Qùa tặng khách hàng cuối năm cao cấp -Qùa Việt

Qùa tặng khách hàng cuối năm chính là một phần quan trọng số một mà các thương hiệu, doanh nghiệp luôn hướng về. Một món quà tặng đối tác cao cấp như lời cám ơn khách hàng đã tin dùng thương hiệu của bạn, cũng như lời chúc sức khỏe cho một năm mới đối với họ, sau cùng món quà sẽ là sợ dây nối kết doanh nghiệp của bạn và doanh nghiệp khách hàng, để họ mãi nhớ đến bạn hi vọng sẽ có hợp tác tốt đẹp cho năm mới.

Qùa tặng khách hàng cuối năm cao cấp -Qùa Việt

Bạn là người tinh tế trong việc chọn quà tặng khách hàng cuối năm, bạn sẽ chọn những món quà có thương hiệu, cao cấp, mang lại giá trị cho doanh nghiệp mà bạn tặng. Vậy thì trong suy nghĩ bạn đã liệt kê ra những món quà gì tặng khách hàng cuối năm cao cấp rồi? Nấm linh chi đỏ có phải là một trong số những món quà đó. Doanh nghiệp nào phát triển thì người đứng đầu cho tới nhân viên cũng cần đến sức khỏe đúng không bạn. Nếu bạn chọn quà tặng cho riêng giám đốc hoặc trưởng phòng của một công ty nào đó cũng chọn nấm linh chi được, nếu chọn quà cho một tập thể công ty bạn càng phải chọn nấm linh chi. Vì sao thế:

Qùa tặng khách hàng cuối năm- Nấm linh chi đỏ Linachi

Nếu bạn chọn hoa để tặng thì họ chỉ để ngắm, bạn chọn tặng rượu bia, bánh kẹo,… thì cũng chỉ là thức ăn nước uống tạm thời khi vui buồn trong cuộc sống của họ. Còn nếu bạn chọn nấm linh chi đỏ thì món quà tặng khách hàng cuối năm này chắc chắn là sự chú ý đáng nhớ đối với khách hàng và doanh nghiệp mà bạn hướng đến. Nấm linh chi đỏ là món quá cao cấp, một món quà mang đến sức khỏe tốt cho người nhận thì còn gì tốt bằng.

Qùa tặng khách hàng cuối năm cao cấp- Qùa Việt

Với chủ doanh nghiệp bạn tặng họ như chúc sức khỏe và gia đình của họ, ai cũng dùng được nấm linh chi đỏ, không những tặng chính bản thân họ mà ngay cả người thân họ cũng dùng được món quà mà bạn gửi đến. Còn nếu món quà này bạn tặng cho cả doanh nghiệp nào đó từ cấp trên cho đến nhân viên thì quá đơn giản, món quà được gửi đến thay cho lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công thịnh vượng cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Với tâm lí nhân viên thường làm việc luôn có bình nước nóng ấm hoặc tủ lạnh đựng những thức uống trong công ty thì thay vì đó họ sẽ pha sẵn nấm linh chi đỏ cho cả phòng dùng thay nước lọc hàng ngày để bảo vệ sức khỏe, giúp nhân viên luôn khỏe mạnh, việc quan trọng là món quà của bạn được đặt trong phòng khách của công ty, họ sẽ dùng món quà này pha trà tiếp khách, trà linh chi thơm ngon dễ uống giúp công ty khách hàng có cuộc trò chuyện tốt đẹp và ký những hợp đồng thành công. 

Vì sao nấm linh chi đỏ LINACHI là Quà Việt

Qùa tặng khách hàng cuối năm nấm linh chi đỏ-Qùa Việt

Qùa tặng khách hàng cuối năm cao cấp nấm linh chi đỏ Linachi sẽ là ấn tượng khó quên nhất của bạn đối với họ, một sự quan tâm về sức khỏe trong cuộc sống đầy ô nhiễm và bệnh hiện nay của bạn đối với họ. Không những nấm linh chi đỏ Linachi tốt bên trong mà Linachi còn có hộp nấm bên ngoài rất phù hợp để tặng quà, thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp khi nhìn vào. Nấm linh chi đỏ Linachi là quà Việt đơn giản chỉ vì nấm được nuôi trồng tại Việt Nam hơn 10 năm nay, môi trường Việt Nam nuôi trồng nấm linh chi đỏ rất tốt, phù hợp khí hậu và chăm sóc nên có công dụng phòng tốt. Đội ngũ Linachi đã cung cấp quà cho một số doanh nghiệp và đối tác tặng quà, có cả những doanh nghiệp nước ngoài đặt làm quà tặng bạn hàng nước ngoài. 

Phạm Minh Nhật

Chủ Sáng Lập LINACHI

Tìm hiểu về Nấm Linh Chi Đỏ Linachi món quà tặng doanh nghiệp cuối năm:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

30 thoughts on “Qùa tặng khách hàng cuối năm cao cấp -Qùa Việt

 1. Hồ Thị Diễm Thi says:

  Công ty mình đến yên bái tặng quà luôn, ở đó có đại lí k hai phải mua ở tp hcm

 2. Trương Ngọc Phương Uyên says:

  Hôm trước có thấy bên em gọi, mình đang suy nghĩ giờ mình muốn hợp tác nhé

 3. Nguyễn Thị Thu Yến says:

  Qúa hay luôn, nhân viên công ty lớn bộ phận tặng quà cuối năm chắc cần lắm

 4. Nguyễn Thị Thi Vân says:

  Mình có bạn muốn tìm quà tặng cuối năm , không biết món quà này có hợp không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button