Anh Thông chọn mua nấm linh chi đỏ làm quà biếu đối tác

Anh Thông là nhà sáng lập Khonia anh có một đối tác lớn là đại Lý ở Hà Nội, một người đối tác cao tuổi. Mỗi lần đến đợt lễ tết hoặc nhân dịp gì đó tặng quà cho đối tác là anh luôn phải suy nghĩ tặng gì cho phù hợp. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau có thể tặng đồ cỗ, thức ăn, rượu ngon thương hạng,…. Nhưng Anh Thông cảm thấy những quà tặng đó khó để lại ấn tương và họ ít dùng hàng ngày, nên chọn Nấm linh chi đỏ Linachi để biếu tặng đối tác cao tuổi này, sau khi quà đã được chuyển từ Tp hcm ra Hà Nội thì anh có một cuộc điện thoại từ đối tác, món quà nhìn đẹp đấy, anh Thông đã cám ơn vì lời khen đó và không quen dặn họ đọc hướng dẫn sử dụng và dùng thường xuyên.

Thời gian đối tác anh sử dụng nấm trong vòng một tháng thì có một số phản hồi lại rằng: ” Nấm dùng rất thơm, nó rất thích hợp với cơ địa của người lớn như tui, cám ơn anh bạn Thông nhé, món quá về sức khỏe thật tuyệt vời.” (*) Một món quà chứa đừng tình cảm dành cho đối tác rất hay ý nghĩa và chuyên nghiệp cho công việc. Phản hồi từ anh Thông rất tốt :” Đối tác anh thích nấm linh chi Linachi lắm em à, anh thấy hộp nấm rất sang trọng đẳng cấp, và nấm linh chi đỏ thì rất thượng lưu em. Món quà này Tết chắn chắn anh sẽ đặt em nhiều hơn để tặng bà con bạn bè và đối tác. Ý nghĩa rồi còn mang sức khỏe đến với họ mình sẽ được họ nhớ lâu hơn. ” (*)

Anh Thông mua nấm linh chi đỏ tặng đối tác

Chủ sáng lập 

Phạm Minh Nhật

Tìm hiểu về nấm linh chi cho người cao tuổi:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

One thought on “Anh Thông chọn mua nấm linh chi đỏ làm quà biếu đối tác

  1. Tuấn Hưng says:

    Mình thấy hay lắm, mẹ mình cũng dùng nấm linh chi đỏ và có thể ngủ ngon, sau này mình tặng đối tác cũng mua nấm tặng hộp đẹp nhã nhặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button