Tại sao giá nấm linh chi đỏ Linachi lại rẻ hơn một số loại linh chi khác?

Chào các bạn, hôm nay chúng tôi nhận được một câu hỏi rất hay từ một chị khách hàng; nên rất muốn chia sẻ để mọi người cùng biết và hiểu thêm về nấm linh chi đỏ Linachi.  Sau một lúc trò chuyện chị Vy đã hỏi một câu:  ” Linh chi của em sao mà rẻ hơn một số loại linh chi chỗ khác ?”  (*) Câu hỏi của chị Vy rất khác với nhiều vị khách trước đều có câu hỏi trái ngược với chị là ” Tại sao linh chi đỏ của em đắt vậy.”   (*) , chúng tôi đã nở một nụ cười tự tin và bắt đầu trò chuyện tiếp với chị Vy xoay quanh vấn đề  Tại sao Linh chi Linachi lại rẻ hơn một số loại linh chi khác?

Rất nhiều người biết đến và đã từng vào website của chúng tôi chắc ai cũng có thể biết được bảng giá bên chúng tôi. Vấn đề đắt- rẻ , an toàn-không an toàn hiện nay cũng được nhiều người quan tâm đến. Với Linachi không có khái niệm so sánh và chạy theo giá với thị trường, với giá niêm yết bây giờ là do chúng tôi đã căn nhắc và đưa ra thật tốt nhất cho cả khách hàng và công ty chúng tôi.

Với giá đó tại sao linh chi đỏ Linachi đắt hơn linh chi khác ?

Từ xưa đến nay, Linh chi đỏ được lưu truyền như vị thuốc quý, như vậy thì vị thuốc này nguồn gốc, phôi của nó cũng không dễ mua cho lắm. Hiện nay ở Việt nam chỉ có môi trường trồng chứ không có sản xuất được phôi, chỉ có thể nhập phôi từ nước ngoài(Hàn Quốc) về cấy và nuôi trồng. Thế nên một phôi nấm không phải là rẻ nên với nhiều giá trên thị trường 1 kg nấm chỉ ba trăm ngàn hay năm trăm ngàn có thể 8 trăm ngàn thì rất rất khó có giá đấy. Một phôi nấm hiện nay nhập đã hơn 20 ngàn đồng thì không thể nào sản suất cho ra thị trường hiện nay là năm mươi ngàn được. Mỗi tai nấm đưa ra thị trường cần tốt cho sức khỏe thì cần nuôi trồng chăm sóc rất kỳ công. Vì thế giá Linh chi đỏ Linachi không thể quá thấp như nhiều chỗ khác.

Trại nấm Linachi được nhập phôi nấm từ Hàn Quốc về để nuôi cấy và chăm sóc với một môi trường trong lành cách trung tâm thành phố rất xa nên không bị ô nhiễm không khí và nguồn nước. Đặc biệt nguồn nước ở đây là nguồn nước ngầm chảy từ núi về như làng quê rất trong lành. Vấn đề quan trọng ở trại nấm để lí giải tại sao Linh chi nơi đây lại rẻ hơn những nơi khác: đấy là người nông dân nuôi trồng và chăm sóc nấm  ở đây làm việc quần quật suốt năm suốt tháng nhưng chỉ nhận được 500.000 đồng trên 1 tháng, với số tiền đấy họ chỉ đủ tiền nước và tiền ăn qua ngày với mục đích làm để đưa ra sản phẩm tốt và qua ngày như vậy là chuỗi ngày tháng vui của họ.

mua nấm linh chi ở đâu tốt tại tphcm

Chính từ những vấn đề trên chúng tôi cho khâu đóng gọi, hút chân không và bao bì, thương hiệu cũng tốt và rẻ nên nó rất tối ưu cho những gói nấm linh chi đỏ Linachi ra lò sẽ tốt hơn. Từ môi trường vị trí xa thành phố, một không khí trong lành thuận lợi để làm sức khỏe , một mức lương trả cho nhân viên thấp, một mẫu mã đẹp và tốt  như vậy thì còn gì tốt hơn. Hơn thể nữa là rất nhiều khách hàng đã và đang dùng nấm linh chi có một số phản hồi rất tốt : ” Ba chị dùng nấm linh chi vài tuần là hết cao huyết áp liền”, ” Mẹ chị ngủ ngon hơn ăn ngon hơn trước nhiều rồi” . Còn có chị khách này phân tích một bài gửi qua như thế này: ” Chị mua em một gói nấm ( giá 350.000 đồng) về uống để xem có hết cao huyết áp không, về chị phân chia mỗi ngày uống như em nói. Tối đó chị rãnh chị ngồi chia thử thì thấy cứ mỗi ngày là chị bỏ ra 12.000 đồng để dùng nước nấm linh chi đỏ, trong 1 tháng nay huyết áp chị đã giảm so với trước, và bây giờ khỏe hơn trước nhiều. Vậy mà ngày trước chị dùng tới 20.000 đồng thuốc trị cao huyết áp mà không hết lại còn không khỏe như khi dùng nấm linh chi của em. “

Tóm lại Linh chi đỏ Linachi không phải đắt cũng không rẻ so với thị trường

Với những thông tin trên các bạn có thể hiểu thêm về một số cơ cấu bên trong của trại nấm linh chi Linachi và hi vọng các bạn sẽ có một quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé.

Xem thêm bài viết hữu ích:

>5 lưu ý khi chọn và sử dụng nấm linh chi đỏ.

Uống nấm linh chi mỗi ngày có tốt không?

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ LINACHI: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

3 thoughts on “Tại sao giá nấm linh chi đỏ Linachi lại rẻ hơn một số loại linh chi khác?

  1. Pingback: Khi Bị Cao Huyết Áp Có Những Triệu Chứng Gì - Nấm Linh Chi LINACHI

  2. Pingback: Bệnh Cao Huyết Áp Không Nên Ăn Gì? Nấm Linh Chi Đỏ Trị Cao Huyết Áp

  3. Pingback: Cách Phòng Bệnh Cao Huyết Áp - Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button