Mẹ anh Nhi đã ngủ ngon sau khi dùng 2 hộp nấm linh chi đỏ

Anh Nhi là ông chủ trẻ tài giỏi của 3 cửa hàng đồng hồ hàng hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh Nhi thì ở thành phố còn mẹ anh thì ở quê, hai mẹ con xa nhau thường xuyên nên mẹ anh có triệu chứng mất ngủ cách đây 3 năm. Đến một ngày mẹ anh lên thành phố, môi trường này lại làm mẹ anh Nhi khó ngủ hơn, ồn ào tấp nập khó chịu gấp mấy lần ở ngoài quê. Bây giờ anh là người thành đạt bên cạnh anh mẹ rất quan trọng với anh Nhưng anh không ở gần không chăm sóc được gì cho mẹ. Anh nghỉ ra giờ anh cần phải chăm sóc giấc ngủ của mẹ trước, anh rất mong muốn mẹ ngủ ngon ăn ngon. Nhưng không phải là dùng quá nhiều thuốc. Anh cũng như những người khác tìm hiểu trên mạng và biết được nấm linh chi đỏ thảo dược giúp ăn ngon ngủ ngon tự nhiên và anh đã liên hệ đặt mua.

Anh Nhi mua nấm linh chi Linachi cho mẹ trị mất ngủ

Sau một tuần dùng nấm linh chi đỏ thì mẹ anh Nhi thấy ngủ ngon hơn một chút, có ăn được nhiều hơn một xíu ( ngày trước ăn có 1/2 chén cơm thôi). Sau khi dùng một tháng thì mẹ anh ngủ ngon hoàn toàn dù là ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bác còn bảo anh Nhi liên hệ cho công ty và cảm ơn:” Chào con, bác là mẹ của Nhi hôm trước có mua nấm linh chi đỏ thảo dược bên con á, giờ bác dùng đúng như hướng dẫn của con ngủ ngon lắm, ăn cũng được nhiều hơn con à, bác muốn gọi đến cám ơn con và mọi người. Chúc công ty con luôn thành công mang nhiều giá trị đến cho nhiều người mất ngủ như bác nhé. Bác gần về quê rồi nên con cho bác đặt 1 cân nấm linh chi đỏ nữa nhé.” (*) Sau cuộc điện thoại đó là động lực lớn hơn cho Linachi ngày một phát triển giúp nhiều người ngủ ngon hơn ăn ngon và ổn định huyết áp sẽ tốt hơn. 

 

Phan Thị Kim Truyền

Đồng Sáng Lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ món quà sức khỏe tặng bố mẹ:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button