Thuốc điều trị tăng huyết áp – Liệu có loại thuốc nào trị dứt điểm cao huyết áp không?

Chủ để hôm nay nói về thuốc điều trị tăng huyết áp và cách điều trị dứt điểm cao huyết áp, những sự thật điên rồ khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Bạn đang dùng 1 ngày 1 viên thuốc hạ huyết áp?

Bạn đang có người thân bị cao huyết áp và uống thuốc cả chục năm rồi tuy nhiên bạn vẫn không yên tâm vì vấn đề ngày càng nặng thêm.

Bạn tìm đủ mọi loại thuốc loại thảo dược nhưng không biết loại nào là phù hợp với cơ thể của bạn. Thì đây là bài viết giành cho bạn.

Các loại thuốc điều trị tăng huyết áp trên thị trường.

Nếu bạn đang uống thuốc trị cao huyết áp chắc hẳn bạn cũng quá quen với một số loại thuốc này Hydroclorothiazid, Indapamid, Furosemid, Sprironolacton… và còn nhiều loại thuốc nữa. Những thuốc này được rất nhiều người dùng và nó không thể thiếu đối với người bị cao huyết áp vì tác dụng của thuốc là hạ huyết áp ngay lập tức cho bạn và tránh khả năng gây cao huyết áp đột ngột làm bạn bị đột quỵ.

Mọi người dùng thuốc với tâm lí là phải dùng và sợ bị đột quỵ hoặc tai biến và huyết áp tăng cao đột ngột nên mới dùng. Chứ không ai dám bỏ thuốc và cũng không ai nghĩ uống thuốc này để chữa dứt điểm cao huyết áp.

Chúng ta cùng tìm hiểu lại nguyên nhân gây cao huyết áp nhé. Nguyên nhân hàng đầu của bệnh cao huyết áp là từ ăn uống, thực phẩm bẩn tràn lan đúng là rất khó để phát hiện ra. Bệnh vào từ miệng thì chúng ta cũng phải chữa bệnh từ miệng không phải quá phụ thuộc vào thuốc. Ngay bây giờ hãy thay đổi thói quen ăn uống, trước hết phải mua rau củ quả ở chỗ nào uy tín. Thay vì thường ngày ăn thịt động vật nhiều hơn thì bây giờ bạn thay đổi lại là 85% bữa ăn là thực vật (đồ luộc hoặc ăn tươi sống càng tốt) còn 15% còn lại là động vật. 

Dùng nấm linh chi đỏ thay thế nước uống của bạn hằng ngày.(*)

Ở phần trên chúng ta đã thay đổi cách ăn uống là ăn thực vật nhiều thay vì ăn động vật như mọi khi. Còn nước uống thì bạn hãy dùng nước nấm linh chi đỏ thay thế nước uống hằng ngày. Vì nước uống hằng ngày có tính axit cao nên chưa đảm bảo được cho cơ thể của bạn. Nếu bạn pha nước sôi với nấm linh chi thì nấm linh chi có tác dụng chống lão hóa nên có tính kiềm mạnh sẽ giúp cho nước uống của bạn có tính kiềm, lúc đó nước đi vào cơ thể sẽ đào thải cặn bã là độc tố ra ngoài. Ngoài ra nấm linh chi còn có tác dụng giúp bạn ổn định huyết áp, bạn không còn phải lo lăng bị tăng huyết áp đột ngột nữa, nấm linh chi cũng giúp bạn ngủ ngon và ăn ngon.(*)

Ba của chị Nhi bị cao huyết áp từ lâu mỗi ngày phải uống một viên thuốc tây để ổn định cao huyết áp nhưng chị rất lo lắng là huyết áp của ba chị rất bất thường và có dấu hiệu ngày càng nặng thêm vì liều lượng thuốc ngày càng tăng. Sau khi mình tư vấn về cách ăn uống thực vật kết hợp với một số bài tập và uống nấm linh chi đỏ đều đặn thì sau 3 tuần ba của chị Nhi đã không còn quá phụ thuộc vào thuốc tây nữa.Hiện nay ba của chị Nhi có huyết áp rất ổn định lâu lâu thời tiết thay đổi huyết áp thay đổi thì ba của chị mới uống 1 viên thuốc tây để cầm chừng huyết áp. Điều đặc biệt là trong quá trình uống nấm linh chi để trị cao huyết áp thì vẫn có thể uống song song với thuốc tây mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ hay phản ứng nào hết, cho đến khi nào bạn cảm thấy huyết áp ổn định thì bạn hãy dừng thuốc nhé.(*)

Các bạn thấy đó khi gặp bất cứ điều gì tìm đúng nguyên nhân của nó rồi trị nguyên nhân thôi kết quả sẽ tự động thay đổi, sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan:

>Làm gì khi bị tăng huyết áp đột ngột, bí mất nằm ở hơi thở.

>Bệnh cao huyết áp có nguy hiểm không, vứt hết các loại thuốc cao huyết áp đi.

Mong những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình điều trị cao huyết áp. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu nấm linh chi đỏ giúp ổn định huyết áp:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button