Tuyệt chiêu ngủ ngon nhờ nấm linh chi mà không gây hại cho cơ thể.

Tuyệt chiêu ngủ ngon nhờ nấm linh chi mà không gây hại cho cơ thể.

>> Bí quyết để có bữa ăn vàng theo phong cách người Nhật Bản.

>> Nấm linh chi trị mất ngủ hiệu quả thế nào?

Giấc ngủ chiếm 1/3 trong cuộc sống của bạn, ngủ giúp hồi phục năng lượng là giây phút bạn được thoải mái nhất cho cơ thể của mình nhưng có một số người không thể nào thoải mái khi ngủ được vì chứng mất ngủ hoành hành đặc biệt là những người lớn tuổi. Mất ngủ khiến tinh thần của bạn lúc nào cũng rơi vào một trạng thái căng thẳng và buồn ngủ nhưng nằm xuống thì không thể nào nhắm mắt ngủ được. Nếu gặp tình trạng mất ngủ bạn phải khắc phục ngay không là nó dễ dẫn đến những bệnh khác như tiểu đường, béo phì…

nấm linh chi trị chứng mất ngủ thế nào
nấm linh chi trị chứng mất ngủ thế nào

Ngủ ngon nhờ nấm linh chi. (*)

Nấm linh chi ngoài việc được khoa học chứng minh là rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là trị chứng mất ngủ thì nấm linh chi đã được rất nhiều khách hàng của linh chi Minh Nhật trải nghiệm và uống vào ngủ rất ngon và một tin vui nữa là nó giúp mình ngủ ngon ngay 2-3 ngày sử dụng. Nấm linh chi còn có công dụng rất tốt cho việc làm giảm suy nhược thần kinh phục hồi sức lực sau khi mổ hoặc sau khi sinh. (*)

Ngoài việc dùng nấm linh chi để thay thế nước uống hằng ngày ta còn phải ăn thêm nhiều thức ăn chứa nhiều enzim tốt nằm trong các loại thực vật. Một bữa ăn phải có từ 85-90% là thực vật còn lại là proteins động vật đặc biệt là các loại đậu. Nếu ngày nào bạn cũng uống nấm linh chi và ăn nhiều loại đậu khác nhau thì sau một thời gian cơ thể của bạn sẽ có những kết quả đáng kinh ngạc đó. (*)

 

Câu chuyện bạn kinh doanh mua nấm linh chi cho Mẹ uống, sau khi thấy mẹ ngủ ngon nên quyết định viết một bài PR cho linh chi Minh Nhật.

Cảm nhận khách hàng linh chi Minh Nhật
Cảm nhận khách hàng linh chi Minh Nhật

Bạn ấy là Toản là một chuyên gia về cafe và là chủ sáng lập cà phê phin giấy. Bạn ấy mua nấm linh chi để mẹ qua Myanmar tặng quà cho bà con nhưng lại quên mang đi nên thôi để ở nhà uống luôn. Mẹ bạn ấy uống vào ngủ rất ngon mặc dù cơ thể bác khỏe mạnh bình thường. Thế là bạn ấy vui quá nhắn tin cho mình và quyết định sẽ viết bài PR cho mình vì nấm linh chi thực sự là thần dược. (*)

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ cao cấp: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

30 thoughts on “Tuyệt chiêu ngủ ngon nhờ nấm linh chi mà không gây hại cho cơ thể.

 1. Trương Phú Tân says:

  Cám ơn bài chia sẻ của bạn, thật hay wa, mình thích nhất là đoạn :”Nấm linh chi ngoài việc được khoa học chứng minh là rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là trị chứng mất ngủ thì nấm linh chi đã được rất nhiều khách hàng của linh chi Minh Nhật trải nghiệm và uống vào ngủ rất ngon và một tin vui nữa là nó giúp mình ngủ ngon ngay 2-3 ngày sử dụng. Nấm linh chi còn có công dụng rất tốt cho việc làm giảm suy nhược thần kinh phục hồi sức lực sau khi mổ hoặc sau khi sinh.”

 2. Trần Quảng Minh says:

  Đang tìm hiểu về nấm linh chi trên mạng thì tình cờ đọc được bài chia sẻ này của bạn! Rất hay và bổ ích. Mình rất thích ý của bạn chia sẻ về giấc ngủ và công dụng của nấm linh chi Ngoài việc dùng nấm linh chi để thay thế nước uống hằng ngày ta còn phải ăn thêm nhiều thức ăn chứa nhiều enzim tốt nằm trong các loại thực vật.
  Chúc bạn sức khỏe, thành công!

 3. nguyễn văn hóa says:

  Nấm linh chi còn có công dụng rất tốt cho việc làm giảm suy nhược thần kinh phục hồi sức lực sau khi mổ hoặc sau khi sinh.bạn có thể bán cho mình 1 kg k?

 4. Tran Thi Huong Lan says:

  Cảm ơn bài chia sẽ của bạn. Hôm nay mình lại biết thêm một thông tin thú vị về nấm linh chi. Mình thích nhất đoạn:”Nấm linh chi ngoài việc được khoa học chứng minh là rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là trị chứng mất ngủ thì nấm linh chi đã được rất nhiều khách hàng của linh chi Minh Nhật trải nghiệm và uống vào ngủ rất ngon và một tin vui nữa là nó giúp mình ngủ ngon ngay 2-3 ngày sử dụng. Nấm linh chi còn có công dụng rất tốt cho việc làm giảm suy nhược thần kinh phục hồi sức lực sau khi mổ hoặc sau khi sinh.”

 5. trần văn giỏi says:

  Cảm ơn bạn tôi rất thích bài viết này ” Nấm linh chi ngoài việc được khoa học chứng minh là rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là trị chứng mất ngủ thì nấm linh chi đã được rất nhiều khách hàng của linh chi Minh Nhật trải nghiệm và uống vào ngủ rất ngon và một tin vui nữa là nó giúp mình ngủ ngon ngay 2-3 ngày sử dụng ” thích phần này nè . tôi sẽ sử dụng Nấm Linh Chi

 6. Khánh says:

  Mình từng sữ dụng nấm linh chi uống ké bà mình. Giờ mới biết nấn có tác dùng nhiều như vậy, cảm ơn chia sẻ của bạn nhé

 7. Nguyễn Thị Thanh Trà says:

  lang thang internet tìm hiểu về Linh chi mà vô trang của bạn thấy chia sẻ hữu ích quá nấm Linh Chi “giúp mình ngủ ngon ngay 2-3 ngày sử dụng. Nấm linh chi còn có công dụng rất tốt cho việc làm giảm suy nhược thần kinh phục hồi sức lực sau khi mổ hoặc sau khi sinh. Bạn inbox thông tin sản phẩm và tư vấn thêm cho mình 1 số vấn đề nha!

 8. Hòa says:

  “Ngủ ngon nhờ nấm linh chi.

  Nấm linh chi ngoài việc được khoa học chứng minh là rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là trị chứng mất ngủ thì nấm linh chi đã được rất nhiều khách hàng của linh chi Minh Nhật trải nghiệm và uống vào ngủ rất ngon và một tin vui nữa là nó giúp mình ngủ ngon ngay 2-3 ngày sử dụng. Nấm linh chi còn có công dụng rất tốt cho việc làm giảm suy nhược thần kinh phục hồi sức lực sau khi mổ hoặc sau khi sinh.

  Ngoài việc dùng nấm linh chi để thay thế nước uống hằng ngày ta còn phải ăn thêm nhiều thức ăn chứa nhiều enzim tốt nằm trong các loại thực vật. Một bữa ăn phải có từ 85-90% là thực vật còn lại là proteins động vật đặc biệt là các loại đậu. Nếu ngày nào bạn cũng uống nấm linh chi và ăn nhiều loại đậu khác nhau thì sau một thời gian cơ thể của bạn sẽ có những kết quả đáng kinh ngạc đó.”
  Hữu ích nha

 9. Le vu says:

  Lợi hại quá không ngờ nhờ anh tư vấn và dùng thử có hiệu quả đến vậy cảm ơn anh sản phẩm anh rất hợp với em . Hết em lấy thêm nhé . Cảm ơn anh đã cho em có giấc ngủ ngon

 10. Lan Anh says:

  Gần nhà mình có trang trại trồng nấm linh chi mà mình có biết hết công dụng của nó đâu. Cảm ơn add đã chia sẻ cho mình những kiến thức bổ ích.

 11. Nguyễn Thị Đông Quỳnh says:

  Bà ngoại chồng và mẹ chồng của mình rất thường hay bị mất ngủ, biện pháp được dùng nhiều nhất hiện nay là đi trạm ý tế chích thuốc (vì ở dưới quê nên k có điều kiện như trên sài gòn) mà không mấy cải thiện, làm mình cũng thấy lo lắng, mình đang tìm các cách khác để cải thiện giấc ngủ cho bà và mẹ, thì được biết đến bài viết chia sẻ của bạn, mình sẽ giới thiệu để bà và mẹ dùng thử, cảm ơn bạn rất nhiều về thông tin mình đang rất cần.

 12. Pingback: Nấm linh chi có chữa được bệnh cao huyết áp?

 13. Pingback: Tác dụng của nấm linh chi trong việc hồi phục sức khỏe tuyệt đỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button