Trả lời thắc mắc khách hàng- Uống nấm linh chi trong lúc uống thuốc tây hạ huyết áp có được không?

Tuần qua mình nhận được rất nhiều người hỏi về vấn đề là Uống nấm linh chi trong lúc uống thuốc tây có được không? Nhận thấy đây là vấn đề của rất nhiều người cần giải quyết nên mình quyết định viết bài chia sẽ lên cho các bạn cũng đọc và cùng hiểu. Khi bạn tìm đến bài viết này chắc hẳn là bạn đã bắt đầu ý thức được việc những tác dụng phụ và hậu quả mà thuốc tây đem lại, bạn đã bắt đầu có thiên hướng tìm những loại thảo mộc và thực vật để giúp cho việc trị cao huyết áp của mình.

Hôm qua mình có cuộc điện thoại từ chị Thanh, cũng gặp trường hợp tương tự. Chị gọi và đưa ra vấn đề là uống thuốc tây được 2 năm rồi tuy nhiên bệnh không mấy thuyên giảm và chị bắt đầu có xu hướng tìm đến những loại thảo mộc đặc trị. Mình hỏi chị ” Ngày xưa chị uống bao nhiêu viên thuốc”, chị trả lời nữa viên. Mình hỏi tiếp vậy bây giờ “chị dùng bao nhiêu viên thuốc mỗi ngày”, chị trả lời “Giờ chị uống sáng 1 viên, chiều một viên”. Mình hỏi là “Vậy tại sao chị lại sử dụng thuốc mặc dù chị cũng nhận ra là bệnh ngày càng nặng thêm”, Chị mới bộc bạch nói “Thực ra chị uống là để đề phòng đột quỵ và tai biến thôi chứ không còn cách nào khác”. Bạn có thấy điều gì không? Hầu như mọi người đều uống thuốc để phòng tránh đột quỵ và tai biến chứ không phải để trị cao huyết áp. (*)

Bàn một chút về cách vận hành của thuốc trị cao huyết áp nhé. Trong cuốc sách “Dinh dưỡng học bị thất truyền” của Tiến sỹ, Bác sỹ Vương Đào có nói: Bạn bị cao huyết áp là do độ co giãn của thành mạch không tốt, lúc máu đi qua nhiều thì mạch máu của bạn không giãn ra khiến cho áp lực tăng cao và nếu nặng hơn là bị tắc nghẽn lúc này là hiện tượng của tai biến. Thì khi bạn uống thuốc trị cao huyết áp vào, thuốc có tác dụng làm giãn mạch máu ra khiến áp lực ít đi và làm giảm huyết áp xuống đến lúc thuốc hết tác dụng thì mạch máu trở thành dạng bình thường nên huyết áp lại tăng cao lại, chính vì vậy mà bệnh nhân cao huyết áp mỗi ngày phải uống một viên thuốc để duy trì huyết áp ở mức ổn định. Nhưng nếu uống ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm thì mạch máu cũng vượt quá giới hạn đàn hồi của nó, nên cho dù bạn có uống thuốc đều đặn cách mấy thì đột quỵ vẫn có khả năng xảy ra. Mình có quen một vị bác sỹ làm việc ở bệnh viện hằng năm chứng kiến hàng trăm ca đột quỵ mặc dù uống thuốc rất đều đặn.

Chị Thanh là một trong những khách hàng rất kiên trì dùng nấm linh chi để ổn định huyết áp.

Việc cần làm là làm sao để mạch máu có khả năng đàn hồi tốt chứ không phải là mình ép nó giãn ra rồi co vào. Mọi thứ phải được vận hành một cách tự nhiên. Chị Thanh nghe xong hiểu vấn đề và trở thành khách hàng thân thiết của mình, kết thúc cuộc nói chuyện mình còn dặn dò chị một số điều là uống nấm linh chi phải uống liên tục và kiên trì, ban đầu phải uống chung với thuốc vì 2 lí do này: một là giảm thiểu được những tác dụng phụ của thuốc gây ra, hai là nấm linh chi phải uống một thời gian sau mới có tác dụng nên phải kết hợp uống chung với thuốc và uống thay nước hằng ngày thì một thời gian sau mới làm cho mạch máu đàn hồi tốt hơn. Cuối cùng mình tư vấn cho chị thêm chế độ dinh dưỡng giành riêng cho người cao huyết áp, các bài tập chuyên biệt làm cho huyết áp của bạn cũng ổn định hơn. 

Một ít chia sẽ hy vọng bạn đọc sẽ có những thông tin bổ ích hơn trong việc điều trị huyết áp của mình.

PHẠM MINH NHẬT

Chủ sáng lập LINACHI

 

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ dùng chung với thuốc tây: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

4 thoughts on “Trả lời thắc mắc khách hàng- Uống nấm linh chi trong lúc uống thuốc tây hạ huyết áp có được không?

  1. nguyễn văn hóa says:

    Nấm linh chi ngoài trị cao huyết áp nó cũng còn giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon, hỗ trợ điều trị tiểu đường ung thư và một số bệnh khác. Và tăng đề kháng cho người già cực kỳ tốt nhé.cảm ơn bạn đã chia sẽ thông tin bổ ích này.

  2. Pingback: Bị cao huyết áp thường có những triệu chứng gì? - LINH CHI MINH NHAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button