Nấm linh chi đỏ Việt Nam – Nấm linh chi Linachi

Chào bạn,

Bạn đã nghe qua nấm linh chi đỏ là gì chưa?Bạn đã biết nấm linh chi đỏ ổn định huyết áp, giải độc gan hay công dụng của nó là gì chưa?(*)

Bạn là người thực sự quan tâm đến sức khỏe của chính bạn và người thân rất nhiều. Đúng như bạn suy nghĩ và tìm kiếm để hiểu về nấm linh chi đỏ, Nấm linh chi đỏ bảo vệ sức khỏe của bạn.(*)

Sơ lược về lịch sử nấm linh chi đỏ Việt Nam

Linh chi đỏ thuộc loại nấm được lưu truyền từ ngàn đời khoảng hai ngàn năm gần đây, thời Vua Chúa ngày xưa dùng nó như loại thuốc quý chữa bách bệnh (cao huyết áp, giải độc gan, mất ngủ, hỗ trợ điều trị ung thư,…). Với nguồn gốc đầu tiên được nuôi cấy ở các nước Hàn Quốc- Nhật Bản và hơn 10 năm gần lại đây đã được nuôi cấy thành công và phát triển mạnh ở đất nước Việt Nam xinh đẹp mình đang sống.(*)

Vậy công dụng của Nấm linh chi đỏ Việt Nam là gì?(*)

công dụng nấm linh chi đỏ Việt Nam(*)

Mỗi loại nấm có một công dụng khác nhau, nhưng riêng linh chi đỏ Việt Nam thì có nhiều hơn một công dụng, một số công dụng nấm linh chi đỏ Việt Nam :(*)

ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP(*)

TRỊ MẤT NGỦ, GIÚP ĂN NGON(*)

GIẢI ĐỘC GAN, THANH LỌC CƠ THỂ(*)

HỖ TRỢ NGƯỜI SAU HÓA TRỊ XẠ TRỊ UNG THƯ(*)

Quy trình nuôi trồng Nấm linh chi đỏ Việt Nam Linachi như thế nào?

Trại nấm linh chi đỏ Linachi được nuôi trồng với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn. Với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp chuyên nghiệp đã chăm sóc – quan sát từng ngày nấm phát triển. Mỗi đợt trước khi vào phôi, trại nấm sẽ được xử lí sạch bằng chất hữu cơ tự nhiên. Mỗi tháng đều được phun sương vào để giữ độ ẩm cho nấm phát triển tốt. Sau 3 tháng khi lớp bào tử xuất hiện thì nấm đã trưởng thành và là lúc thu hoạch được, trại Linachi sẽ giữ lại lớp bào tử trên nấm cho mọi người.(*)

Nấm linh chi đỏ Linachi còn nguyên bảo tử(*)

Trong quá trình thu hoạch thì nấm được phơi nắng tự nhiên ở môi trường trong lành, cây xanh mát mẻ.  Sau khi phơi thì Linachi đưa nấm đóng gói hút chân không để không bị hư hỏng khi để lâu. Hút chân không sẽ giúp bạn bảo quản nấm linh chi đỏ Linachi Việt Nam trong 2 năm mua về.(*)

Bạn chọn mua nấm linh chi như thế nào là đảm bảo?

Khách hàng Linachi(*)

Linh chi đỏ Việt Nam khi trưởng thành sẽ hóa gỗ ít hơn nấm linh chi Hàn quốc, và đặc biệt là nấm linh chi đỏ khi mua cần phải có lớp bào tử – nó sẽ đảm bảo rằng nấm Việt Nam chất lượng và chưa qua sử dụng lần nào. Khi mua nấm linh chi đỏ Linachi Việt Nam về bạn và người thân dùng sẽ thấy có vị đắng nhẵn ở nước nấm. Đó chính là vị đặc trưng của linh chi đỏ. Mỗi ngày bạn pha linh chi đỏ  3 muỗng và 2 lít nước sôi sau 10 phút là bạn dùng được rồi, bạn dùng nước nấm thay nước lọc hàng ngày luôn.(*)

 

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

TÌM HIỂU VỀ NẤM LINH CHI ĐỎ LINACHI:(*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

23 thoughts on “Nấm linh chi đỏ Việt Nam – Nấm linh chi Linachi

  1. Pingback: Huyết Áp Của Tôi Đã Ổn Định Khi Dùng Nấm Linh Chi Đỏ Chị Thành Nói

  2. Nguyễn Huy Đạt says:

    Bố em năm nay 63 tuổi, đi đứng cũng khó khăn, từ khi dùng nấm linh chi đỏ thấy khỏe hơn trông thấy ấy

  3. Phạm Thị Hà Khê says:

    Chị tính đi tặng quà cho người thân, nên mua gì, họ không bệnh mà chị tặng cho người già ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button