó có những hoạt chất giúp những chỗ hư hỏng trong cơ thể sẽ được chữa lành lại.

Vậy nấm linh chi Việt Nam khác biệt gì so với nấm linh chi Hàn Quốc hay Nhật Bản? (*)

Nấm linh chi Việt Nam tuy không to không dày bằng nấm linh chi Hàn Quốc hay Nhật Bản. Nhưng chất lượng và nồng độ kháng bệnh thì không hề thua kém nhé, thậm chí nói về độ ổn định huyết áp và trị chứng mất ngủ còn nổi trội hơn các loại nấm khác.  (*)

Đặc biệt khi mua nấm linh chi Việt Nam thì luôn thấy một lớp bào tử, lớp bào tử này là Polyshaccharide có công dụng gấp 75 lần nấm linh chi không có bào tử. Lớp bào tử này có tác dụng hổ trợ trị ung thư rất hiệu quả và trị nám da rất tốt. Lớp bào tử này tới mấy chục triệu 1kg tuy nhiên ở linh chi Minh Nhật thì không có bán lớp bào tử này là vì tâm huyết. Trại nấm linh chi Minh Nhật có hệ thống thu hoạch lớp bào tử này nhưng trong khi thu hoạch nấm linh chi thì một số bào tử trên bề mặt bị rơi ra và khi đóng gói chúng tôi rắc lại lớp bào tử thu được trong không khí vào những bao đóng gói. Vì chúng tôi tâm huyết tạo nên sức khỏe cho cộng đồng, cho nên khi uống nấm linh chi Minh Nhật bạn sẽ thấy ngủ ngon sau 1-2 ngày sử dụng và huyết áp cao cũng ổn định sau 2 tuần mà không phải uống thuốc tây nữa. (*)

Có câu ” Người Việt dùng hàng Việt ” và chúng tôi tạo dựng điều đó, cảm thấy rất tự hào khi có một sản phẩm của Việt Nam và chúng tôi biết chắc rằng một ngày không xa thì sản phẩm của Việt nam sẽ vươn ra tầm thế giới.

Xem thêm tại:

Bào tử nấm linh chi đỏ.

Nấm linh chi trị mất ngủ hiệu quả thế nào.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ linachi: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button