CÓ THỂ BẠN ĐANG THẮC MẮC:

1. Tôi đang dùng thuốc Tây, thuốc Bắc…để chữa bệnh khác, vậy tôi có dùng Nấm Linh Chi song song được không?

=> Rất tốt khi dùng kết hợp chung nấm linh chi với các loại thuốc khác, vì nấm linh chi là thảo dược sẽ không ảnh hưởng hoặc gây ra tác dụng phụ. Ngoài ra nấm linh chi còn giúp ngăn chặn những biến chứng mà thuốc mang lại đồng thời hỗ trợ trị bệnh rất tốt.

2. Nấm Linh Chi có tác dụng PHỤ không?

=> KHÔNG TÌM THẤY tác dụng phụ của Nấm Linh Chi. 1-2 tuần đầu sử dụng sẽ cảm nhận được cơ thể đào thải độc tố, biểu hiện như nổi mụn nhẹ trên da, ngứa nhẹ, hay đi đại tiểu tiện sẽ cảm nhận ra độc tố. Tiếp tục sử dụng sẽ trở lại bình thường.

3. Độ tuổi phù hợp để uống Nấm Linh Chi?

=> Những người bắt đầu qua tuổi 40, vì độ tuổi này thường cơ thể bị lão hóa, sức đề kháng yếu. Đặc biệt rất phù hợp với những người cao tuổi, vì người cao tuổi thường xuyên bị những bệnh như cao huyết áp, mất ngủ, gan, tiểu đường… đây là những bệnh mà rất phù hợp để uống nấm linh chi. Ngoài ra nấm linh chi còn giúp giảm thiểu tối đa những trường hợp đột quỵ xảy ra. Ngoài ra nấm linh chi còn phù hợp cho những gia đình muốn phòng bệnh và muốn có một nguồn nước tốt để sử dụng.

4. Dạng nguyên tai, thái lát và dạng bột thì dạng nào uống tốt nhất.

=> Ở Linachi thì chỉ có một loại nấm linh chi đỏ duy nhất nên cả 3 loại là đều tốt như nhau. Mỗi loại sẽ có mỗi mục đích khác nhau. Những người mua để tặng thì thường chọn dạng nguyên tai vì đẹp và giữ nguyên hình giúp làm cho người nhận dễ tin tưởng sử dụng. Những người đã có niềm tin và mua sử dụng thì thường mua thái lát vì cách dùng dễ dàng. Dạng bột thì dùng theo kiểu hãm trà người cao tuổi cũng rất thích.

5. Có cần rửa nấm linh chi trước khi uống không?

=> KHÔNG, Nấm linh chi LINACHI được trồng trong môi trường yên tĩnh không khói bụi, sản xuất sạch sẽ và chất lượng mua về dùng được ngay. Ngoài ra còn có một lớp bào tử rất quý hiếm bên ngoài nên không cần phải rửa trước khi nấu uống nhé bạn.

6. Bảo quản nấm linh chi thế nào?

=> Nấm linh chi khi mua về được hút chân không, khi mở ra uống thì bỏ phần nấm vào túi zipper LINACHI đã chuẩn bị sẳn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Nấm không có chất bảo quản nên để bên ngoài sẽ có khả năng mối mọt hoặc oxy hóa khi không bảo quản cẩn thận.

7. Nấm linh chi đỏ tự trồng hay nhập về.

=> TỰ TRỒNG. nấm linh chi của LINACHI được trồng tại Tân Uyên, Bình Dương năm cách xa thành phố và có bầu không khí trong lành yên tĩnh nên nấm rất chất lượng.

8. Bận việc quá thì dùng nấm linh chi thế nào cho tiện.

=> Nếu bận việc quá thì bạn có thể dùng như sau, nấu nấm linh chi vào sáng sớm rồi đóng vào chai mang theo đi làm, hoặc bỏ tủ lạnh uống ngon hơn nữa. Nấm linh chi dùng uống thay nước hằng ngày nên uống rất tiện như là uống nước vậy.

9. Không có bệnh dùng nấm linh chi có được không?

=> RẤT TỐT, nhiều người không có bệnh những dùng nấm linh chi để phòng bệnh, ngoài ra giải độc hằng ngày do khói bụi thức ăn xâm nhập vào cơ thể.

10. Dùng nấm bao lâu, có phải dùng cả đời không?

=> Tùy thuộc vào độ nhiễm độc của người dùng, nấm linh chi dùng càng lâu ngày càng tốt vì nó là thảo dược. Có người nhiễm độc nặng uống nấm linh chi đến vài năm, có người thì uống để bồi bổ sức khỏe nên khi nào mệt mỏi lại lấy ra uống.

11. Sau khi ngưng sản phẩm thì bệnh cũ có tái phát không?

=> Sản phẩm giải độc và phù hợp với người cao tuổi nên lúc ngưng sản phẩm nếu vẫn áp dụng chế độ ăn uống và luyện tập hợp lí thì những bệnh cũ sẽ không tai phát nữa, bạn có một sức khỏe mới với một cơ thể hoàn toàn mới.

12. Trong lúc bố mẹ uống thì có được theo dõi sức khỏe thường xuyên không?

=> Chính vì đặc tính uống thay nước hằng ngày, chính vì vậy là LINACHI lập ra một đội để theo dõi sức khỏe hằng tuần với người sữ dụng. Hàng tuần sẽ gọi điện nhắc nhở việc uống nấm và theo dõi tình hình sức khỏe, nên các bạn có thể yên tâm giao bố mẹ của các bạn cho LINACHI.

13. Tại sao LINACHI chỉ có một loại nấm linh chi duy nhất mà không phân loại 1, 2, 3 như những nơi khác?

=> Ở LINACHI mỗi đợt phôi nấm mọc lên nhiều tai nấm thì LINACHI cắt hết những nụ nhỏ và chỉ chừa lại 1 tai duy nhất để tập trung dưỡng chất, thứ 2 là sau mỗi đợt thu hoạch thì LINACHI sẽ nhập toàn bộ phôi mới và bỏ phôi cũ đi, phôi cũ vẫn có thể giữ lại để mọc ra tai nấm mới làm loại 2, những tai nấm này nhỏ mà ít dưỡng chất nên LINACHI không tận dụng những phôi cũ mà nhập phôi mới luôn. Đây là 2 lí dó mà ở LINACHI chỉ có 1 loại nấm linh chi duy nhất và là loại cao cấp và chất lượng.

14. Ở LINACHI có những dịch vụ gì?

=> Khi đặt nấm linh chi của LINACHI bạn sẽ nhận được 1 hộp nấm linh chi thì ngoài nấm linh chi còn có một tờ hướng dẫn chi tiết, 1 tờ lịch theo dõi huyết áp, 1 túi zipper để bảo quản, hàng tuần sẽ được chuyên viên gọi để theo dõi sức khỏe đồng thời tâm sự nói chuyện những vấn đề trong cuộc sống, LINACHI trở thành con cháu của những cha mẹ và đồng hành cùng họ. Ngoài ra còn có thêm 6 phần quà gửi tặng kèm theo, chi tiết quà ở bài viết báo giá nấm linh chi bạn có thể xem tại đây.

15. Ai không nên uống Linh Chi?

=> Chỉ lưu ý đối với bệnh nhân phải phẫu thuật, ghép nội tạng và đang dùng thuốc chống miễn dịch. Còn tất cả mọi người đều cần thiết dùng Nấm Linh Chi. Khi dùng Nấm Linh Chi với thuốc lại càng tốt hơn.

 

16. Tôi có nên dùng Nấm Linh Chi Hàn Quốc không?

=> so sánh với nấm VN thì 9-10 đây là nghiên cứu của các chuyên gia thế giới.
Nấm VN có ưu điểm để tin tưởng & nên dùng nấm VN hơn nấm Hàn Quốc:
+ bào tử dầy, còn nguyên vẹn. Trong khi bào tử (lớp phấn bên ngoài tai nấm) là tốt nhất, có dược tính cao gấp 75 lần tai nấm. Nấm Hàn Quốc KHÔNG có lớp bào tử này.
+ Nguồn gốc đáng tin cậy, nấm trồng trong nước, được kiểm chứng.
+ Nấm HQ trên thị trường có đến 70% bị giả/kém chất lượng bởi Nấm Trung Quốc trộn lẫn vào, rất khó phát hiện. Nấm VN thì chưa bị HQ làm giả.

Nếu muốn trở thành đại lý phân phối nấm linh chi của LINACHI thì bạn liên hệ phía dưới nhé.

 

☎  HOTLINE: 0919655776  gặp Mr. Nhật linh chi.

GỌI ĐIỆN để được tư vấn Tận tình & đặt hàng.