Mua Nấm Linh Chi Việt Nam ở đâu uy tín và giá bao nhiêu là hợp lí?

Nhiều người gửi câu hỏi đến Nhật và Linachi thắc mắc là mua nấm linh chi việt nam ở đâu thì uy tín và là nấm thật, cộng với giá bao nhiêu là hợp lí vì trên thị trường có rất nhiều giá dao động từ 400.000đ/1 ký đến 2 triệu/1 ký. Bởi vì nấm linh chi rất phù hợp với người cao tuổi và con cái mua cho ba mẹ là phần nhiều nên khi chọn mua nấm linh chi đỏ rất là bị phân tâm, vì khi mua biếu cho ông bà cha mẹ hoặc người bệnh uống là phải mua được nấm tốt. Chứ mua nấm kém chất lượng hoặc nấm giả thì rất nguy hiểm vì sức đề kháng của người trung niên và cao tuổi đã yếu mà còn gặp phải kém chất lượng thì đúng là bất ổn.

Hôm nay xin chia sẽ đến các bạn cách chọn được nấm tốt với giá cả hợp lí, giúp bạn hiểu được tại sao có loại nấm thì thật rẻ, có nấm thì giá cao và lại có nhiều giá đến vậy.

Vậy thì nấm linh chi như thế nào là chất lượng?

Đây là điều nhiều người băn khoăn và cực kỳ quan trọng để bạn chọn được nấm linh chi chất lượng, làm cho bạn không phải mất tiền mua nấm linh chi để rồi khi nhận được nấm lại vô cùng thất vọng.

Để có được những tai nấm chất lượng cao thì quy trình trồng nấm phải sạch sẽ từ môi trường, nước tưới, chọn những phôi nấm tốt, cách thu hoạch, phơi khô và đống gói phải vô cùng sạch sẽ. Tai nấm phải đều size từ 7cm đến 10cm, bào từ trên nấm nhiều bạn chỉ cần lấy tay quẹt một đường trên nấm sẽ thấy bào từ dính đầy tay. Nếu là nấm Việt Nam thì khi bạn mua về sẽ không quá cứng bạn có thể lấy tay bẻ ra, nếu nấm cứng quá chứng tỏ tai nấm đó bị hóa gỗ.

>XEM THÊM: Trang trại nấm linh chi đỏ LINACHI

Tai nấm linh chi to, đều và dày bào tử

Mặc dù tên gọi là nấm linh chi đỏ những khi mua nấm thì nấm càng nhiều màu nâu lại càng tốt. Khi ngâm nấm linh chi vào nước sôi thì ngay lập tức nước đổi màu thành màu nâu giống trà do bào tử và chất trong nấm linh chi sẽ tan ra nước làm đổi màu rất nhanh và đợi 10 phút sau là có thể sử dụng được. Còn nấm linh chi sau khi qua sử dụng 1 lần người bán có thể phơi khô và đóng gói bán lại lần 2 rất khó phân biệt, nấm này hầu như hết chất nên khi ngâm với nước sôi thì phải đợi cả nữa tiếng sau nước mới đổi màu một tí sang màu nâu nhạt.

Mua nấm linh chi ở đâu uy tín?

Ở trên bạn biết được cách chọn nấm linh chi chất lượng rồi thì khi mua nấm linh chi bạn cũng phải hiểu rỏ về nơi bán trước khi mua.

Những sản phẩm liên quan mật thiết đến sức khỏe con người đặc biệt là sức khỏe người cao tuổi thì nơi bán cần đưa ra được quy trình sản xuất để người mua hiểu rỏ. Từ cách làm đến cách đóng gói, cảm nhận của những khách hàng đã mua trước đó, an toàn sạch sẽ. Nếu bạn để ý thì nơi sản xuất nấm linh chi phải là nơi có môi trường trong lành, không khói bui, trại nấm được xử lý sạch sẽ.

Môi trường trồng nấm phải trong lành, sạch sẽ.

Vì vậy khi chọn nơi để mua nấm linh chi thì nơi bán phải đưa ra được quy trình sản xuất, có giấy phép kinh doanh, trong lúc mua bán thì được nơi bán chăm sóc khách hàng thường xuyên, có những cảm nhận của những người đã sử dụng trước, sản phẩm có thương hiệu, đóng đóng gói, cách bảo quản cũng như những hoạt động của nơi bán.

Nấm linh chi bao nhiêu tiền 1 ký và tại sao trên thị trường lại có nhiều giá đến vậy?

Trên thị trường giá dao động từ 300 ngàn đồng đến gần gần 2 triệu một ký với nấm Việt Nam, nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng giá phải trên 2 triệu. Có nấm linh chi Trung Quốc có hình dáng gần giống Hàn Quốc những lại bán rất rẻ có mấy trăm ngàn 1 ký.

Một phôi nấm linh chi có thể ra rất nhiều tai nấm, thường những tai to được gọi là nấm linh chi loại 1 hoặc nấm linh chi thượng hạng, đóng gói và được bán ra khoảng 1 triệu đến 1,5 triệu. Phôi nấm linh chi mọc ra nhiều tai nấm những nếu trại nấm đó xắt hết những tai nấm nhỏ và chỉ trừa lại một tai nấm to duy nhất thì giá khoảng 1.5 triệu.

Những tai nấm nhỏ khoảng 3 đến 5cm thường có giá vài trăm ngàn, đây là những tai nấm linh chi loại 2 và loại 3. Những tai nấm này mọc nhỏ lí do là không đủ chất dinh dưỡng, phôi nấm sau thu hoạch lần 1 được chăm sóc lần 2 và cho ra tai nấm nhỏ này. 

Mỗi phôi nấm cho một tai nấm to, đều và chất lượng.

Tai nấm linh chi có cuống dài bằng 1 ngón tay mà cuống thì rất ít chất nên đây cũng là cách làm nấm linh chi nặng hơn. Mua nấm linh chi chất lượng là khi nhân được sản phẩm bạn kiểm tra xem cuống nấm có bị cắt hay chưa nhé, nếu đã được cắt và chỉ bằng 1 đốt tay thôi thì rất tuyệt vời, còn nếu vẫn còn cuống dài thì đôi lúc mua một ký nấm linh chi những thực chất bạn chỉ mua được 7 lạng nấm thôi nhé, vì cuống nấm nặng bằng 1/3 tai nấm.

XEM THÊM: Sản phẩm nấm linh chi đỏ Linachi

Nước nấm có màu nâu đỏ của nấm, tai nấm đóng gói to và cuống ngắn, sản phẩm dược đóng gói có thương hiệu.

Mình là người thích mua những sản phẩm chất lượng đặc biệt là mua cho người thân của mình, mình nghĩ bạn cũng vậy. Đặc biệt với những người mua tặng sếp, đồng nghiệp, người bệnh hoặc cho cha mẹ mình. Hy vọng là với những yếu tố trên sẽ giúp bạn chọn được nơi mua uy tín và chất lượng và an tâm về nơi bán.

Phạm Minh Nhật

Chủ Sáng Lập Nấm Linh Chi Đỏ Linachi – 0919.655.776

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

21 thoughts on “Mua Nấm Linh Chi Việt Nam ở đâu uy tín và giá bao nhiêu là hợp lí?

 1. Ngân says:

  Đã từng sử dụng nấm linh chi Linachi, mình cảm nhận rất tốt, nhân viên có hỏi thăm liệu trình mình dùng có khó khắn không, rồi liên hệ tư vấn sức khỏe rất tốt.

 2. Thành Danh says:

  Muốn mua nấm linh chi để bố mẹ dùng, đọc bài này xong mình đã hiểu những cách mua nấm như thế nào đúng

 3. Trúc Nhân says:

  Chị gái mình mới hơn 35 tuổi nhwung giờ đã bị huyết áp cao có nên dùng nấm này trị không, nghe người khác nói nên mình tìm bài mua nấm ra bài này. Tư vấn cho mình với

 4. Quỳnh Chi says:

  Hôm rồi đi mua nấm Hàn quốc không ai chỉ mình hết, nghe tư vấn 1 hồi cái mua , mua về để đó. Bạn mình ghé nhà chơi thì chỉ mình tìm mua nấm vietj nam trồng

 5. Nga says:

  Mua nấm 1 ký xài rất tốt. Có bài viết này thì người mua và người dùng an tầm hơn về sản phẩm hiểu được chọn nấm linh chi sao cho đúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button