Bã nấm linh chi sau khi sử dụng xong còn có một số công dụng hữu ích sau đây.

Nấm linh chi ngoài công dụng tốt cho sức khỏe người cao tuổi, thì bã nấm linh chi cũng còn khá nhiều công dụng mà mọi người không ngờ tới đó. (*) Trước hết Nhật xin nói lại một số công dụng chính của nấm linh chi trước nhé.

Nấm linh chi đặc biệt tốt cho người cao tuổi.  (*)Ai trên 40 tuổi rồi uống nấm linh chi là rất dễ thấy tác dụng của nó. Có một số người trẻ mua về uống xong rồi phản hồi sao không thấy tác dụng gì cả. Đơn giản là còn trẻ sức đề kháng tốt cộng với việc chưa có vấn đề gì về sức khỏe hết nên không thấy tác dụng. Nhưng với người cao tuổi thì những cơ quan bộ phần trong cơ thể đã đến mức lão hóa nên thường xuyên mất ăn, mất ngủ, cao huyết áp và sức đề kháng yếu. Chỉ cần thời tiết thay đổi là bệnh ngay. Nấm linh chi sẽ giúp cho các bạn ăn thật ngon, cảm giác thèm ngủ và ngủ thật ngon ngoài ra nó còn hồi phục sức khỏe người bệnh và trị cao huyết áp nữa nhé các bạn. (*)

>Tìm hiểu rỏ về công dụng của nấm linh chi tại đây.

Quay lại việc sử dụng bã linh chi nhé. Có một số khách hàng hỏi mình sau khi uống xong dục bã linh chi đi thấy tiếc nên hỏi Nhật thì Nhật cũng chia sẽ lên đây cho mọi người cùng biết. 

Nấm linh chi thuộc họ gỗ nên nếu ta dồn bã linh chi sau khoảng 1 tuần rồi sau đó nấu lại một lần nữa cho ra nước rồi lấy nước đó gội đầu thì rất mượt tóc nhé. Đây là một tin rất tốt cho chị em phụ nữ có thể tận dụng được bã linh chi. Việc sử dụng dầu gội đầu quá nhiều khiến tóc bị yếu là điều khó tránh khỏi. Các cụ hồi xưa từng gội đầu bằng bồ kết vỏ bưởi, những thứ từ thiên nhiên cực kỳ tốt. Bây giờ bã nấm linh chi cũng có thể làm điều đó mặc dù không được thơm như dầu gội nhưng độ mượt và chắc khỏe của mái tóc cũng nhiều lắm nhé các bạn. (*)

Đó là đối với phụ nữ còn đàn ông thì bã nấm linh chi có công dụng sau. Giành cho những quý ông yêu cây cảnh vì bã nấm linh chi phơi khô trồng lan cực kỳ tốt nhé quý ông. Việc hút nước và giữ nước để cây cảnh phát triền ngoài ra còn có một số hoặt chất giúp lan và một số cây cảnh phát triển rất tốt.

Đây là một số công dụng của bã linh chi mà bạn có thể tận dụng ngay sau khi uống. 

Xem thêm một số bài viết hữu ích:

>Cách chế biến món ăn từ nấm linh chi đỏ

>3 mẹo vặt chữa cao huyết áp tại nhà ai cũng làm được.

Mong những chia sẽ trên sẽ giúp ích cho anh chị trong quá trình điều trị mất ngủ. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi giúp ngủ ngon: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

2 thoughts on “Bã nấm linh chi sau khi sử dụng xong còn có một số công dụng hữu ích sau đây.

  1. Pingback: Chữa trị CAO huyết áp bằng hai biện pháp - LINH CHI MINH NHAT

  2. Pingback: Thức Ăn Cho Người Cao Huyết Áp - Hằng Ngày Bạn Ăn Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button