Tác dụng của nấm linh chi trong điều trị đái tháo đường hiệu quả.

Tác dụng của nấm linh chi trong điều trị đái tháo đường hiệu quả. (*)

Nấm linh chi làm giảm lượng đường trong máu rất đáng kể, và giúp tuyến tụy kích thích khả năng tiết Insulin của mình lên gấp 1-4 lần. (*)

tác dụng của linh chi với bệnh tiểu đường

Như các bạn đã biết ở bài trước mình đã chia sẻ rất nhiều về Enzim. Và nó đúng là nhân tố tạo nên sức khỏe cho chúng ta. Một người có trên 5000 loại Enzim giúp chúng ta phòng ngừa tất cả bệnh tật. Và khi thiếu Enzim chúng ta rất dễ bị bệnh, và tuyến tụy là bộ phận nhiều chức năng trong đó có chức năng tiết ra enzim cho hệ tiêu hóa, nấm linh chi không những giúp tuyến tụy tiết Insulin và còn giúp tuyến tụy tiết ra các enzim cho hệ tiêu hóa.

Trong tuyến tụy thì có tế bào bê ta có chức năng sinh sản Insulin và đưa gluco(đường) vào các tế bào. Đặc biệt là không anh tác dụng phụ cho các cơ quan khác nhé.

Tác dụng của nấm linh chi cho việc tiết Insulin hiệu quả. (*)

Việc nấm linh chi có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu và thúc đẩy quá trình tiết insulin đã được xác định. (*) Là do polysaccharides làm cho các tế bào tuyến tụy tăng cường khả năng hấp thụ canxi dẫn đến việc tiết insulin. Và bằng chứng là canxi đã xâm nhập vào các tế bào beta của tuyến tụy và tiết ra hocmon. 

Nấm linh chi chặn đứng sự thoái hóa của các tế bào beta đó chính là alloxan nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường. (*)

Alloxan rất độc hại, nó tẩy trắng protein và có liên quan chặt chẽ đến tiểu đường tuýp 1 và nó có khả năng phá hủy khả năng tiết insulin của tuyến tụy. Các bạn thấy rất nguy hiểm đúng không, vì vậy ta cần phải giữ cho cơ thể không xảy ra những điều này bằng một ít hiểu biết và thực hành ăn uống đúng cách là tốt thôi.

Vậy bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 thì sao, nấm linh chi có tác dụng gì cho họ?

Với bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 thì nấm linh chi cũng có tác dụng đáng kể nhé. 

Câu chuyện mẹ của Tôi đã khỏi bệnh tiểu đường như thế nào.

Hồi trước mẹ tôi có dấu hiệu cứ mệt là uống nước yến vào sau đó người càng mệt thêm thế là vào Bệnh viện Hòa Hảo xét nghiệm thì bị tiểu đường, lúc về nhà mẹ tôi không dùng thuốc tiểu đường mà thực hiện một chế độ ăn nghiêm ngặt bao gồm gạo lức, rau nhà trồng, trái cây, nước trái giàu và có cả nấm linh chi nữa. Kết quả là mặc dù chế độ ăn đó hơi khó chịu và khó ăn nhưng tôi học được từ mẹ tính kiên trì và chịu đựng. Sau 2 tuần ăn uống theo chế độ như vậy lượng đường trong cơ thể giảm đáng kể. Sau một vài tháng bắt đầu mẹ tôi qua ăn 1 ít cơm ban đầu 1 chén sau đó nâng lên 2 chén rồi 3 chén rồi từ từ ăn thức ăn bình thường lại. Khi ăn chế độ bình thường lại thì từ từ mẹ tôi đã không còn dấu hiệu tiểu đường nữa và khi xét nghiệm lại thì đã chữa lành bệnh tiểu đường. Thật đáng kinh ngạc cả nhà tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì điều này.” (*)

Mẹ tôi đã khỏi hẳn bệnh tiểu đường và có thể đi du lịch.
                                                                                Mẹ tôi đã khỏi hẳn bệnh tiểu đường và có thể đi du lịch. (*)

Trên thế giới chưa một ai uống thuốc trị tiểu đường mà lành bệnh cả mà nó phụ thuộc vào thói quen ăn uống của bạn, bạn chỉ cần thay đổi tí xíu là mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Xem thêm tại:

Tác dụng của nấm linh chi với bệnh tiểu đường.

Bí quyết có bữa ăn vàng theo phong cách người Nhật Bản.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ hạ đường huyết:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

8 thoughts on “Tác dụng của nấm linh chi trong điều trị đái tháo đường hiệu quả.

 1. nguyễn văn hóa says:

  Việc nấm linh chi có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu và thúc đẩy quá trình tiết insulin đã được xác định. Là do polysaccharides làm cho các tế bào tuyến tụy tăng cường khả năng hấp thụ canxi dẫn đến việc tiết insulin. Và bằng chứng là canxi đã xâm nhập vào các tế bào beta của tuyến tụy và tiết ra hocmon. linh chi công dụng vậy bạn bán mình 1 kg nha!

 2. Pingback: 10 Thủ Phạm Khiến Bạn Mệt Mỏi Kinh Niên. - LINH CHI MINH NHAT

 3. leevu says:

  Alloxan rất độc hại, nó tẩy trắng protein và có liên quan chặt chẽ đến tiểu đường tuýp 1 và nó có khả năng phá hủy khả năng tiết insulin của tuyến tụy. Các bạn thấy rất nguy hiểm đúng không, vì vậy ta cần phải giữ cho cơ thể không xảy ra những điều này bằng một ít hiểu biết và thực hành ăn uống đúng cách là tốt thôi.

  ANh cho em hỏi ăn những thực phẩm nào tốt nhất cho sức khỏe vậy anh

  • minhnhat says:

   Hi bạn. Mình ăn những sản phẩm tươi sạch đặc biệt đừng nên ăn đồ chiên xào. Ví dụ củ khoai tây luộc sẽ tốt cho tiểu đường còn khoai tây chiên sẽ không tốt. Với một điều nữa là giờ ăn ví dụ ăn một quả xoài lúc bụng đói sẽ rất tốt cho tiểu đường còn ăn lúc no bụng sẽ làm lượng đường tăng lên nhé bạn. Cho nên đọc cuốn 72h khởi đầu chia tay tiểu đường sẽ có cách ăn tốt nhất cho bạn đó. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

 4. Pingback: Người cao tuổi dùng nấm linh chi có tác dụng gì? - LINH CHI MINH NHAT

 5. Pingback: Tại sao người lớn tuổi lại cần tới nấm linh chi?

 6. Pingback: Sự Thật Về 5 Thành Phần Dược Tính Trong NẤM LINH CHI Đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button